Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp

Hạ Mây - Ngày 13/04/2022 12:50 PM (GMT+7)

Cô bé theo mẹ lên Đà Lạt quay phim, lớn phổng.

Khác với phần đông người nổi tiếng, Phương Thanh tuy hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng vô cùng kín tiếng về gia đình. Giọng ca Trống vắng từng giấu kín con gái ruột suốt 11 năm liền và chỉ công khai hình ảnh cùng một số thông tin của con khi cô bé đủ lớn. Sau này, Phương Thanh thoải mái hơn khi chia sẻ về con gái, thường xuyên đưa con đi đến các sự kiện và chương trình. Mẹ con Phương Thanh giống như những người bạn thân thiết, đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động.

Mới đây, cô bé theo mẹ lên Đà Lạt quay phim. Diện mạo tuổi 17 của Gà nhận được nhiều chú ý. Con gái Phương Thanh lớn phổng, cao hơn mẹ, để mặt mộc vẫn tươi tắn. Cộng đồng mạng không khỏi khen ngợi Phương Thanh trẻ trung, có con gái ra dáng thiếu nữ xinh đẹp. Nhiều người bình luận: "Hai mẹ con yêu quá", "Bé Gà nay cao lớn lắm nha. Chúc hai mẹ con ngày mới vui vẻ và may mắn nhà chị Chanh", "Con gái xinh đẹp quá",...

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 1

Mẹ con Phương Thanh gần gũi, thân thiết.

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 2

Bà mẹ U50 trẻ trung, sành điệu.

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 4

Cận mặt con gái Phương Thanh. Cô bé sở hữu gương mặt trái xoan, mắt to, hai mí rõ ràng, sống mũi cao, đường nét thanh tú.

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 5

Gà ra dáng thiếu nữ, ngày càng chững chạc ở tuổi 17.

Con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Phương Nghi, sinh năm 2005. Cô bé là con chung của Phương Thanh và anh Cường - người đàn ông từng đưa đón nữ ca sĩ suốt thời gian dài. Thời điểm có con gái, Phương Thanh và bố đứa trẻ không tiến đến hôn nhân vì khác biệt tính cách. Phương Thanh làm mẹ đơn thân, vẫn giữ mối quan hệ với người cũ để cùng nuôi dạy con.

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 6

Ngày con còn bé, Phương Thanh tìm cách giấu mặt con để bảo vệ tuổi thơ cô bé.

Chia sẻ lý do giấu kín con gái 11 năm, Phương Thanh bộc bạch: "Tôi từng chứng kiến cuộc sống của những ngôi sao nhí như bé Xuân Mai bị ảnh hưởng ra sao khi nhận được sự săn đón của truyền thông. Gà là con nghệ sĩ, sẽ có lúc bé bị chú ý nhưng tôi cứ cố giữ cho con được lúc nào hay lúc đó".

Mặt khác, Phương Thanh giấu con vì không muốn đời tư và công việc của bố đứa trẻ bị ảnh hưởng. Khi người cũ mất và con gái được 11 tuổi, Phương Thanh lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái. Cô kể: "Bấy lâu nay tôi giữ con để cuộc sống, công việc của bố Gà không bị ảnh hưởng. Khi bố bé mất rồi, cũng là lúc "trả tự do" cho bé". Việc Phương Thanh công khai con cũng phần nào đập tan những tin đồn thất thiệt về thân phận bé Gà khi nhiều người cho rằng Gà là con của quan chức cấp cao, đại gia, nghệ sĩ Thương Tín,...

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 7

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 8

Diện mạo Gà thời điểm mới được mẹ công khai.

Càng lớn, Gà càng trổ mã xinh đẹp, sở hữu gu ăn mặc sành điệu và cá tính. Cô bé được Phương Thanh nuôi dạy rất tốt. Chị Chanh luôn muốn trở thành người bạn thân thiết của con, trò chuyện với Gà như chị em gái thân thiết: "Mẹ ơi chiếc áo này được không mẹ?" - "Được đấy. Em mua đi để thỉnh thoảng mẹ mặc ké". "Cái này được không nè?" - "Được nè, em chọn cái nào mẹ mặc lên sân khấu được nhé".  

Cô tâm sự:  "Tôi muốn đồng hành con đến mọi ngõ ngách trong cuộc sống. Tất cả những gì tôi từng trải qua, tôi sẽ ứng dụng để giúp bé dễ thở hơn với cuộc đời này".

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 9

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 10

Nhận được tình thương và sự dạy dỗ của, bé Gà vô cùng hiểu chuyện. Phương Thanh không giấu được niềm vui khi chia sẻ về con. Gà còn thúc giục mẹ tìm hạnh phúc mới. Phương Thanh chia sẻ: "Bé Gà đã lớn, như một người bạn, luôn muốn tôi được sống hạnh phúc trọn vẹn nên cũng nhắc, rồi bày tỏ ủng hộ tôi lấy chồng. Tôi vẫn tìm một người bạn đời. Nếu không cưới được ở tuổi 31, 41 thì có lẽ ở tuổi 51 tôi sẽ tổ chức đám cưới nếu có".

Diện mạo mới nhất của con gái Phương Thanh: Mẹ giấu 11 năm nay ra dáng thiếu nữ xinh đẹp - 11

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em
Con gái nữ ca sĩ Phương Thanh càng lớn càng xinh xắn giống mẹ, tương lai không kém hotgirl.

Sao Việt và Con

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh