Vận may của bạn hôm nay (13/7)

Ngày 13/07/2015 08:58 AM (GMT+7)

Chuyện tài chính là vấn đề khá tế nhị hôm nay, vì vậy Kim Ngưu nên chọn thời điểm thích hợp để đề cập đến.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những lời lẽ cộc cằn mà ai đó dành cho Dương Cưu khiến bạn tự hỏi: có phải đối phương đang tức giận với bạn? Đừng để điều này khiến bạn bất an. Hít thở một hơi thật sâu, cố gắng để lấy lại bình tĩnh và tìm cách tìm hiểu nguồn cơn vấn đề. Hôm nay không nên nhận lời giúp đỡ ai để tránh rước rắc rối vào mình. Cứ việc mình tự lo trước đã thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ai đó đang có tâm sự buồn và gọi điện chia sẻ với Kim Ngưu, họ tìm thấy ở bạn sự đồng cảm, sẻ chia. Hãy là một bờ vai đáng tin cậy để người ấy dựa vào và tìm sự giúp đỡ nhé, không chỉ họ mà bạn cũng thấy rất nhẹ nhõm đấy. 

Chuyện tài chính là vấn đề khá tế nhị hôm nay, vì vậy Kim Ngưu nên chọn thời điểm thích hợp để đề cập đến. Đừng để người khác hiểu lầm động cơ trong sáng của bạn.

Vận may của bạn hôm nay (13/7) - 1

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày mà Song Sinh đặt ra nhiều câu hỏi hồ nghi, băn khoăn về vấn đề tiền bạc, nhưng đừng để những chuyện như vậy khiến bạn phát điên lên trong ngày đầu tuần. Hãy cố gắng xem xét mọi việc một cách khách quan hơn thay vì chỉ lo lắng vô ích. 

Bạn nên cẩn trọng một chút khi khởi xướng bất cứ kế hoạch nào hôm nay. Trong mọi trường hợp, chỉ cần bạn thực sự tin vào bản thân mình thì mọi việc sẽ ổn thỏa.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sự im lặng của ai đó khiến Cự Giải băn khoăn lo lắng, bạn tự hỏi người đó đang có vấn đề gì? Hãy kiên nhẫn một chút và đặt câu hỏi cho họ, thay vì cứ tự làm khổ bản thân mình như hiện tại. Sự lo âu của bạn đâu giải quyết được gì? Hôm nay mọi gánh nặng như dồn vào vào Cự Giải. Nhiều lúc bạn cảm thấy mình thật oải và đuối hết sức.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không nên đưa ra bất kì lời đánh giá nào cho đến khi người khác trình bày xong quan điểm của mình. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói ra lời nào đó đầu tuần nhé. Những ý tưởng hay, những kế hoạch thú vị có thể sẽ gõ cửa nhà Sư Tử hôm nay, tuy nhiên làm thế nào để biến chúng thành hiện thực còn là một câu hỏi. Hãy cứ kiên nhẫn một chút và cho mình thời gian để biết phải làm thế nào nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sắp phải chia xa với một người quan trọng vì một lý do khách quan. Thời gian khá lâu và suy nghĩ lạc quan rằng đó là cơ hội tốt để bạn soi xét lại tình cảm của mình. Hôm nay, bạn cần phải có sự tỉnh táo và sáng suốt cần thiết. Đừng để chuyện tình cảm làm bạn mất đi sự vững vàng vốn có. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên nói ít làm nhiều thì hơn. Với những tâm sự tình cảm mà Thiên Bình không muốn chia sẻ, bạn cũng nên giấu kín trong lòng. Trong khi Thiên Bình đeo đuổi những mục tiêu mới trong sự nghiệp, bạn có thể không nhận được sự ủng hộ, động viên của những người thân yêu. Họ e ngại rằng bạn không có thời gian cho họ. Hãy đảm bảo với họ rằng tình cảm của bạn dành cho họ là chân thành và bền vững, không thể bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nỗi lo lắng dành cho người nào đó phương xa có thể khiến tâm trạng Bò Cạp ngày hôm nay không tốt chút nào, trong khi bạn khó có thể liên lạc trực tiếp với họ. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình và đừng căng thẳng đến vậy, sự thể không tệ như bạn nghĩ đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới hãy thay đổi 1 thứ gì đó trong con người bạn. Sự lặp đi lặp lại quá lâu những thói quen cũ là một phần lí do khiến bạn cảm thầy ngày đầu tuần nhàm chán đó.

Thông tin nào đó mà Nhân Mã mong đợi ngày này có thể không đến như bạn muốn, nhưng hãy kiên nhẫn một chút. Sự lo âu về tiền bạc là vấn đề lớn của bạn lúc này, và tốt hơn cả là bạn nên chờ thêm thay vì nóng nảy như hiện tại. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay chỉ nên tin tưởng vào những gì bạn thực sự quen biết. Cứ đến chỗ quen không lại vừa mất tiền oan, lại mua bực tức vào người.

Bạn có một ngày thú vị: bạn phải lòng ai đó, giống như "tiếng sét ái tình" vậy. Sau đó, bạn lo lắng rằng đối phương có như bạn? Đương nhiên là thời gian sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này, hãy kiên nhẫn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình có bất cứ mối hồ nghi nào về vấn đề tài chính, đừng giữ nó cho riêng mình. Hãy chia sẻ với các đối tác để có được sự ủng hộ và giúp sức. Sự chung tay giúp bạn nắm bắt các cơ hội và cùng nhau phát triển nó hiệu quả đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy thay đổi một chút về ngoại hình và bạn sẽ đón nhận ngày đầu tuần may mắn mới. Đừng để những xúc cảm mơ mộng kéo bạn đi và khiến bạn như trên "chín tầng mây" nhé Song Ngư, đây là ngày để tỉnh táo và hành động. Sự vững vàng và thực tế mới là đồng hành tốt nhất của bạn lúc này, đừng quên. 

Theo Linh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu