Tập 20 Bố ơi mùa 3: Ngỡ ngàng với tài đánh võ 6 năm của bố đại gia Hải Anh

Tạm biệt đảo Thiên đường với biển xanh cát trắng, các bố con lên đường khám phá vùng đất mới – mảnh đất võ Bình Định.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tập 19 Bố ơi mùa 3: Con gái Hồng Đăng gây thích thú với màn đi chợ "chuyên nghiệp" Tập 19 Bố ơi mùa 3: Con gái Hồng Đăng gây thích thú với màn đi chợ "chuyên nghiệp" Sau khi được đưa ra đảo hoang, 4 nhóc tì nhận được nhiệm vụ một mình rời đảo đi mua thức ăn cho các gia đình
Vỡ òa giây phút bố con Hồng Đăng được quay trở lại Bố ơi mùa 3 Vỡ òa giây phút bố con Hồng Đăng được quay trở lại Bố ơi mùa 3 Việc cặp bố con Hồng Đăng - Nhím phải tạm biệt gia đình "Bố ơi" trong tập 16 trước đó đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các cặp bố con và khán giả.
3 cặp "bố đẹp trai, con gái thiên thần" đáng ghen tị qua 3 mùa "Bố ơi" Việt 3 cặp "bố đẹp trai, con gái thiên thần" đáng ghen tị qua 3 mùa "Bố ơi" Việt Bố điển trai, con xinh gái và thường xuyên có những giây phút ngọt ngào, ấm áp đáng ghen tị là điểm chung của các cặp bố con này.
Diễn viên Hải Anh lên tiếng sau ồn ào "cư xử vô tâm" ở Bố ơi Mình đi đâu thế Diễn viên Hải Anh lên tiếng sau ồn ào "cư xử vô tâm" ở Bố ơi Mình đi đâu thế Nam diễn viên vô tình nhận "mưa gạch đá" khi mải đi chơi, để bố con Thành Được đợi cửa đến đêm khuya.
Tập 14 Bố ơi mùa 3: "Lục đục nội bộ" khi Thành Được, Hồng Đăng liên tiếp kể tội Hải Anh Tập 14 Bố ơi mùa 3: "Lục đục nội bộ" khi Thành Được, Hồng Đăng liên tiếp kể tội Hải Anh Vì nấu hỏng nồi cơm của 4 gia đình, bố Hải Anh bị phạt hít đất 50 cái
Tập 13 Bố ơi mùa 3: Tưởng vợ đến thăm, Hải Anh "chưng hửng" khi thấy vị khách đặc biệt Tập 13 Bố ơi mùa 3: Tưởng vợ đến thăm, Hải Anh "chưng hửng" khi thấy vị khách đặc biệt Hải Anh lại nhận được mật thư dậy sớm từ 5g để "chào đón vị khách đặc biệt".
Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo Đằng sau sức hút của cô bé Nhím có hơn 120.000 người hâm mộ trên Facebook là cách nuôi dạy con tuyệt vời của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.
Tập 12 Bố ơi mùa 3: "Người hùng Kitty" Thành Được khoe màn chống đẩy long lanh Tập 12 Bố ơi mùa 3: "Người hùng Kitty" Thành Được khoe màn chống đẩy long lanh Chuyến xe “Bố ơi” bon bon lăn bánh vượt qua những con đường đèo uốn lượn đưa 4 cặp bố con đến với xã Tả Phìn, huyện Sapa.
Những tình huống "cười chảy nước mắt" của bố con sao Việt trong Bố ơi mùa 3 Những tình huống "cười chảy nước mắt" của bố con sao Việt trong Bố ơi mùa 3 Những phát ngôn hài hước, những tình huống "bá đạo",... đã mang lại cho khán giả nhiều trận cười sảng khoái.
Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp Những màn hỏi han, quan tâm và tình bạn cực đáng yêu của Bell và Châu Chấu khiến nhiều người liên tưởng đến Chíp và Tốt Ti của mùa 2.
Tập 10 Bố ơi mùa 3: Fan thích thú với loạt cảnh Bell và Châu Chấu liên tục quan tâm nhau Tập 10 Bố ơi mùa 3: Fan thích thú với loạt cảnh Bell và Châu Chấu liên tục quan tâm nhau Châu Chấu và Bell khiến cho 2 ông bố của mình nở mày nở mặt khi đã không tranh giành mà cùng nhau thưởng thức chiếc đùi gà rất ngon lành.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7