Nỗi đau xé lòng của bà mẹ tự tay hại con vì trò chơi tung hứng

28/07/2016 16:46:40 Thấy con cứ mỗi lần được tung lại cười khanh khách, người mẹ ngày một mạnh tay mà không biết tử thần cận kề.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé 5 tháng suýt chết vì bị người lạ hôn, mẹ bực bội lên facebook cảnh báo Bé 5 tháng suýt chết vì bị người lạ hôn, mẹ bực bội lên facebook cảnh báo 28/07/2016 00:22:00 Virus trên người bạn có thể không gây bệnh cho bạn, nhưng chúng lại rất nghiêm trọng với trẻ.
6 dấu hiệu kiểm tra trẻ sơ sinh khỏe mạnh, không mắc bệnh 6 dấu hiệu kiểm tra trẻ sơ sinh khỏe mạnh, không mắc bệnh 27/07/2016 15:59:40 Có lẽ 100% các bà mẹ mới có con đều mang chung thắc mắc: “Liệu đứa con mới chào đời của mình có được khỏe mạnh không?
8 lợi ích bất ngờ chỉ những em bé ngủ chung giường với bố mẹ mới có 8 lợi ích bất ngờ chỉ những em bé ngủ chung giường với bố mẹ mới có 25/07/2016 00:06:00 Khoa học đã chứng minh điều ngược lại, những em bé ngủ chung với bố mẹ mới là những em bé tự lập, tự tin khi lớn.
Em bé kỳ lạ 3 lần được báo “đã chết” trong bụng mẹ vẫn sống sót Em bé kỳ lạ 3 lần được báo “đã chết” trong bụng mẹ vẫn sống sót Cả bố và mẹ em bé đều cao trên 1m8 và họ không hề nghĩ rằng con gái mình sẽ là một “cô lùn” với chiều cao không quá 1 mét.
Bé 8 tuổi có tới 3 hàm răng vì mẹ liên tục cho ăn cháo thay cơm Bé 8 tuổi có tới 3 hàm răng vì mẹ liên tục cho ăn cháo thay cơm Chế độ ăn thức ăn lỏng trong một thời gian quá dài, không chịu nhai nghiền thức ăn trong suốt nhiều năm đã khiến răng sữa của cậu bé không thể lỏng gốc và tự rụng.
Mẹo trị ho cho trẻ "một phát ăn ngay" bằng lá hẹ Mẹo trị ho cho trẻ "một phát ăn ngay" bằng lá hẹ Trong dân gian, lá hẹ có tính kháng khuẩn tốt giúp trẻ nhanh chóng dịu các cơn ho.
Tác hại giật mình của đèn ngủ với trẻ sơ sinh Tác hại giật mình của đèn ngủ với trẻ sơ sinh Nếu mẹ có thói quen bật đèn cho con ngủ suốt đêm, hãy ngừng ngay việc đó.
Sai lầm ít mẹ Việt biết khiến trẻ sơ sinh chậm lên cân Sai lầm ít mẹ Việt biết khiến trẻ sơ sinh chậm lên cân Nhiều bà mẹ không chú ý đến việc này mà không ngờ nó chính là một phần nguyên nhân khiến trẻ ăn mãi không tăng cân
Em bé mang hoạ vì thói quen tắm vòi hoa sen của mẹ Em bé mang hoạ vì thói quen tắm vòi hoa sen của mẹ Nhìn con băng bó kín mít qua tấm kính cách ly, người mẹ không ngừng gào khóc ân hận.
Trẻ gãy xương hàm vì xe tập đi Trẻ gãy xương hàm vì xe tập đi Tai nạn kinh hoàng xảy ra với bé Loan (6 tháng tuổi, ở Hà Nội) khi bà đang trông cháu ở nhà và để bé ngồi trong xe tập đi. Ngay lập tức, bé Loan được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.
Đường: “Sát thủ” âm thầm có sức tàn phá không kém ma túy Đường: “Sát thủ” âm thầm có sức tàn phá không kém ma túy Thói quen của người Việt Nam ăn rất ngọt và mặn. Ngay cả sữa của trẻ em Việt cũng ngọt hơn so với các nước khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7