Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ

Hạ Mây - Ngày 15/04/2022 12:02 PM (GMT+7)

Ông bố 2 con đích thị là "fan" của con gái lớn, thường xuyên đăng tải ảnh bé Bảo Tiên lên trang cá nhân.

Sau khi gia đình tan vỡ, con cái thường là đối tượng chịu tổn thương, bị thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ. Thậm chí có không ít đứa trẻ bị bỏ bê vì phụ huynh lập gia đình mới. Thế nhưng Bảo Tiên - con gái chung của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh lại vô cùng may mắn. Dù bố mẹ ly hôn, con sống cùng mẹ nhưng vẫn được tạo mọi điều kiện gặp bố. Cô bé lớn lên trong tình yêu đủ đầy, vẫn luôn là sự ưu tiên của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, kể cả khi họ tìm được bến đỗ hạnh phúc mới, thậm chí có thêm con.

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn thời điểm còn ở bên nhau.

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn thời điểm còn ở bên nhau.

Được biết, Trần Bảo Sơn có con gái thứ 2 với một nữ doanh nhân. Cô bé tên Bảo Khanh, sinh năm 2020. Khá kín tiếng trên mạng xã hội, nam diễn viên không chia sẻ quá nhiều về con gái út, chỉ mới đăng ảnh cô bé 2 lần. Lần đầu là vào tháng 5/2021 - thời điểm công khai con gái út và lần thứ 2 là lúc chị em Bảo Tiên - Bảo Khanh gặp nhau. Đến nay, cộng đồng mạng mới chỉ biết tên thật, năm sinh và một vài sở thích của cô bé.

Trái lại, con gái lớn Bảo Tiên lại "chiếm sóng" khá nhiều trên trang cá nhân của ông bố nổi tiếng. Có lẽ một phần vì cô bé đã lớn nên cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh hơn, mặt khác Trần Bảo Sơn thường tranh thủ thời gian được gặp con để đưa cô bé đi chơi nên có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Mới đây, Trần Bảo Sơn đã cùng Bảo Tiên tận hưởng kỳ nghỉ xuân ở Vũng Tàu và đăng tải nhiều hình ảnh lên trang cá nhân. 

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 2

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 3

Ở tuổi 14, Bảo Tiên sở hữu chiều cao lý tưởng, xấp xỉ bố. Cô bé có gương mặt nhỏ nhắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ, cặp chân siêu mẫu thon dài. Nhiều người nhận xét con là tiểu mỹ nhân, có khả năng kế thừa sự nghiệp nghệ thuật của người mẹ siêu mẫu trong tương lai. Cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa: "Bữa nay em Devon cao lớn quá rồi anh", "Công chúa nhỏ giờ sắp thành thiếu nữ rồi, dễ thương quá", "Hai cha con đẹp xuất sắc",...

Theo dõi trang cá nhân của Trần Bảo Sơn, bên cạnh ảnh đơn và cập nhật công việc, ông bố nổi tiếng toàn đăng ảnh chụp cùng con gái lớn. Hai bố con thường gặp nhau vào cuối tuần, đi ăn và dạo chơi. Vào tháng 6/2021, Trần Bảo Sơn còn cùng Bảo Tiên sang Mỹ, dành trọn nửa năm khám phá xứ cờ hoa. 

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 4

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 5

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 6

Hai bố con thường gặp nhau vào cuối tuần.

Hai bố con thường gặp nhau vào cuối tuần.

Bảo Tiên dành nửa năm sống ở Mỹ cùng bố.

Bảo Tiên dành nửa năm sống ở Mỹ cùng bố.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh kết hôn năm 2005 và chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2014. Họ ly hôn trong êm đẹp, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào về tài sản lẫn quyền nuôi dạy con. Tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, không ngần ngại tái hợp vì con trong dịp sinh nhật hay lễ tổng kết của cô bé. Thái độ văn minh của cả hai được nhiều người khen ngợi.

Chia sẻ về chồng cũ, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Dù không còn là vợ chồng, nhưng tôi luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy".

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 9

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 10

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh tái hợp cùng tổ chức sinh nhật và tham dự buổi lễ ở trường học của Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh tái hợp cùng tổ chức sinh nhật và tham dự buổi lễ ở trường học của Bảo Tiên.

Không chỉ giữ thái độ văn minh, hoàn thàn trách nhiệm người cha sau ly hôn và vô cùng gần gũi với con gái lớn, Trần Bảo Sơn còn là cầu nối giữa con chung và con riêng. Anh đã cho 2 chị em cùng cha khác mẹ là Bảo Tiên - Bảo Khanh gặp nhau. Ông bố hạnh phúc chia sẻ: "Đôi khi hạnh phút rất đơn giản. Cảm ơn Trời Phật đã cho tôi hạnh phúc này với hai nàng công chúa. Nhà tôi có 3 con chuột thật kỳ lạ: Trần Bảo Sơn (Nhâm Tí - 1972), Devon Trần (con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, Mậu Tí - 2008) và Kendall Trần (Canh Tí - 2020). Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần".

Con gái Trần Bảo Sơn nổi bật khi chụp cùng bố, mặt xinh chân dài hệt mẹ - 12

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân
Trương Ngọc Ánh chia sẻ chuyện khó khăn khi chụp ảnh cùng con gái mới lớn.

Sao Việt và Con

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con