Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: "Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!"

Ngày 16/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Hari Won tâm sự hai vợ chồng có bàn với nhau nếu mai mốt có con sẽ dạy dỗ bé như thế nào, làm sao để phát triển con tốt nhất...

XEM VIDEO: Trấn Thành choàng tay Hari Won tình cảm trong lúc trả lời phỏng vấn.

Hôm nay (16/6), vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cùng xuất hiện trong buổi công bố show truyền hình mới mang tên Siêu tài năng nhí. Cả hai lại một lần nữa cùng nhau đồng hành trong một gameshow về các em nhỏ. Tại cuộc phỏng vấn với báo chí, đôi vợ chồng đình đám showbiz Việt đã có nhiều chia sẻ thú vị về chương trình này cũng như hài hước nói về đối phương và thổ lộ cả hai đang học hỏi để trở thành một phụ huynh.

Trong lúc được phỏng vấn, Trấn Thành luôn tình tứ ôm vai bà xã và còn nhường Hari Won: "Vợ trả lời trước nhé". Ngoài những tâm sự sâu sắc về các em nhỏ cũng như thổ lộ mong muốn có con, cặp đôi cũng vui vẻ "bóc phốt" bạn đời vô cùng dễ thương.

Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: amp;#34;Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!amp;#34; - 1

Trấn Thành ôm miết Hari, "tình bể bình" tại sự kiện.

"Ai cũng dễ dãi mà giáo dục con như Hari Won thì thua"

Khi tới chương trình này, Hari Won đã suy nghĩ rất nhiều khi chứng kiến nghị lực và tài năng của các em nhỏ, đồng thời cô ngẫm về việc có những đứa con cho tương lai: "Tôi đã nghĩ tới chuyện nếu như mai mốt mình có con thì con mình được dạy dỗ như thế nào và mình phải phát triển các bé như thế nào, phương án nào là tốt nhất... Hai vợ chồng có bàn với nhau"

Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: amp;#34;Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!amp;#34; - 3

Chưa có con nhưng Trấn Thành - Hari Won đã bàn với nhau về việc nuôi dạy con, cả hai cũng thổ lộ mong muốn có con.

Còn Trấn Thành dù chưa làm bố nhưng anh bày tỏ mong muốn làm một chương trình mà chưa thấy có ở Việt Nam, đó là chỉ cho phụ huynh cách dạy dỗ con, hiểu về tâm lý và cách tiếp cận các em nhỏ. Bởi nhiều em bé tài năng nhưng bị giới hạn, "đóng khung" do cách giáo dục của gia đình. Anh chia sẻ rằng mình nói một câu hơi đau lòng là nhiều bố mẹ "không đủ trình độ để dạy con", không biết phải đưa con tới đâu để học và phát triển tài năng. Cứ thấy con không yên, hơi "tăng động" và làm những thứ khác thường lại nghĩ con có vấn đề.

Trấn Thành có sự thấu hiểu đối với các em. "Không biết làm sao, tự nhiên tôi hiểu được các cháu. Mỗi lần tôi lên, tôi nói chuyện với một cháu là tôi phát hiện ra câu chuyện của nó. Tôi nói mà nó trao hết tâm sự cho tôi, nó khóc tại sân khấu mà tôi hạnh phúc dễ sợ. Tôi nghĩ rằng nếu mai mốt tôi làm cha thì cũng được, sẽ không tới nỗi tệ đâu", nam danh hài tâm sự.

Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: amp;#34;Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!amp;#34; - 5

Trấn Thành cho rằng Hari Won sẽ là một người mẹ dễ dãi và tự nhận mình "làm bố chắc không tới nỗi tệ".

Là một người yêu thích trẻ em, tại chương trình lần này, Trấn Thành không thấy đau đầu khi phải thử thách các bé vì đã làm nhiều show dành cho các bạn nhỏ. Riêng Hari Won nhận xét: "Anh Thành quá là khó tính. Nhiều khi anh thách thức các em bé mà mình thấy tội. Mình phải nói với anh ấy: Em bé thế là giỏi rồi, còn muốn gì nữa?"

Trấn Thành liền cho rằng Hari Won sẽ là một bà mẹ dễ dãi: "Ai cũng dễ dãi mà giáo dục con như Hari Won thì thôi, thua! Không thể vươn lên tầm xa năm châu bốn bể được". Anh cho rằng tại chương trình này mà không có những thử thách của mình thì không "đã".

"Mệt mỏi khi ngồi cạnh một người nước ngoài như Hari Won"

Khi được hỏi cảm giác ngồi chung ghế nóng với Trấn Thành, Hari Won chia sẻ: "Thực sự Hari bị áp lực vì con nít bây giờ nhiều đứa giỏi quá. Thậm chí mình thấy nhiều khi bản thân còn không bằng mấy đứa bé nữa và mình không biết phải khuyên bé như thế nào. Cho nên, đa số là Hari chỉ biết khen ngợi.

Khi ngồi chung với anh Trấn Thành làm ban giám khảo, thực ra là cũng có áp lực. Đôi khi mình nói tiếng Việt không chuẩn thì anh ấy "dập" mình và em bé cũng "dập" mình nữa. Nói chung mình thấy mình bị "dập" nhiều quá. Đúng không anh?"

Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: amp;#34;Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!amp;#34; - 6

Nam danh hài "tố" bà xã nói tiếng Việt không sõi trên ghế giám khảo làm anh mệt mỏi.

Đáp lời vợ, Trấn Thành cho hay: "Trong chương trình, Hari Won giống như "nạn nhân" hơn là giám khảo. Làm việc với vợ trong chương trình này, điều thứ nhất là tôi áp lực. Tại vì mình sợ mỗi lần mình lỡ nói cái gì thì "người ta" sẽ lấy lương tháng ra "người ta" doạ mình (Ngụ ý bị vợ cắt lương). Nên nói chuyện phải hợp lý chứ không phải muốn nói gì thì nói. Cứ hở cái "người ta" nói cắt lương, cắt này nọ... Có nhiều cái để cắt quá!

Cái thứ 2, tôi mệt mỏi. Vì ngồi kế một người nước ngoài. Mình cứ phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Việt. Nhiều khi nói mấy cháu không hiểu".

Hari Won khéo léo bào chữa: "Thì đây cũng là dịp để anh thể hiện tài năng của mình với khả năng làm thông dịch viên! Em đang khai thác cho anh đó". Bật cười trước lý lẽ của vợ, Trấn Thành cho biết: "Có những số mà 'phát' cho tôi 2 loại: 1 bên là Hari Won, 1 bên là John Huy Trần, tôi không biết tôi phải sống như thế nào! Ngoài tôi xem các cháu, tôi còn phải 'giáo dục' lại về ngôn ngữ và mọi thứ cho hai giám khảo lân cận. Khổ lắm!"

Chưa có con, Trấn Thành đã lo lắng: amp;#34;Ai cũng dễ dãi giáo dục con như Hari Won thì thua!amp;#34; - 7

Cặp vợ chồng bên Gil Lê và Trúc Nhân trong buổi gặp gỡ báo chí.

Bà xã nam danh hài tiếp tục lý luận: "Thông qua đó, các bé cũng tiếp xúc được với người nước ngoài và lúc đó các em bé sẽ cảm nhận được tại sao mình nên học tiếng nước ngoài. Nói chung là đều có bài học hết. Bên chương trình mời tôi thì đều có lý do cả!", Hari Won nhìn thẳng vào Trấn Thành tuyên bố chắc nịch.

Chia sẻ thêm về việc Hari Won thường hay "bắt nạt" ông xã trên các chương trình truyền hình và được hỏi trong đời sống có hay "ăn hiếp" ông xã, nữ ca sĩ khẳng định: "Mình chưa bao giờ ăn hiếp ai cả, từ xưa đến giờ". Cô liền hóm hỉnh bắt ông xã thừa nhận: "Mình có bao giờ ăn hiếp bạn đâu, đúng không? Bạn là bạn đời của mình mà, mắc mớ gì mình ăn hiếp, đúng không?"

Trước sự thông minh, dí dỏm của cô vợ, Trấn Thành không thể phủ nhận. Anh cười tươi và hài hước: "Mãi bên nhau bạn nhé!"

Show truyền hình Siêu tài năng nhí mùa đầu tiên có sự tham gia của bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Hari Won và host Gil Lê. Ngoài ra còn những giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Khánh Vân, John Huy Trần...

Đây là chương trình không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. Các nhân vật nhí còn là những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai.

Show được phát sóng vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/06/2020 trên kênh HTV7.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chua-co-con-tran-thanh-da-lo-lang-ai-cung-de-dai-giao-duc-con-n...

Hari Won và câu cửa miệng luôn nói với chồng: Anh là nhất, không có gì bằng anh
Hari Won tiết lộ những bí mật thầm kín trong cuộc sống của nhân giữa cô và Trấn Thành trước hàng triệu khán giả trên sóng truyền hình.
Anne - Hoàng Linh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê