Bất ngờ ba bố con sao "Bố ơi mình đi đâu thế" xuất hiện tại Đà Nẵng

Một số fan đã gặp cậu nhóc Junsu đã cùng bố và anh trai tại Đà Nẵng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tập 23 Bố ơi mùa 3: Châu Chấu được khen ngợi khi biết tự nhân sai và xin lỗi bạn Tập 23 Bố ơi mùa 3: Châu Chấu được khen ngợi khi biết tự nhân sai và xin lỗi bạn Ở võ đường, con trai Hải Anh và Phạm Anh Khoa được phân công hái mít nhưng ngay sau đó, xích mích đã xảy ra.
Tập 22 Bố ơi mùa 3: Dân làng nô nức đến thử ăn cháo lòng của 4 ông bố nổi tiếng Tập 22 Bố ơi mùa 3: Dân làng nô nức đến thử ăn cháo lòng của 4 ông bố nổi tiếng Thức dậy từ ba giờ sáng để chuẩn bị cho gánh hàng bánh hỏi – cháo lòng từ sớm, các ông bố mỗi người một việc, nhanh nhẹn sắp xếp hàng quán cho phiên chợ sớm như những người bán hàng chuyên nghiệp.
Tập 20 Bố ơi mùa 3: Ngỡ ngàng với tài đánh võ 6 năm của bố đại gia Hải Anh Tập 20 Bố ơi mùa 3: Ngỡ ngàng với tài đánh võ 6 năm của bố đại gia Hải Anh Tạm biệt đảo Thiên đường với biển xanh cát trắng, các bố con lên đường khám phá vùng đất mới – mảnh đất võ Bình Định.
Tập 19 Bố ơi mùa 3: Con gái Hồng Đăng gây thích thú với màn đi chợ "chuyên nghiệp" Tập 19 Bố ơi mùa 3: Con gái Hồng Đăng gây thích thú với màn đi chợ "chuyên nghiệp" Sau khi được đưa ra đảo hoang, 4 nhóc tì nhận được nhiệm vụ một mình rời đảo đi mua thức ăn cho các gia đình
Vỡ òa giây phút bố con Hồng Đăng được quay trở lại Bố ơi mùa 3 Vỡ òa giây phút bố con Hồng Đăng được quay trở lại Bố ơi mùa 3 Việc cặp bố con Hồng Đăng - Nhím phải tạm biệt gia đình "Bố ơi" trong tập 16 trước đó đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các cặp bố con và khán giả.
3 cặp "bố đẹp trai, con gái thiên thần" đáng ghen tị qua 3 mùa "Bố ơi" Việt 3 cặp "bố đẹp trai, con gái thiên thần" đáng ghen tị qua 3 mùa "Bố ơi" Việt Bố điển trai, con xinh gái và thường xuyên có những giây phút ngọt ngào, ấm áp đáng ghen tị là điểm chung của các cặp bố con này.
Diễn viên Hải Anh lên tiếng sau ồn ào "cư xử vô tâm" ở Bố ơi Mình đi đâu thế Diễn viên Hải Anh lên tiếng sau ồn ào "cư xử vô tâm" ở Bố ơi Mình đi đâu thế Nam diễn viên vô tình nhận "mưa gạch đá" khi mải đi chơi, để bố con Thành Được đợi cửa đến đêm khuya.
Tập 14 Bố ơi mùa 3: "Lục đục nội bộ" khi Thành Được, Hồng Đăng liên tiếp kể tội Hải Anh Tập 14 Bố ơi mùa 3: "Lục đục nội bộ" khi Thành Được, Hồng Đăng liên tiếp kể tội Hải Anh Vì nấu hỏng nồi cơm của 4 gia đình, bố Hải Anh bị phạt hít đất 50 cái
Tập 13 Bố ơi mùa 3: Tưởng vợ đến thăm, Hải Anh "chưng hửng" khi thấy vị khách đặc biệt Tập 13 Bố ơi mùa 3: Tưởng vợ đến thăm, Hải Anh "chưng hửng" khi thấy vị khách đặc biệt Hải Anh lại nhận được mật thư dậy sớm từ 5g để "chào đón vị khách đặc biệt".
Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo Đằng sau sức hút của cô bé Nhím có hơn 120.000 người hâm mộ trên Facebook là cách nuôi dạy con tuyệt vời của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.
Tập 12 Bố ơi mùa 3: "Người hùng Kitty" Thành Được khoe màn chống đẩy long lanh Tập 12 Bố ơi mùa 3: "Người hùng Kitty" Thành Được khoe màn chống đẩy long lanh Chuyến xe “Bố ơi” bon bon lăn bánh vượt qua những con đường đèo uốn lượn đưa 4 cặp bố con đến với xã Tả Phìn, huyện Sapa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7