Tuyệt chiêu của những bà vợ khôn ngoan, nói như rót mật vào tai chồng

Ngày 16/01/2017 09:53 AM (GMT+7)

Điều bạn nên nói mỗi ngày là những cụm từ dễ nghe dành cho chồng. Đây cũng là điều mà những người vợ khôn ngoan thường áp dụng để chồng mê mẩn mình hơn.

Trong cuộc sống gia đình, lời nói của người vợ có tác dụng hoặc là khiến chồng mê mẩn, hoặc là khiến anh ta nổi điên. Người ta vẫn nói, đàn ông thích nghe những lời ngon ngọt, điều đó không phải là vô căn cứ. Ai cũng muốn được nghe những lời ngọt ngào phát ra từ người mà chúng ta yêu thương.

Do đó, điều khuyến khích bạn nên nói mỗi ngày là những cụm từ dễ nghe dành cho chồng. Đây cũng là điều mà những người vợ khôn ngoan thường áp dụng để chồng mê mẩn mình hơn.

Danh sách những điều người đàn ông nào cũng muốn nghe từ vợ là một gợi ý để bạn tham khảo:

“Em tin tưởng các phán đoán của anh”

Mỗi người đàn ông đều muốn được tôn trọng và tin tưởng từ vợ mình. Sự tin tưởng vào các quyết định của anh ấy như một minh chứng hùng hồn nhất rằng: bạn yêu chồng! Đó là thông điệp mà chồng bạn nhận được từ câu nói của bạn.Nó nhắc nhở anh ấy về giá trị, sự tôn trọng mà bạn dành cho chồng. Nó có ý nghĩa rất nhiều với chồng bạn. Nếu một lúc nào đó anh ấy cảm thấy đuối, anh ấy lại nghĩ đến việc vợ mình tin tưởng, trông cậy vào mình ra sao và cố gắng thêm nữa.

Tuyệt chiêu của những bà vợ khôn ngoan, nói như rót mật vào tai chồng - 1

Mỗi người đàn ông đều muốn được tôn trọng và tin tưởng từ vợ mình. Sự tin tưởng vào các quyết định của anh ấy như một minh chứng hùng hồn nhất rằng: bạn yêu chồng! (Ảnh minh họa)

“Em đánh giá cao những gì anh đã làm

Sự khác biệt giữa một người vợ khôn ngoan và người vợ vụng về trong cách lấy lòng chồng chính là việc nói ra những đánh giá tích cực của mình dành cho chồng. Đôi khi có những người vợ, mặc dù cảm kích chồng rất nhiều nhưng lại chỉ giữ trong lòng, làm sao chồng bạn có thể hiểu được suy nghĩ của bạn nếu bạn không nói ra? Do đó, hãy bắt đầu bằng việc đưa ra lời nhận xét tích cực, những lời bình phẩm đầy biết ơn. Các cụm từ đơn giản mà bạn có thể nói là: “Cảm ơn anh”; “Em thấy những điều anh làm thật tuyệt”… Nó sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn trong tâm hồn anh ấy.

Thì thầm vào tai chồng: “Em muốn anh”

Nếu bạn muốn chồng có một tâm trạng tuyệt vời ngay lập tức, hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn ngọt ngào hoặc thì thầm vào tai chồng câu nói: “Em muốn anh”. Chắc chắn cả ngày hôm đó anh ấy sẽ bị nhớ nhung và thích thú vì câu nói đầy táo bạo này của bạn.

Tuyệt chiêu của những bà vợ khôn ngoan, nói như rót mật vào tai chồng - 2

Nếu bạn muốn chồng có một tâm trạng tuyệt vời ngay lập tức, hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn ngọt ngào hoặc thì thầm vào tai chồng câu nói: “Em muốn anh”. (Ảnh minh họa)

“Em sai rồi, em xin lỗi” (Điều này chỉ áp dụng khi bạn mắc lỗi thực sự)

Cho dù bao dung, độ lượng và vị tha đến mấy thì trên thực tế, đàn ông vẫn cảm thấy họ cần phải được nghe một lời xin lỗi trong những tình huống mà rõ ràng vợ đã sai. Việc bạn im lặng, chấp nhận mình đã sai lầm chưa phải là một cách giải quyết tuyệt vời nhất. Một khi bạn đã thiếu sót, đừng chỉ im lặng, hãy thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm của mình. Việc làm thông minh này khiến bạn được đánh giá cao hơn trong mắt chồng.

Trông anh hôm nay thật tuyệt/ Anh thật thu hút

Đừng nghĩ đàn ông không thích nghe nịnh. Đã là con người, ai cũng thích được khen ngợi. Do đó, nếu một hôm nào, anh ấy trông bảnh bao hơn ngày thường trong bộ trang phục phù hợp, hãy khen ngợi chồng. Bằng cách này bạn đang khiến anh ấy thích thú trong lòng và vui vẻ cả ngày.

Tuyệt chiêu của những bà vợ khôn ngoan, nói như rót mật vào tai chồng - 3

Nếu một hôm nào, anh ấy trông bảnh bao hơn ngày thường trong bộ trang phục phù hợp, hãy khen ngợi chồng. Bằng cách này bạn đang khiến anh ấy thích thú trong lòng và vui vẻ cả ngày. (Ảnh minh họa)

“Em rất hạnh phúc”

Hơn bất cứ ai, chồng là người luôn muốn được hạnh phúc. Anh ấy cố gắng làm mọi điều cũng chỉ để mong muốn được nghe một câu thốt lên từ bạn: Em hạnh phúc lắm!

Đó là cách ghi nhận thành quả và sự nỗ lực của chồng bạn. Do đó, bạn nên nói điều này khi bạn cảm thấy như thế. Nó không chỉ là sự chia sẻ cảm kích mà còn là động lực lớn giúp anh ấy cố gắng hơn nữa.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình