Khi nào nên đổi sữa cho bé? 11/02/2016 08:00:00 Bé nhà tôi được 6 tháng tuổi. Khi sinh ra bé được 3,3kg, hiện tại đã được 7,5kg. Bé rất khỏe mạnh, không hay đau ốm gì. Chỉ có điều khiến tôi băn khoăn là chọn sữa cho bé rất khó...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Giải mã" 9 nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc không ngừng "Giải mã" 9 nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc không ngừng 09/02/2016 13:57:00 Để không còn đau đầu, khốn khổ vì dỗ dành con nhỏ quấy khóc, cha mẹ hãy lắng nghe nguyên nhân của các bé sơ sinh dưới đây.
Có nên đóng bỉm cho bé 24/24? Có nên đóng bỉm cho bé 24/24? 06/02/2016 14:08:00 Hiện nay nhiều bà mẹ có thói quen đóng bỉm cho con 24/24 vì tiện lợi và cho rằng trẻ có thể thoải mái hoạt động cả ngày. Điều này là hoàn toàn sai lầm và gây tổn hại lớn đến sức khỏe của bé.
Những trường hợp mẹ ôm hôn bé là hại con Những trường hợp mẹ ôm hôn bé là hại con Bé rất dễ mắc bệnh, thậm chí tử vong do lây nhiễm từ chính người mẹ nếu được mẹ ôm hôn trong những trường hợp dưới đây.
Những cái "lợi đủ đường" ít mẹ nhận ra khi trẻ bị sốt Những cái "lợi đủ đường" ít mẹ nhận ra khi trẻ bị sốt Các bậc cha mẹ Việt sẽ bớt lo lắng khi biết 5 lý do bất ngờ khiến việc bị sốt rất tốt cho trẻ nhỏ.
Mẹ Tây tranh cãi về việc cho trẻ tắm mùa đông Mẹ Tây tranh cãi về việc cho trẻ tắm mùa đông Một bà mẹ ở Mỹ từng bị chỉ trích vì cho con 3 tháng tuổi tắm 2 tuần 1 lần.
Con bỏng nặng vì hành động tai hại khi tắm của người lớn Con bỏng nặng vì hành động tai hại khi tắm của người lớn Sự việc là hồi chuông cảnh báo cha mẹ khi tắm nước nóng cho con mùa đông.
Tự làm siro ho long đờm cho bé ngày lạnh theo mẹ Susu Tự làm siro ho long đờm cho bé ngày lạnh theo mẹ Susu Chỉ từ một quả lê, chút gừng, tỏi, muối hạt, đường phèn, mẹ đã có một lo siro ho cực “xịn” và an toàn.
7 quy tắc mặc đồ cho con không ốm trong ngày đại hàn 7 quy tắc mặc đồ cho con không ốm trong ngày đại hàn Để con không đổ bệnh trong tiết trời đại hàn này, mẹ cần ghi nhớ những quy tắc mặc đồ cho trẻ nhỏ mùa đông dưới đây.
Bé 10 tuần tuổi tử vong vì uống sữa mẹ pha với nước Bé 10 tuần tuổi tử vong vì uống sữa mẹ pha với nước Quá nhiều bố mẹ chưa biết về hệ lụy của việc cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước.
Con sốt cao vì mẹ cho mặc nhiều quần áo ủ ấm Con sốt cao vì mẹ cho mặc nhiều quần áo ủ ấm Trời lạnh, bà Wang ra sức mặc nhiều quần áo cho con nhưng không ngờ sau đó, bé lên cơn sốt cao.
6 “điềm báo” sức khoẻ  trẻ nếu thấy cần đi khám ngay 6 “điềm báo” sức khoẻ trẻ nếu thấy cần đi khám ngay Miệng hôi, phân khô, hay khóc...có thể là dấu hiệu cho thấy trẻ đang mắc bệnh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7