Bị cười nhạo, nàng siêu mẫu vẫn mê mẩn yêu anh xe ôm nghèo đói

Ngày 13/11/2018 13:25 PM (GMT+7)

Từng có những thời điểm gần như "chết đói" cùng nhau, cặp đôi của hiện tại đã yêu được 5 năm, có kế hoạch cho tương lai và 1 khoản tiền tiết kiệm để nuôi con sau này.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, siêu mẫu Thái Lan Nutchanart Chaichan đã chia sẻ chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cô và bạn trai Wutthichai Saeng-ngern, hiện đang chạy xe ôm.

Bị cười nhạo, nàng siêu mẫu vẫn mê mẩn yêu anh xe ôm nghèo đói - 1

Nutchanart Chaichan nổi tiếng hơn sau khi công khai chuyện tình này.

Nutchanart hiện 22 tuổi và bạn trai của cô, Wutthichai Saeng-ngern, 25 tuổi. Thu nhập chỉ khoảng 500 THB (khoảng 350.000 đồng) mỗi ngày của bạn trai không khiến cho tình cảm giữa hai người lung lay.

"Tại sao tôi lại chọn người đàn ông này? Dù khác nhau về mọi mặt, chúng tôi vẫn có một điểm chung là tình yêu dành cho nhau", Nutchanart viết.

"Anh ăn gì em sẽ ăn nấy, anh đi đâu em sẽ đi theo cùng, em muốn ăn gì anh đều mua cho em... Anh làm mọi công việc không hề kén chọn, anh làm mọi thứ vì cuộc sống của chúng ta, anh cũng chẳng bao giờ than phiền gì. Ở bên anh, em thấy mình thật hạnh phúc." - chân dài hạnh phúc chia sẻ.

Bị cười nhạo, nàng siêu mẫu vẫn mê mẩn yêu anh xe ôm nghèo đói - 2

2 người đã ở cạnh nhau những ngày tháng khó khăn nhất.

Duy trì mối tình lâu dài như vậy, Nutchanart từng phải chịu đựng áp lực từ những người xung quanh, những lời dị nghị, trêu chọc. Tuy nhiên, cô cho rằng mọi người không nên đánh giá nhanh chóng về một mối quan hệ chỉ dựa trên các yếu tố vật chất, tiền bạc.

"Tình yêu của chúng tôi luôn đẹp suốt 5 năm qua. Xin đừng đánh giá thấp về một người đàn ông kiếm được ít tiền. Cả hai chúng tôi đều đã làm việc chăm chỉ cùng nhau. Chúng tôi tự lo được mọi thứ chúng tôi đang có", Nutchanart cho hay.

Bị cười nhạo, nàng siêu mẫu vẫn mê mẩn yêu anh xe ôm nghèo đói - 3

Hạnh phúc hiện tại của họ khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nutchanart và bạn trai Wutthichai Saeng-ngern lớn lên ở tỉnh Nakhon Si Thammarat, yêu nhau từ năm 2013 và sau đó quyết định lên Bangkok để đổi đời. Ban đầu cả hai bán quần áo và giày dép ở khu Ramkhamhaeng nhưng thu nhập không ổn định, cuộc sống bữa đói bữa no. Việc buôn bán không được suôn sẻ, họ “phá sản” ngay sau đó.

Bị cười nhạo, nàng siêu mẫu vẫn mê mẩn yêu anh xe ôm nghèo đói - 4

2 người họ chứng minh tình yêu thực sự vẫn còn tồn tại.

Lúc này, Wutthichai quyết định hành nghề xe ôm còn Nutchanart thử sức trong lĩnh vực người mẫu. Showbiz thị phi và đầy rẫy những cám dỗ, chuyện tình yêu của một người mẫu gợi cảm và một anh chàng xe ôm bị không ít người chế giễu, cười nhạo nhưng Nutchanart không hề cảm thấy xấu hổ hay lảng tránh. Cô rất tự hào về bạn trai của mình và thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc của hai người lên trang cá nhân.

Cặp đôi cổ tích còn tiết lộ rằng họ đã có một khoản tích luỹ nhất định, sẽ sớm kết hôn và có con trong tương lai gần.

Mối tình học trò đập tan định kiến, cặp đôi yêu 10 năm khiến ngàn người ngưỡng mộ
Từ mối tình gà bông thời cắp sách tới trường, vượt qua những tháng ngày xa cách khi một người đi du học, cuối cùng, sau 10 năm, Trung Dũng và Kim...
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu