Ước ao được kết hôn với nữ thần Hàn Quốc, chàng trai gặp cái kết đắng

Ngày 06/01/2019 00:06 AM (GMT+7)

Vì đã ước ao một điều không thể xảy ra, anh chàng phải nhận quả đắng.

Ca sĩ, thần tượng Chu Tử Du (19 tuổi hiện là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE) vốn nổi tiếng với ngoại hình ngọt ngào xinh đẹp. Tử Du cũng là người tình trong mơ của rất nhiều chàng trai.

uoc ao duoc ket hon voi nu than han quoc, chang trai gap cai ket dang - 1

Mới đây, một chàng trai trẻ vì quá khao khát có được tình yêu của nữ thần tượng này, đã quyết định sẽ thả đèn trời và viết lên đó điều mình ao ước.

Mới đầu, chiếc đèn trời được đốt cháy và bay lên khá suôn sẻ. Thế nhưng, ngay khi chàng trai hét lên: "Tôi muốn kết hôn với Chu Tử Du" thì một cơn gió xuất hiện, thổi chiếc đèn trời lệch sang trái, khiến ngọn lửa bắt vào lớp giấy mỏng bao quanh đèn và toàn bộ chiếc đèn bốc cháy. Lát sau, chiếc đèn rơi xuống mái nhà, khiến những người chứng kiến không khỏi cười lăn.

uoc ao duoc ket hon voi nu than han quoc, chang trai gap cai ket dang - 2

Sau khi toàn bộ video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều người chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng, vì chàng trai đã ước ao một điều không thể xảy ra nên phải nhận quả đắng.

uoc ao duoc ket hon voi nu than han quoc, chang trai gap cai ket dang - 3

"Hãy chấp nhận điều đó đi chàng trai, đến cả ông Trời cũng không thèm giúp cậu!", "Cái đèn trời này thực sự quá thiêng rồi", "Thực tế tàn khốc thế đó chàng trai", "Đèn trời cháy ngay lập tức, chẳng khác nào một lời nhắn nhủ, ước mơ này độ khó cực cao, không có biện pháp biến thành hiện thực"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Trai đẹp hóa thảm hại sau 1 năm kết hôn, lời cảnh báo cho những chàng trai sắp lấy vợ
Ai bảo chỉ có các chị vợ mới bị "dùng như phá", các anh sau khi lấy vợ năm trước, năm sau đã "tã" tời bời thế này này.
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu