Chồng sắp cưới ngủ với gái, tôi đã đáp trả cao tay như thế này!

Ngày 06/07/2017 11:53 AM (GMT+7)

Nhìn cảnh cô ta nằm trên giường vẻ đắc thắng, tôi thản nhiên mở ví của anh ra, ném cho cô ta nắm tiền rồi kéo anh về. Tôi dám chắc, cô ta sẽ cảm thấy nhục nhã nhiều lắm!

Thực ra tôi cũng cay cú và hận lắm. Một người con gái sắp cưới tới nơi mà phải chường mặt đi đón chồng tương lai từ khách sạn ngủ với gái về thì làm sao mà không cay đắng cho được. Nhưng vì đại cục, tôi không thể nóng giận một phút mà hối hận. Nếu tôi mất bình tĩnh, tôi có thể sẽ thua trắng trong trận chiến với cô ả trẻ người mà tham vọng đó.

Chồng sắp cưới của tôi con nhà giàu có. Anh và tôi yêu nhau hơn 3 năm nhưng suốt thời gian đó, có nhiều cô lăm le cướp anh khỏi tôi. Trong số họ, dám chắc đều vì thấy cái “mỏ vàng” mà lao vào “đào”. Anh chàng mà tôi yêu cũng thuộc loại đào hoa thế nên cứ có gái bám là lại “léng phéng”. Bởi vậy, có đôi khi tôi cũng thấy mệt mỏi vì cảnh suốt ngày phải “canh”, phải “giữ” như thế.

Chồng sắp cưới ngủ với gái, tôi đã đáp trả cao tay như thế này! - 1

Anh chàng mà tôi yêu cũng thuộc loại đào hoa thế nên cứ có gái bám là lại “léng phéng”. Bởi vậy, có đôi khi tôi cũng thấy mệt mỏi vì cảnh suốt ngày phải “canh”, phải “giữ” như thế. (Ảnh minh họa)

Nhiều người chắc sẽ nghĩ chồng như thế sau này lấy chỉ khổ mình, cố bám làm gì. Nhưng thử đặt vào vị trí của tôi, liệu có buông bỏ được không? Tôi ở bên anh ta suốt những năm tháng anh khó khăn nhất. Đó là thời điểm anh làm ăn lụi bại, nợ cả đống tiền. Chính bố mẹ anh cũng cảm phục tôi ở điều này nên mới chỉ nhận tôi làm con dâu. Tôi được sự ủng hộ rất lớn từ phía bố mẹ chồng tương lai nên tôi càng không có lí do nào để từ bỏ anh.

Đám con gái vây quanh anh toàn loại vắt mũi chưa sạch, cậy trẻ, cậy đẹp muốn lao vào đẩy tôi ra để được một bước vào làm dâu nhà giàu. Nhưng tôi đâu có dại. Họ càng lao vào thì tôi càng phải giữ chặt.

Nói về cô ả lần này, có lẽ là ca khó nhất. Cô ta thực sự đẹp và trẻ. Đó cũng là lí do phần nào khiến chồng sắp cưới của tôi mê mệt. Nhưng quan trọng hơn cả là cô ta cũng yêu bạn trai của tôi thật lòng. Tôi biết, mối quan hệ của họ có phần sâu nặng chứ không phải chỉ vui chơi qua đường. Cô ta thậm chí còn không cần tiền mà chỉ muốn được bên anh.

Thực ra tôi biết anh có xiêu lòng thật, nhưng tôi không bao giờ cho phép điều đó xảy ra. Tôi mà tự ái hay vì tức quá mà chia tay là cô ta thắng. Không đời nào tôi dâng chồng cho cô ta dễ dàng như thế dù cho tình cảm họ dành cho nhau có là thật đi chăng nữa.

Hôm vừa rồi, họ hẹn nhau đi nhà nghỉ. Tôi biết cô ta và anh cũng chưa chắc đã làm gì.  Tôi nắm được nên đã quyết gọi mẹ chồng tương lai đi cùng để làm cô ta bẽ mặt một thể. Tôi với mẹ anh đứng bên ngoài cửa, sau đó bước vào. Mới nhìn thấy tôi, cô ta có vẻ hơi hốt hoảng. Nhưng sau khi mẹ chồng tương lai của tôi bước vào, mặt cô ta tái mét.

Chồng sắp cưới ngủ với gái, tôi đã đáp trả cao tay như thế này! - 2

Không đời nào tôi dâng chồng cho cô ta dễ dàng như thế dù cho tình cảm họ dành cho nhau có là thật đi chăng nữa. (Ảnh minh họa)

Bạn trai tôi là người cực kì sợ mẹ nên anh run cầm cập đứng dậy làm theo. Tôi bắt anh mở ví, ném tiền vào mặt cô ta rồi mặc áo quần đi về. Anh cũng ngoan ngoãn làm theo. Nhìn hình ảnh cô ta trơ trụi trên giường mới bẽ bàng làm sao. Tất cả những gì tôi cần làm chỉ đơn giản có vậy là có thể giữ được chân chồng sắp cưới mà cô ta cũng phải từ bỏ tham vọng của mình.

Sau lần đó, cô ta tự cắt liên lạc với anh bởi vì thấy anh quá đớn hèn không dám bảo vệ mình. Chồng sắp cưới của tôi buồn và còn vương vấn nhiều lắm. Nhưng vì tương lai của mình, tôi không thể cho phép một ai cướp anh đi.

Theo Minh Vân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự