Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa

Ngày 02/02/2019 09:30 AM (GMT+7)

Ngày 26/1 vừa qua, đám cưới của chị Hồng Ngọc cùng với anh Calvin, người chồng ngoại quốc Canada đã diễn ra với sự góp mặt của thành viên nhí đặc biệt, chính là con gái 19 tháng tuổi trái ngọt hạnh phúc của cả 2.

Ngày 26/1 vừa qua, đám cưới của chị Hồng Ngọc (nickname Nana Xinh) cùng với anh Calvin, người chồng ngoại quốc Canada đã diễn ra với sự góp mặt của thành viên nhí đặc biệt, chính là con gái 19 tháng tuổi trái ngọt hạnh phúc của cả 2.

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị Hồng Ngọc.

Tình yêu đến sau gần 3 tháng quen

Kể về chuyện tình yêu của mình với chồng Tây, chị Hồng Ngọc chia sẻ, đó là một sự tình cờ trong một vài lần anh Calvin ghé thăm chỗ làm việc của chị vài năm về trước.

Nhớ lại ngày đầu tiên gặp gỡ, chị Ngọc lại cười, bởi chị không mấy ấn tượng về anh. Sau đó, anh ngỏ ý muốn đi ăn tối với chị, vì không có suy nghĩ sâu xa gì nhiều, chị chỉ nghĩ đơn giản “người ta có lòng mời thì mình nhận” nên đã đồng ý đi ăn tối cùng anh.

Sau một vài lần tìm hiểu, đi ăn tối và tiếp xúc nói chuyện, chị dần dần cảm mến anh hơn. Và có lẽ, chị cũng không ngờ rằng những buổi ăn tối đó lại khiến mối duyên này bền vững và gắn kết cả 2 thành vợ chồng như vậy.

Chị Ngọc kể: “Những lần đầu gặp gỡ mình cũng không để ý đến anh nhưng sau này anh ngỏ lời thì mình cùng bạn có đi chơi một vài lần rồi giữ liên lạc. Sau đó 2 bên hay nhắn tin hỏi thăm và sau gần 3 tháng thì chính thức quen nhau. Chẳng ai ngỏ ý với nhau gì nữa vì lúc ấy đã chấp nhận hẹn hò với nhau đến như vậy thì cùng nhau mà tiến tới thôi”.

Khi nhận lời quen anh, chị không hề suy nghĩ nhiều về khoảng cách địa lý, những bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, hay những cấm cản suy nghĩ của mọi người, chị cứ sống với suy nghĩ của mình, anh tốt với mình còn mình đối xử tử tế lại nên cả 2 đều rất vui vẻ.

Chia sẻ về những ngày đầu bên nhau, chị Ngọc cho biết, vì ban đầu 2 người không hiểu nhau lắm nên cũng hay gây gổ nhưng rồi lại thôi, quan trọng với chị vẫn là 2 bên đều rất thoải mái và vui vẻ bên nhau.

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 2

Sau gần 3 tháng quen chị nhận lời yêu anh. 

Luôn tặng hoa dù không nhân dịp gì

Quãng thời gian yêu nhau, chuyện tình cảm của chị và anh Calvin cũng có những lúc vui buồn, mâu thuẫn và đã có lúc chị nghĩ đến việc chia tay. Thế nhưng khi cơn tức giận lắng xuống, sự quan tâm chăm sóc của anh lại khiến chị xóa bỏ ngay suy nghĩ ấy trong đầu.

Con người không có ai hoàn hảo hết nhưng anh có nhiều điểm tốt hơn là điểm xấu. Trong cuộc sống mình cứ sống vì nhau, nếu bỏ qua được thì cứ quên đi”, chị Ngọc cười chia sẻ.

Mặc dù đôi lúc mâu thuẫn, giận nhau nhưng ở bên anh Calvin, chị luôn tràn ngập tiếng cười. Anh đã để lại cho chị rất nhiều những kỉ niệm đẹp, nhiều sự lãng mạn và sự bất ngờ như luôn xuất hiện với một bó hoa tặng chị chỉ để làm chị vui dù không nhân dịp gì.

Không những vậy, anh còn luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho chị những điều nhỏ nhất. Chị còn nhớ khi bất ngờ mang bầu, chị đã rất lo lắng vì chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý và lên kế hoạch cho việc bỉm sữa, làm mẹ.

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 3

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 4

Anh luôn lãng mạn tặng hoa chỉ để nhìn thấy nụ cười của chị. 

“Hôm có dấu hiệu thai nghén, từ lúc thử que cho đến khám kỹ lại tại bệnh viện một lần nữa thì người mình cứ như trên mây. Lúc đó mình còn ở Việt Nam và chồng đang làm việc tại Thái Lan.

Khi mình báo tin vui, anh kiểu thật sự ngạc nhiên và hò hét, vui sướng nên mình cũng cảm thấy vui. Tuy nhiên việc sẽ trở thành bà mẹ bỉm sữa như thế nào thì thời điểm đó mình vẫn chưa hình dung ra được”.

Chưa kể, anh Calvin còn rất khéo léo chăm sóc chị thời gian mang bầu. Anh lúc nào cũng quan tâm chị suy nghĩ gì, có thấy khó chịu hay không, có thèm ăn gì không? Rồi anh cũng thường xuyên lên mạng tìm hiểu các kiến thức về mang thai để tiện chăm sóc chị. Cứ lúc nào được nghỉ anh đưa chị đi chơi để khuây khỏa đầu óc, để chị không bị căng thẳng hoặc suy nghĩ lung tung.

Thậm chí, anh còn lựa chọn bệnh viện tốt nhất nhì Thái Lan cho chị với chi phí khám thai 2 triệu/ lần và đi sinh mổ tương đương 70 triệu đồng.

“Con gái Amber chào đời là món quà vô giá của vợ chồng mình. Đó là điều mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có được niềm hạnh phúc được làm mẹ. Mình chưa bao giờ sẵng sàng về điều đó nhưng ảnh cũng đã giúp em thay đổi”, chị Hồng Ngọc cho hay.

Đám cưới ngọt ngào hạnh phúc vào những ngày cuối cùng của năm

Anh Calvin cầu hôn chị Ngọc trong một lần đi du lịch. Mặc dù chị đã nói trước với anh đợi một thời gian nữa nhưng anh vẫn cứ cầu hôn sớm khiến chị khá bất ngờ. Chị nhớ hôm đó, không hiểu sao anh lại gọi một chai rượu sâm panh rồi bảo chị đi xuống tắm biển và màn cầu hôn lãng mạn đã diễn ra.

Và mới đây vào ngày 26/1, đám cưới của anh chị đã được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia, chúc phúc của rất nhiều bạn bè, người thân.

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 5

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 6

Đám cưới hạnh phúc của chị và anh Calvin. 

Chị Ngọc cho biết, mặc dù anh chị đã về chung một nhà từ rất lâu nhưng khi con gái Amber được 19 tháng, anh chị mới quyết định chuẩn bị đám cưới. Chính vì vậy, dù mới kết hôn nhưng chị đã quá hiểu rõ tật xấu và chấp nhận tật xấu của anh.

Đối với chị, cuộc sống này đâu dễ tìm một người phù hợp yêu thương mình như anh Calvin, vì thế dù cả 2 có mâu thuẫn cũng không sao cả, mỗi người cố gắng vì nhau, vì con để bỏ qua hết tất cả mọi chuyện và tự tạo niềm vui cho nhau. 

Trúng tình yêu sét đánh, 9X Sài Gòn được chồng Tây cưng như hoa, chiều như công chúa - 7

Hàng ngày, anh Calvin giúp chị tất cả công việc từ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm con, cho con ăn, giữ con,... và dành sự lãng mạn cho chị như tặng hoa, nấu ăn, tạo sự bất ngờ. Hiện tại, chị Ngọc đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình, một nàng công chúa đáng yêu và người chồng hết mực yêu thương, quan tâm.

Lời cầu hôn của chàng lính hải quân Mỹ với cô gái Việt khiến cả nhà khóc giàn giụa
Cứ 3 tháng Darell lại bay từ Mỹ sang Việt Nam một lần. Hai năm cứ đều đặn như vậy, anh mới vượt qua được thử thách mà Dy An dành cho mình và nhận được...
Theo Vũ Hường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu