Trẻ sinh ra xấu xí nhưng có biểu hiện này lại chứng tỏ bé khỏe, khôn hơn người

02/12/2016 15:28:36 Đừng "sốc" khi thấy con xấu, đó có thể lại là một "điềm lành".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuẩn cân nặng từng tháng cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi theo WHO 2016 nhà nhà cần biết Chuẩn cân nặng từng tháng cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi theo WHO 2016 nhà nhà cần biết 02/12/2016 13:46:41 Không phải cứ nuôi con to mới là mẹ khéo, cũng không phải cứ để con còi hơn "con hàng xóm" thì là mẹ vụng.
Chăm sóc răng cho con sai cách, chẳng mấy chốc bé sẽ “móm cả hàm” Chăm sóc răng cho con sai cách, chẳng mấy chốc bé sẽ “móm cả hàm” 30/11/2016 14:20:19 Trẻ nhỏ cần được vệ sinh răng miệng sạch sẽ ngay từ khi mới bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên để tránh mắc bệnh răng miệng về sau.
Nếu vẫn cứ cho con ăn sáng theo cách này, bé sẽ càng ngày càng còi Nếu vẫn cứ cho con ăn sáng theo cách này, bé sẽ càng ngày càng còi 30/11/2016 00:06:00 Lựa chọn thực phẩm không phù hợp cho bữa sáng sẽ khiến hệ tiêu hóa của trẻ gặp vấn đề, khó chịu suốt cả ngày và cơ thể bị suy dinh dưỡng.
Vén màn bí ẩn lý do trẻ sơ sinh đang ngoan cứ thấy mẹ là quấy Vén màn bí ẩn lý do trẻ sơ sinh đang ngoan cứ thấy mẹ là quấy 28/11/2016 08:54:15 Rất nhiều mẹ phải thừa nhận rằng, con sơ sinh đang ngoan ngoãn nhưng cứ nhìn thấy mẹ thì lại quấy khóc buộc mẹ phải yêu thương mới chịu.
6 sai lầm của mẹ khi cho con ăn cà chua khiến bé bị ngộ độc 6 sai lầm của mẹ khi cho con ăn cà chua khiến bé bị ngộ độc Ăn cà chua chưa chín có thể gây ngộ độc, nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nhỏ.
Nếu chưa biết nên hay không đi tất chân cho con khi ngủ, mẹ phải đọc bài viết này Nếu chưa biết nên hay không đi tất chân cho con khi ngủ, mẹ phải đọc bài viết này Đi tất chân cho trẻ khi đi ngủ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
Bài học nhớ đời của bà mẹ có thói quen dùng bông ngoáy tai con Bài học nhớ đời của bà mẹ có thói quen dùng bông ngoáy tai con Hành động này không hề tốt mà thậm chí còn gây hại cho trẻ nhỏ.
Muốn da con trắng hồng mẹ nhất định phải cho con ăn những thực phẩm này Muốn da con trắng hồng mẹ nhất định phải cho con ăn những thực phẩm này Trứng, cà chua, bơ là những thực phẩm nên cho trẻ nhỏ ăn để giúp bé có làn da trắng hồng, mịn màng khi trưởng thành.
Bé gái sơ sinh suýt hỏng tay vì.. vuốt tóc mẹ Bé gái sơ sinh suýt hỏng tay vì.. vuốt tóc mẹ Một sợi tóc đã cuốn vào ngón trỏ trái của em bé suốt 3 ngày mà người lớn không hay biết.
Cách pha sữa chuẩn từng bước một cho con để tránh sai lầm đáng tiếc Cách pha sữa chuẩn từng bước một cho con để tránh sai lầm đáng tiếc Pha sữa cho trẻ nhỏ là việc làm đơn giản nhưng nếu không biết cách pha sữa chuẩn sẽ dẫn đến sai lầm và gây hại cho trẻ nhỏ.
Nguy hiểm ít mẹ biết khi cai sữa cho con chưa đủ 6 tháng Nguy hiểm ít mẹ biết khi cai sữa cho con chưa đủ 6 tháng Cai sữa và cho trẻ sơ sinh ăn dặm quá sớm cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sau này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7