Vừa nhìn rõ mặt mẹ bạn trai, tôi lao vào tát 2 cái mà chẳng ai dám can ngăn

Ngày 14/01/2020 10:12 AM (GMT+7)

Em có nằm mơ cũng chẳng ngờ được, người đàn bà ấy thế nào mà trùng hợp lại chính là mẹ bạn trai em. Khuôn mặt bà ta có hóa thành tro em vẫn nhận ra được ấy chứ.

Em vừa về ra mắt gia đình nhà người yêu các chị ạ. Nhưng sau buổi ra mắt ấy thì cũng đi "toang" luôn mối tình 7 tháng của em. Thậm chí em còn gây ra 1 màn kinh hãi không tưởng ở đấy cơ. Em đã tát cho mẹ bạn trai 2 cái trời giáng rồi đứng giữa nhà tuyên bố chia tay đường ai nấy đi với anh ấy luôn. Sau khi em nói rõ nguyên do, chẳng ai dám tức giận hay làm gì em cả.

Nói đến cũng dài các chị ạ. Em yêu anh này tình cảm thắm thiết lắm đấy. Em xác định sẽ lấy anh ấy luôn cơ. Nhưng đời đâu nói được chữ ngờ. Về ra mắt, vừa nhìn rõ mặt mẹ anh thì cơn ác mộng cũ lại quay về, hiện rõ mồn một trong đầu em.

Vừa nhìn rõ mặt mẹ bạn trai, tôi lao vào tát 2 cái mà chẳng ai dám can ngăn - 1

Vừa nhìn rõ mặt mẹ anh thì cơn ác mộng cũ lại quay về trong em. (Ảnh minh họa)

2 năm trước bố em đi làm ăn xa rồi cặp bồ. Người đàn bà đó nịnh hót, dụ dỗ thế nào mà bố em về ôm hết tiền bạc mang cho bà ta sắm sửa, mua xe mới đủ kiểu, đã thế còn đánh chửi mẹ em, ruồng rẫy tụi em phũ phàng. Thời gian đó ông không về nhà, lần duy nhất về là để phá két sắt mang sổ đỏ nhà em đi cầm cố lấy tiền cung phụng bà ta.

Mẹ em buồn và lo nghĩ nhiều đến trầm cảm phải đi khám bác sĩ tâm lý. Em với em trai lo cho mẹ, buồn chuyện của bố cũng không có tâm trí nào mà làm ăn. Không khí trong nhà lúc nào cũng u ám, tối tăm đến đáng sợ. 

Căm thù hơn là bố em để mặc người đàn bà đó nhắn tin chế giễu, nhiếc móc mẹ em đủ điều. Thậm chí gửi ảnh mát mẻ, trưng diện của bà ta để chế giễu mẹ em xấu xí. Mẹ em thì tính hiền lành, không nói lại được bà ta, chỉ đọc tin nhắn rồi khóc cả đêm thôi. Em điên lắm, chửi nhau tay đôi với bà ta luôn. Nhưng bà ta cứ trơ trơ ra chẳng biết xấu hổ là gì, còn bảo nhà em có giỏi thì đi mà giữ bố em chứ bà ta đầy đàn ông cần gì đến bố em. Sau đó bố em lại chửi đánh mẹ con em vì dám "làm phiền" bà ta. 

Em với em trai đã đến tận chỗ bố em làm nhưng bà ta không phải người ở đó, lại là dân nơi khác đến làm việc thôi. Bố em thì bao che, giấu bà ta như giấu vàng đâm ra ngoài vài tấm ảnh, chúng em chẳng biết gì về bà ta cả. Bố em làm xa không ở nhà, thành ra gần như nhà em bất lực không làm gì được 2 người đó.

Bẵng đi đến cả nửa năm sau, bố em đột nhiên quay về xin lỗi mẹ em. Hỏi ra thì bố em bảo người đàn bà kia đã chia tay bố em rồi, chồng bà ta biết phong thanh chuyện bà ta đi làm ăn rồi cặp kè nên bắt bà ta về gần nhà không cho đi xa nữa. Nhà em thở phào nhẹ nhõm vì cơn sóng gió đã qua nhưng những tổn thương người đàn bà đó gây ra thì cả đời cũng chẳng thể quên nổi. 

Vừa nhìn rõ mặt mẹ bạn trai, tôi lao vào tát 2 cái mà chẳng ai dám can ngăn - 3

Khuôn mặt bà ta có hóa thành tro em vẫn nhận ra được ấy chứ. (Ảnh minh họa)

Em có nằm mơ cũng chẳng ngờ được, người đàn bà ấy thế nào mà trùng hợp lại chính là mẹ bạn trai em. Khuôn mặt bà ta có hóa thành tro em vẫn nhận ra được ấy chứ. Chính vì thế vừa nhìn thấy mẹ bạn trai em không kiềm chế được mà thật ra em cũng xác định rõ rồi nên chẳng buồn kiềm chế nữa mà đứng dậy, xông đến tặng bà ấy 2 cái tát mạnh. 

"Dù bác đáng tuổi cha mẹ cháu nhưng những việc bác làm khiến cháu không bao giờ tha thứ cũng như chẳng còn chút tôn trọng nào dành cho bác cả. Hai cái tát nảy 1 cái là cháu trả hận hộ mẹ cháu, 1 cái là của chính 2 chị em cháu dành cho bác. Có lẽ bác không biết việc làm của mình đã khiến 1 người phụ nữ và những đứa con vô tội trong 1 gia đình phải đau đớn cỡ nào. Nếu bác bị bố cháu lừa đã đành, đằng này...", nói đoạn em chìa tất cả tin nhắn và ảnh chụp em luôn giữ trong điện thoại cho cả nhà bạn trai xem. Mọi người nhìn kỹ rồi đều im lặng chẳng dám trách em nửa lời. 

Chuyện tình yêu của em tất nhiên chẳng còn tia hi vọng nào để tiếp tục. Em thẳng thừng nói chia tay bạn trai rồi xin phép ra về. Kết thúc chóng vánh buổi ra mắt và cũng chấm dứt mối tình của mình trong một nốt nhạc. Thậm chí sau hôm đó bố mẹ anh có còn êm ấm không cũng chưa chắc đâu mà em cũng chẳng buồn quan tâm nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-nhin-ro-mat-me-ban-trai-toi-lao-vao-tat-2-cai-ma-...

Duy Mạnh chia sẻ những thông tin đặc biệt về hôn lễ sắp diễn ra
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chuẩn bị lễ ăn hỏi vào ngày 15/1 và sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn gái Quỳnh Anh trong tương lai gần.
Theo D.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự