Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền

Chị sống trong nhung lụa, điều đó là chắc chắn và những món quà đắt tiền, những số tiền mà anh chuyển vào cho chị trong tài khoản hàng tháng khiến chị dần bị mê hoặc bởi đồng tiền của anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chân dài yêu đại gia, cuộc chơi như con dao hai lưỡi Chân dài yêu đại gia, cuộc chơi như con dao hai lưỡi Làm đàn bà, sinh ra là để được yêu thương và mong được yêu. Họ có quyền hi vọng ở bên cạnh một người đàn ông giàu có và quyền ấy càng được khẳng định khi họ thực sự xinh đẹp…
Chân dài lấy đại gia cũng là chuyện ‘thường tình ở huyện’ Chân dài lấy đại gia cũng là chuyện ‘thường tình ở huyện’ Người ta luôn nghĩ, một cô gái đẹp thì phải lấy chồng giàu. Một cô chân dài chắc chắn phải lấy chồng đại gia.
Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài? Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài? Hãy hiểu rằng, chân dài là dành cho đại gia. Đàn ông khi có tiền, bạc lắm! Nên chấp nhận để bước tiếp...
Bức tâm thư nhòe chữ của vợ quê gửi chồng đại gia ai cũng nên đọc Bức tâm thư nhòe chữ của vợ quê gửi chồng đại gia ai cũng nên đọc Lá thư trên tay chạm sàn, mặt gã trắng bệch. Hắn không thể ngờ người vợ quê mà hắn vẫn coi thường lại có thể khiến hắn đau đớn đến như vậy.
Mỹ nhân rơi vào bể khổ vì chồng đại gia Mỹ nhân rơi vào bể khổ vì chồng đại gia Các mỹ nhân sẽ ra sao khi đại gia của họ sa chân, gãy cánh?
Cô ấy xấu, sao lấy chồng đẹp lại giàu? Cô ấy xấu, sao lấy chồng đẹp lại giàu? Nhiều khi tôi tưởng tượng, mình sẽ là một cô gái giàu có, một bước lên xe, lộng lẫy như một bà hoàng.
Chân dài ‘săn’ nhầm đại gia Chân dài ‘săn’ nhầm đại gia Ngay từ khi chưa ra trường, Hạnh đã đồng ý lấy anh ta với hi vọng, khi là vợ chồng rồi, của cải của anh ta sẽ do cô nắm giữ.
Lương 60 triệu nhưng anh không phải đại gia Lương 60 triệu nhưng anh không phải đại gia Nói thế này cho em dễ hiểu nhé, anh là một gã có tiền, nhưng không phải là gã tiêu tiền như nước.
'Nếu không tìm được đại gia, sẽ lấy anh ấy' 'Nếu không tìm được đại gia, sẽ lấy anh ấy' Đó là lời tuyên bố thẳng thừng của Lan Vy khi tôi hỏi về chuyện đám cưới với anh Tuấn – một người bạn thân của tôi.
Em đã chán cảnh làm bồ nhí Em đã chán cảnh làm bồ nhí Đôi khi em tự hỏi, không biết mình là loại con gái gì. Em đã từng nghĩ cuộc sống như thế là sung túc, là đầy đủ và em có quyền tự hào về điều đó.
Thiếu nữ dạt nhà giỏi moi tiền đại gia Thiếu nữ dạt nhà giỏi moi tiền đại gia Lần đó bán trinh, cô được 20 triệu đồng, đủ để vung vít mấy tháng liền.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7