Sự kiện:

Sinh con

Mẹ Barbara - nhân vật chính trong bộ ảnh sinh mổ này đã từng một lần sinh thường để đón con gái đầu lòng chào đời nên cô khá thoải mái khi đi sinh lần hai. Vì lần này bụng bầu khá lớn nên cô đã quyết định sẽ sinh mổ. Người thực hiện bộ ảnh sinh nở này là nhiếp ảnh gia Boca Raton.

Mặc dù các sản phụ khác thường khá đắn đo và lo lắng khi chọn đẻ mổ nhưng với mẹ Barbara thì khác. Cô rất tự tin và chẳng có hề gì tỏ ra sợ hãi. Có được điều này là do Barbara đã tham khảo ý kiến bác sĩ và đã nói chuyện với ekip mổ đẻ cho mình từ trước đó. Cô cũng nhận được rất nhiều lời khuyên của bác sĩ để sẵn sàng cho ca đẻ mổ.

Thậm chí, không giống như các bà mẹ khác chọn tấm mành xanh để ngăn cách tấm nhìn giữa mặt sản phụ và phần bụng nơi phẫu thuật đón bé chào đời, mẹ Barbara lại chọn một tấm áo mưa màu trắng để dễ dàng quan sát ca sinh mổ của mình - thật là một bà mẹ dũng cảm.

Hãy cùng dõi theo ca sinh mổ này nhé!
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtXem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtMời các mẹ cùng xem cận cảnh một ca đẻ mổ của sản phụ Võ Thị Các Diễn (Cầu Giấy - Hà Nội).
Bà bầu - Sự thật về đẻ mổ khiến mẹ "giật mình"Sự thật về đẻ mổ khiến mẹ "giật mình"Ai cũng nói đẻ mổ thật nhẹ nhàng nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy.
Bà bầu - Xem trước các bước một ca đẻ mổXem trước các bước một ca đẻ mổMột ca đẻ mổ thường diễn ra 3 bước chính là: gây tê màng cứng, mổ đẻ và khâu vết mổ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7