Xót thương người chồng bỏ tới gần 3 tỷ vẫn mất vợ ngay trước Giáng sinh

Ngày 23/12/2016 09:43 AM (GMT+7)

Sau rồi tất cả những nỗ lực, Nina đã ra đi ngay trước ngày lễ Giáng sinh 10 ngày trong sự bất lực của người chồng yêu thương cô.

Đôi vợ chồng Ed và Nina đến từ Aylesbury, Buckinghamshire nước Anh đã vô cùng đau khổ khi trong một đợt khám sức khỏe lâm sàng, họ biết được rằng Nina, 34 tuổi mang trong mình căn bệnh ung thư đường ruột. Cơ hội sống của cô không có nhiều. Loại thuốc điều trị để giúp Nina kéo dài sự sống lại không nằm trong danh mục bảo hiểm. Vì thế, cả hai rất đau khổ.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 1

Nina (34 tuổi) và người chồng Ed (40 tuổi) cùng cậu con trai vô cùng đáng yêu

Cặp vợ chồng này có một cậu con trai đáng yêu, 21 tháng tuổi tên là Teddy. Tất cả những gì mà họ mong muốn là có đủ tiền mua thuốc, cầm cự sự sống cho Nina đến ngày Giáng sinh, để cô có thể tận mắt chứng kiến con trai mình mở hộp quà vào buổi sáng của ngày lễ đó.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 2

Ed chụp ảnh chung với vợ trong bệnh viện khi cô phải điều trị căn bệnh ung thư

Trong cơn cùng cực, Ed đã lên mạng và viết một lời kêu gọi trực tuyến để mong có đủ tiền chi trả cho loại thuốc ung thư giúp vợ anh có thể sống được đến Giáng sinh này.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 3

Trong cơn cùng cực, Ed đã lên mạng và viết một lời kêu gọi trực tuyến để mong có đủ tiền chi trả cho loại thuốc ung thư giúp vợ anh có thể sống được đến Giáng sinh này.

“Tôi biết thật khó để kêu gọi mọi người giúp đỡ khoản tiền mặt khi mà thời điểm Giáng sinh đang đến gần, ai cũng cần phải chi tiêu. Nhưng điều duy nhất mà tôi muốn chỉ là để vợ tôi có cơ hội nhìn thấy Teddy – con trai của chúng tôi lần cuối cùng trong đời vào dịp Giáng sinh này.

Tôi ao ước có một Giáng sinh đáng nhớ cho Nina và tọa ra kỉ niệm giữa cô ấy và con trai của chúng tôi. Tôi sẽ gặp để cảm ơn một lần nữa những người đã giúp đỡ tôi nếu có thể.

Tôi xin lỗi vì đã cầu xin nhưng tôi không muốn bỏ cuộc vì tôi yêu cô ấy và con trai của tôi rất nhiều. Cô ấy là tất cả của chúng tôi”.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 4

Ảnh cưới của đôi vợ chồng

Thật may mắn, anh đã có đủ số tiền để lo cho vợ mình. Mỗi ngày, tiền thuốc lên tới khoảng 28 triệu đồng. Thời điểm đó, cô còn khoảng 6 tuần để sống.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 5

Nhưng sau rồi tất cả những nỗ lực, Nina đã ra đi ngay trước ngày lễ Giáng sinh 10 ngày trong sự bất lực của người chồng yêu thương cô.

Cùng đọc lá thư Ed viết cho Nina khi cô tạm biệt cuộc sống này:

Đó là nỗi đau đớn tồi tệ nhất mà tôi từng phải trải qua. Tôi viết lá thư này để thông báo cho tất cả bạn bè của chúng tôi được biết, Nina đã ra đi. Cô ấy được đưa đến bệnh viện vào tuần trước và đã không qua khỏi.

Cô ấy đã chiến đấu ngoan cường trong cuộc chiến giành sự sống này. Nhưng các loại thuốc đã không còn hiệu quả. Cô ấy đã ra đi trong vòng tay tôi, khi tôi nằm bên cạnh cô ấy trên giường bệnh vào thứ Năm vừa rồi. Trái tim tôi gần như tan vỡ.

xot thuong nguoi chong bo toi gan 3 ty van mat vo ngay truoc giang sinh - 6Cô ấy là cả thế giới của tôi.

Nina – em yêu của anh. Anh cầu mong rằng bằng cách nào đó em có thể nhìn hoặc nghe thấy tiếng lòng anh. Anh yêu em nhiều hơn những lời anh có thể nói. Với anh, em là một người vợ xinh đẹp và tuyệt vời, là một người mẹ tốt của con trai chúng ta.

Chúng ta đã trải qua thời gian khó khăn nhất để bên nhau. Anh đã cố gắng dành thời gian tốt nhất và quý giá nhất của cuộc đời tôi.

Em không chỉ là một người vợ tuyệt đẹp, một người vợ tuyệt vời mà còn là một người bạn gái, em gái, người chị… là người cảm hứng, sức mạnh cho rất nhiều người đã từng có cơ hội quen biết em.

Những gì em đã  kiên cường đối diện với căn bệnh ung thư thật ngoài sức tưởng tượng.

Trên tất cả, em là vợ anh, là người bạn tốt nhất của anh, là người bạn tâm giao và tình yêu mãi mãi. Bây giờ và mãi mãi về sau anh luôn em yêu.

Anh nhớ em rất nhiều!

Em yêu!

Ed  của em!

Theo Tiểu Yến (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ