U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm

Hạ Mây Ngày 08/04/2022 14:41 PM (GMT+7)

Vợ chồng Dương Khắc Linh quyết định đầu tư giáo dục sớm cho các con.

Tháng 10/2020, Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc chào đón con đầu lòng - cặp sinh đôi Mickey và Jerry. Kể từ đó, vợ chồng nam nhạc sĩ dành nhiều thời gian vun vén gia đình và chăm sóc các con, thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả ngày quay quanh 2 cậu quý tử. Theo dõi gia đình nhỏ, khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh Dương Khắc Linh và Sara Lưu bận bịu con mọn. 

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 1

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 3

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 4

Hiện tại, cặp sinh đôi được 17 tháng tuổi, bắt đầu cứng cáp và có nhận thức. Thế nên vợ chồng Dương Khắc Linh đã tính đến việc đưa con đi học, vừa giúp bố mẹ có thêm thời gian quay lại công việc, vừa tạo điều kiện cho con làm quen với bạn bè và tiếp cận giáo dục sớm. Cặp đôi nhắm đến một trường quốc tế có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Dương Khắc Linh chia sẻ: "Vậy là Mickey & Jerry đã đến tuổi đi học rồi". 

Ông bố nổi tiếng cho biết thêm: "2 con lần đầu tới trường gặp các bạn khác nhưng không hề cảm thấy sợ hay ngại ngùng và các cô rất nhiệt tình với 2 con và các bạn khác.

Sau buổi thăm trường thì 2 vợ chồng đã chắc chắn rằng Mickey và Jerry sẽ được học tập và phát triển toàn diện nhất tại ngôi trường này, và thế là đăng ký ngay lần thăm trường đầu tiên luôn! Mong rằng Mickey & Jerry sẽ phát triển thật tốt tại ngôi trường mới và sẽ gắn bó lâu dài tại đây!"

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 5

Cặp sinh đôi có phần nhỏ tuổi so với bạn bè ở trường.

Về lý do chọn trường, Dương Khắc Linh nêu là 2 lý do chính. Đầu tiên ngôi trường này có hệ song ngữ nên các con sẽ được học cả tiếng Anh và tiếng Việt, thuận tiện cho việc giao tiếp sau này. Hơn thế trường còn chú trọng đến phát triển kỹ năng và tài năng của học sinh. Dương Khắc Linh từng chứng kiến các buổi thi và cảm thấy vô cùng kinh ngạc. 

Học phí trường quốc tế này cũng không hề rẻ. Được biết, tiền học cho cấp nhà trẻ là 168.544.000, phí nhập học 6.000.000 đồng, phí đăng ký 1.000.000 đồng. Ngoài ra còn có các khoản phí như tiền ăn 27.708.000 đồng, tiền sách 1.000.000 đồng, tiền xe đưa rước từ 15.289.000 - 52.564.000 đồng tuỳ vào địa điểm. Như vậy, số tiền tối đa mỗi trẻ đóng khi sử dụng tất cả dịch vụ của trường có thể lên đến 250 triệu đồng/trẻ. Có con sinh đôi nên gia đình Dương Khắc Linh có thể chi khoảng nửa tỷ mỗi năm cho việc học.

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 6

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 7

Bên cạnh Dương Khắc Linh, có không người nổi tiếng cũng chọn cho con học mẫu giáo quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Số tiền cho con đến trường từ tuổi mầm non đến khi trưởng thành có thể là gia tài với nhiều gia đình.

Con gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel

Cách đây không lâu, Quách Ngọc Ngoan đã bật mí con gái 3 tuổi đang theo học một trường quốc tế đắt giá hàng đầu Hà Nội với học phí cấp mầm non lên đến 12.570 – 23.250 USD (khoảng 287 – 531 triệu đồng). Phí ghi danh là 1.200 USD (khoảng 27 triệu đồng), chưa kể đến phí xe bus 1.100 USD/năm (khoảng 25 triệu đồng). Trước đó, Phượng Chanel cũng cho con gái thứ 2 học tập tại ngôi trường này. Cô bé có thành tích ngoại ngữ tốt, tự tin và vô cùng năng động.

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 8

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 9

Trường mẫu giáo của con gái Quách Ngọc Ngoan có rất nhiều trẻ em nước ngoài theo học.

Con trai Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla

Subeo theo học trường quốc tế xuyên suốt những năm mầm non đến tiểu học. Được biết học phí mầm non 4 là khoảng 219,4 triệu đồng, trung bình khoảng 30 triệu đồng mỗi tháng, bằng tiền học và sinh hoạt phí cả năm của trẻ học trường công lập. Tại trường quốc tế, con trai Cường Đôla hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh nên khả năng ngoại ngữ vô cùng xịn sò.

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 10

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 11

Cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà học trường quốc tế từ bé đến lớn.

Con trai Lệ Quyên - Đức Huy

Tương tự, "cậu ấm" nhà Lệ Quyên cũng được bố mẹ đầu tư cho học tập trong môi trường quốc tế đắt nhất nhì TP.HCM. Học phí mẫu giáo dao động khoảng 340 triệu đồng/năm. Ngoài học tập, Kỳ Anh còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao và chương trình ngoại khoá để phát triển bản thân.

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 12

U42 có cặp sinh đôi siêu yêu, Dương Khắc Linh chi học phí mẫu giáo lên đến nửa tỷ đồng/năm - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/u42-co-cap-sinh-doi-sieu-yeu-duong-khac-linh-chi-h...

Sang nhà Dương Khắc Linh chơi, Hồ Ngọc Hà vô tư nói xấu con trai Leon trước mặt nhiều người
Thỉnh thoảng mới được đi chơi nhưng mẹ Hồ Ngọc Hà không ngại "bóc phốt" con trai Leon.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh