Vị trí lòng bàn chân giúp giảm đau ở 7 bộ phận ứng trên cơ thể bé

23/08/2016 15:47:13 Bấm huyệt từ lâu vốn được coi như một trong những phương pháp chữa bệnh phổ biến và hiệu quả theo y học cổ truyền của Việt Nam nói riêng và một số nước châu Á nói chung.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những điều cha mẹ cần nắm vững khi vệ sinh cho trẻ sơ sinh Những điều cha mẹ cần nắm vững khi vệ sinh cho trẻ sơ sinh 22/08/2016 05:46:58 Vệ sinh cho trẻ sơ sinh đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt và cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho bé.
Vì sao trẻ sơ sinh có thể chết thảm vì bị... chuột cắn? Vì sao trẻ sơ sinh có thể chết thảm vì bị... chuột cắn? Bị chuột cắn có thể khiến trẻ sơ sinh tử vong. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng có thật. Đã có những đứa trẻ bị tử vong vì bị chuột cắn.
Trẻ sơ sinh hay cười có thêm biểu hiện này có thể mắc “Hội chứng thiên thần” Trẻ sơ sinh hay cười có thêm biểu hiện này có thể mắc “Hội chứng thiên thần” Đây là một hội chứng hiếm ở trẻ cần được phát hiện sớm nếu muốn điều trị hiệu quả.
Clip tường tận từng bước tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà đúng chuẩn và dễ dàng nhất
Clip tường tận từng bước tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà đúng chuẩn và dễ dàng nhất Bằng kỹ thuật đơn giản, mẹ có thể mat-xa, tắm gội và đắp lá trầu không cho bé sơ sinh tại nhà.
Xem ảnh sơ sinh của con bị ung thư mắt, bố "rùng mình" phát hiện điều kỳ lạ Xem ảnh sơ sinh của con bị ung thư mắt, bố "rùng mình" phát hiện điều kỳ lạ Đây là cách một chiếc điện thoại có thể phát hiện ung thư hiếm ở trẻ, bố mẹ nào cũng nên thử
Những điềm báo trẻ sắp bị bệnh mẹ cần cứu ngay kẻo muộn Những điềm báo trẻ sắp bị bệnh mẹ cần cứu ngay kẻo muộn Những căn bệnh của trẻ sơ sinh không đến một cách đột ngột mà hầu hết đều đã có những biểu hiện từ trước đó.
10 bí ẩn khó tin về trẻ sơ sinh rất nhiều mẹ chưa từng biết 10 bí ẩn khó tin về trẻ sơ sinh rất nhiều mẹ chưa từng biết Có thể nhiều mẹ không biết rằng khi sinh ra các bé gái đã có...kinh nguyệt.
Bé sơ sinh tử vong chỉ với một thìa muối mẹ cho ăn Bé sơ sinh tử vong chỉ với một thìa muối mẹ cho ăn Tác hại của muối đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi là điều “khổ lắm nói mãi” nhưng nhiều bà mẹ vẫn không hề hay biết.
Rất nhiều bà mẹ sẽ không còn dùng bông ngoáy tai trẻ khi biết sự thật này!
Rất nhiều bà mẹ sẽ không còn dùng bông ngoáy tai trẻ khi biết sự thật này! Thói quen dùng bông ngoáy tai cho trẻ của mẹ Việt, tưởng đúng mà ‘nhầm to’.
Chiếc vòng mà hàng nghìn em bé đang đeo lại âm thầm "hạ độc" con bạn Chiếc vòng mà hàng nghìn em bé đang đeo lại âm thầm "hạ độc" con bạn Trẻ đeo vòng bạc nếu không phải từ bạc nguyên chất mà bị pha tạp chất thì sẽ dễ gây đến những nguy cơ nhiễm độc, viêm da dị ứng
Ham cắt lông mi cho cháu, bà nội nhận hậu quả khó lường Ham cắt lông mi cho cháu, bà nội nhận hậu quả khó lường Cháu gái bà Trương mới sinh được nửa tháng nhưng thời gian gần đây mắt liên tục chảy nước, đặc biệt sợ ánh sáng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7