Tâm sự chát đắng của gái hư ế chồng vì mải cặp bồ

32 tuổi, tôi chưa có nổi một người đàn ông để mình gửi gắm, cũng chưa từng cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Từ chuyện Ngọc Trinh yêu đại gia, mẹ trẻ dạy con trai 5 điều để yêu gây sốt Từ chuyện Ngọc Trinh yêu đại gia, mẹ trẻ dạy con trai 5 điều để yêu gây sốt Hãy để cho người phụ nữ của con có được cảm giác an toàn mỗi khi ở bên cạnh con. Con đừng khiến họ luôn luôn phải thấp thỏm lo âu, về thân phận, về vị trí của họ ở trong cuộc đời con.
Chân dài yêu đại gia già bằng tuổi bố: Cũng là quyền của họ… Chân dài yêu đại gia già bằng tuổi bố: Cũng là quyền của họ… Chân dài yêu đại gia, câu chuyện không còn hiếm trong xã hội, cũng không phải là chuyện gì đáng bàn.
Chuyện giờ mới kể về cuộc hôn nhân của vị đại gia với người vợ xinh đẹp Chuyện giờ mới kể về cuộc hôn nhân của vị đại gia với người vợ xinh đẹp Trong một tai nạn lao động, Thành bị gãy tay, phải nhập viện điều trị. Được cô y tá trẻ xinh đẹp chăm sóc, vị đại gia 35 tuổi mê tít cô này, quên luôn người vợ luôn lạnh lùng với mình. Thành đã khiến cô gái trẻ mang bầu, đẩy người vợ đến bi kịch của ly hôn.
Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền Chị sống trong nhung lụa, điều đó là chắc chắn và những món quà đắt tiền, những số tiền mà anh chuyển vào cho chị trong tài khoản hàng tháng khiến chị dần bị mê hoặc bởi đồng tiền của anh.
Chân dài yêu đại gia, cuộc chơi như con dao hai lưỡi Chân dài yêu đại gia, cuộc chơi như con dao hai lưỡi Làm đàn bà, sinh ra là để được yêu thương và mong được yêu. Họ có quyền hi vọng ở bên cạnh một người đàn ông giàu có và quyền ấy càng được khẳng định khi họ thực sự xinh đẹp…
Chân dài lấy đại gia cũng là chuyện ‘thường tình ở huyện’ Chân dài lấy đại gia cũng là chuyện ‘thường tình ở huyện’ Người ta luôn nghĩ, một cô gái đẹp thì phải lấy chồng giàu. Một cô chân dài chắc chắn phải lấy chồng đại gia.
Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài? Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài? Hãy hiểu rằng, chân dài là dành cho đại gia. Đàn ông khi có tiền, bạc lắm! Nên chấp nhận để bước tiếp...
Bức tâm thư nhòe chữ của vợ quê gửi chồng đại gia ai cũng nên đọc Bức tâm thư nhòe chữ của vợ quê gửi chồng đại gia ai cũng nên đọc Lá thư trên tay chạm sàn, mặt gã trắng bệch. Hắn không thể ngờ người vợ quê mà hắn vẫn coi thường lại có thể khiến hắn đau đớn đến như vậy.
Mỹ nhân rơi vào bể khổ vì chồng đại gia Mỹ nhân rơi vào bể khổ vì chồng đại gia Các mỹ nhân sẽ ra sao khi đại gia của họ sa chân, gãy cánh?
Cô ấy xấu, sao lấy chồng đẹp lại giàu? Cô ấy xấu, sao lấy chồng đẹp lại giàu? Nhiều khi tôi tưởng tượng, mình sẽ là một cô gái giàu có, một bước lên xe, lộng lẫy như một bà hoàng.
Chân dài ‘săn’ nhầm đại gia Chân dài ‘săn’ nhầm đại gia Ngay từ khi chưa ra trường, Hạnh đã đồng ý lấy anh ta với hi vọng, khi là vợ chồng rồi, của cải của anh ta sẽ do cô nắm giữ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7