Xem show truyền hình, mẹ hai con bất ngờ phát hiện kẻ "bắt cá hai tay"

Ngày 12/01/2018 05:05 AM (GMT+7)

Sau khi biết chồng mình có gia đình riêng ở Dubai, bà mẹ 53 tuổi đã quyết định báo cảnh sát.

Daniel Gundry ( 39 tuổi) và Helen Gundry (53 tuổi) đã kết hôn vào năm 1998.  Sau đó cả hai đã tạm chia tay nhau trong vài năm nhưng được một thời gian, Daniel bắt đầu ngỏ ý muốn quay lại với Helen. Cuối cùng Helen đã xiêu lòng và đồng ý cho nhau một cơ hội khác vào năm 2016.

Tuy nhiên khi đó cặp đôi vẫn chưa đoàn tụ với nhau bởi Daniel nói rằng ông đang làm việc ở Dubai, nhưng ông cũng liên tục thúc giục ba mẹ con Helen chuyển tới sống cùng. Bà mẹ hai con dự định sẽ cùng các con tới sống cùng chồng vào tháng 6.

xem show truyen hinh, me hai con bat ngo phat hien ke "bat ca hai tay" - 1

Cô Helen và anh Daniel đã kết hôn vào năm 1998.

Thế nhưng cuộc đoàn tụ chưa kịp diễn ra thì Helen đã phải đón nhận một tin sốc. Trong một lần khi đang xem show truyền hình yêu thích, Saturday Night Takeaway vào tháng 3/2016, cô sững sờ khi nhìn thấy người chồng Daniel trên sóng truyền hình trong vai trò khách mời của một đám cưới. Và còn ngạc nhiên hơn nữa khi ông khoác tay cùng với một người phụ nữ khác, là Susan (45 tuổi) – người mà Daniel từng quen biết trong thời gian hai vợ chồng chia tay và sau đó Daniel nói rằng đã chấm dứt với Susan.

Cảm thấy thật sự khó thể tin nổi, Helen đã ngay lập tức gọi điện cho Daniel hỏi cho rõ ngọn ngành nhưng anh liên tục chối quanh co và nổi nóng cho rằng Helen nghi ngờ thái quá.

xem show truyen hinh, me hai con bat ngo phat hien ke "bat ca hai tay" - 2

Helen thấy chồng tay trong tay bên cạnh một người phụ nữ khác trong show truyền hình.

Không thể giữ nổi được sự nghi ngờ trong lòng, cô Helen đã bình luận ngay trong bài đăng của chương trình với nội dung:

Tôi rất thích đám cưới này và vô cùng ngạc nhiên về những vị khách mời. Tôi không nghĩ sẽ thấy chồng mình – người nói rằng đang làm việc tại Dubai (anh Daniel Gundry) xuất hiện tay trong tay với một phụ nữ khác – người mà ông nói đã chia tay từ năm trước. Chúng tôi đã có một cô con gái 15 tuổi.”

xem show truyen hinh, me hai con bat ngo phat hien ke "bat ca hai tay" - 3

Cô Helen quyết định gửi bình luận tới show truyền hình.

Sau đó chính Susan - người phụ nữ xuất hiện trên truyền hình cùng Daniel cũng rất bất ngờ trước lời bình luận và ngay lập tức cả hai người cùng báo cảnh sát. Từ đây sự thật mới dần được phơi bày.

Thực tế, Daniel không hề chia tay Susan, ông và bà mẹ một con đã gặp gỡ nhau khi cả hai cùng làm việc tại Dubai và tiến tới hôn nhân trong khoảng thời gian ông và người vợ đầu tiên vẫn chưa ly hôn. Bằng cách giả mạo giấy tờ, Daniel đã lừa Susan vẫn còn độc thân và tổ chức đám cưới, chuyển về chung một nhà.

xem show truyen hinh, me hai con bat ngo phat hien ke "bat ca hai tay" - 4

Daniel thực ra đã lén kết hôn với Susan trong thời gian chưa ly hôn với vợ đầu tiên.

Nhưng có vẻ như Daniel là một kẻ có “lòng tham” khi vẫn muốn duy trì mối quan hệ với Helen thay vì dứt khoát ly hôn với cô. Helen cũng từng biết về mối quan hệ đó tuy nhiên Daniel đã khẳng định anh và Susan chia tay nhau từ năm 2015.

Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lẽ khi Daniel và Susan xuất hiện trên chương trình. Khi cả hai người người phụ nữ đáng thương biết bản thân đã bị lừa, họ liên hệ qua email với nhau trước khi chính thức gặp mặt tại tòa.

Trong phiên xét xử, Daniel bị tuyên án tù 6 tháng và phải đền bù 115 bảng Anh cho các nạn nhân vì đã làm tổn thương tinh thần tới hai người phụ nữ cùng lúc. Helen thậm chí còn từng rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ và buồn bã suốt nhiều tháng.

Kết thúc phiên tòa, cô Helen nói trong nước mắt: “Anh ta đã lừa dối chúng tôi trong một thời gian dài, tôi cảm thấy vui khi sự thật cuối cùng đã được tìm ra”.

Còn cô Susan thì rất tức giận: “Anh ta thật tồi tệ khi muốn thao túng cả hai chúng tôi, ông ta thậm chí còn tính toán mọi thứ và làm tổn thương cả hai gia đình”.

xem show truyen hinh, me hai con bat ngo phat hien ke "bat ca hai tay" - 5

Hiện tại cả Helen và Susan đã trở thành bạn tốt sau khi "chồng chung" của họ chịu phạt tù.

Kết thúc cho mối quan hệ tay ba, Susan và Helen trở thành những người bạn tốt.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàn ông ngoại tình