Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền

Ngày 14/10/2016 10:37 AM (GMT+7)

Chị sống trong nhung lụa, điều đó là chắc chắn và những món quà đắt tiền, những số tiền mà anh chuyển vào cho chị trong tài khoản hàng tháng khiến chị dần bị mê hoặc bởi đồng tiền của anh.

25 tuổi chị gặp anh, người đàn ông lần đầu tiên trong đời chị có cảm xúc. Chị yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên khi anh là giám đốc công ty còn chị là cô nhân viên đi xin việc. Vì còn bỡ ngỡ nên chị rụt rè và nhút nhát. Khuôn mặt xinh đẹp, dáng người cao ráo và sự nhút nhát đến hiền lành đó của chị đã khiến anh rất cảm tình. Dù phỏng vấn không mấy xuất sắc nhưng anh đã chọn chị vào làm ở công ty anh.

Chị vui mừng khôn xiết vì có mấy người mới ra trường lại xin được công việc tốt mà mình yêu thích ngay từ lần đầu tiên đâu. Chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng gạt bỏ được nỗi lo thất nghiệp. Dù anh là sếp lớn nhưng chị cảm thấy, anh không giống như những người có tiền, có quyền khác. Anh quan tâm đến từng nhân viên và đặc biệt là những nhân viên mới. Sau này chị mới hiểu, vì anh thích chị nên mới làm như vậy…

Anh tạo cơ hội cho chị làm việc thật tốt và chỉ bảo tận tình để chị hoàn thành tốt công việc. Lâu dần thành quen, chị trở thành nhân viên ưu tú ở công ty, được mọi người khen ngợi và được anh đánh giá rất cao. Ngoại hình xinh đẹp, cao ráo, dáng người như người mẫu càng khiến chị có lợi thế hơn trong công việc. Anh luôn giao cho chị những việc quan trọng khiến đồng nghiệp ghen tị. Người ta bàn ra tán vào, nói chị và anh có vấn đề. Chị buồn và khóc nhưng chị hiểu, trong thâm tâm mình, chị đã yêu anh từ lâu, chỉ là, ‘mình là ai mà dám chèo cao ngã đau như vậy…’.

Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền - 1

Càng yêu anh, càng thấy được cung phụng, chị càng không thể nào dứt được anh ra. Đàn bà mà, ai không muốn đẹp, muốn xinh, ai không muốn giàu có? (Ảnh minh họa)

Anh có vợ, chị biết, chị còn hiểu rằng, yêu đàn ông có vợ thì khổ sở như thế nào mà lại là một người giàu có, khác gì chân dài yêu đại gia. Khi chị được anh ưu ái, đồng nghiệp nghĩ chị là mối quan hệ đại gia chân dài, người ngoài nghĩ, chị là cô bồ tham tiền. Chị không tham tiền ngay từ khi chị gặp anh. Nhưng có thể, do anh đã quá đầy đủ nên chị không còn nghĩ đến chuyện tiền nong nữa. Và có thể, nếu anh không phải sếp của chị, không yêu chiều chị như thế, biết đâu chị cũng không yêu.

Anh ngỏ lời với chị, chân tay chị bấn loạn. Lần đầu tiên trong đời chị có cảm giác như vậy. Vì yêu nên đó là thứ cảm xúc thật chân thành. Chị gục đầu vào vai anh mà khóc nức nở, thật xấu hổ khi phải thú nhận với anh, chị đã yêu anh từ rất lâu, từ ngày đầu gặp mặt. Anh xoa đầu chị ,hôn lên trán chị, cảm giác ấy cho đến nhiều năm sau, chị vẫn mãi không quên. Vì đó là nụ hôn đầu tiên của người đàn ông chị thực sự yêu…

Có lẽ, nói cô gái đẹp như chị chưa từng yêu ai trước anh thì chẳng ai tin và anh cũng không tin. Anh nghĩ chị đã phải trải qua quá nhiều mối tình nhưng không, chị chưa từng yêu ai và cũng chưa từng có quan hệ với ai. Nên khi anh đưa chị vào nhà nghỉ lần đầu tiên ấy, anh đã ngạc nhiên vô cùng khi biết chị vẫn còn là một cô gái trong trắng. Có lẽ, trong mắt đàn ông các anh, những cô gái xinh đẹp chân dài như vậy, chẳng có người nào còn trong trắng cả.

Chị đã liều mình trao thân cho anh vì quá yêu và vì sức hấp dẫn của anh quá lớn. Chị không biết tương lai sẽ ra sao. Vì từ giây phút đó, chị chính thức trở thành bồ nhí của anh. Không danh phận, giấu giếm mọi người và không có cả một lời hứa hẹn nào từ anh, nhưng chị vẫn chấp nhận. Chỉ là lúc nào anh rảnh, anh sẽ gọi chị. Chỉ là lúc nào chị nhớ anh, chị cũng chẳng dám nhắn tin gọi điện và chẳng dám đưa ra bất cứ yêu cầu nào.

Chị sống trong nhung lụa, điều đó là chắc chắn và những món quà đắt tiền, những số tiền mà anh chuyển vào cho chị trong tài khoản hàng tháng khiến chị dần bị mê hoặc bởi đồng tiền của anh. Càng yêu anh, càng thấy được cung phụng, chị càng không thể nào dứt được anh ra. Đàn bà mà, ai không muốn đẹp, muốn xinh, ai không muốn giàu có?

Dù chưa một lần anh nói yêu chị, nhưng chị vẫn chấp nhận và chị biết, mình chỉ là bồ nhí của đại gia, vĩnh viễn như vậy. Anh thường kể với chị về gia đình hạnh phúc, về mái ấm có vợ, có con của anh và người đàn bà luôn là hậu phương vững chắc của anh chính là người vợ ấy. Chị khóc vì tủi thân, vì buồn, vì biết một ngày nào đó mình có thể sẽ vĩnh viễn mất anh. Nhưng số phận mà, phải chấp nhận thôi, vả lại, chị chọn đi con đường này thì chị phải chịu tất cả những rủi ro của nó. Rủi ro lớn nhất là có thể một ngày nào đó chị bị phát hiện và sẽ bị đánh ghen tơi bời…

Nỗi ê chề của chân dài yêu đại gia vì tham tiền - 2

Chán cảnh làm bồ nhí, chán cả tiền bạc, muốn trả lại tất cả những gì anh ta cho mình nhưng mà, hễ yêu ai thì anh ta đều tìm cách phá hoại. (ảnh minh họa)

4 năm, 5 năm, cho đến khi chị đã ngoài 30 thì lời hứa vẫn chỉ là lời hứa. Anh không bỏ vợ, không cho chị một danh phận cũng không cho chị yêu bất cứ người đàn ông nào khác. Chỉ cần chị nghĩ đến chuyện lấy chồng là anh lại gạt phắt đi. Bắt đầu anh lại kể công anh chăm bẵm chị, cung phụng chị, cho chị bao nhiêu tiền bạc những năm tháng qua để chị có cuộc sống sung sướng, giờ chị không được phụ anh nếu anh không cho phép.

Chị không thể yêu được ai và không thể nghĩ đến chuyện lấy chồng. Số tiền anh bỏ ra cung phụng chị, coi như chị phải phục vụ anh đến khi nào anh ta chán thì thôi. Yêu đại gia, có nhiều thứ nhưng đổi lại, chị mất tự do, mất tất cả, mất cả tình yêu thương mà chị muốn có. Đến khi chị cảm thấy mình đã già, muốn từ bỏ tất cả, muốn làm một người phụ nữ bình thường, muốn có chồng, có con, nhưng anh ta không cho phép. Giờ thì chị cảm thấy vô cùng cô độc trong cuộc đời này.

Chán cảnh làm bồ nhí, chán cả tiền bạc, muốn trả lại tất cả những gì anh ta cho mình nhưng mà, hễ yêu ai thì anh ta đều tìm cách phá hoại. Bao nhiêu hi vọng đến rồi lại đi. Chị hối hận vì yêu đại gia, cặp kè với người có vợ, giờ thì muốn thoát ra cũng không được.

Trước nghĩ anh ta yêu chiều mình như vậy thì đến lúc mình muốn đi lấy chồng sẽ được, nào ngờ, trong mắt người đàn ông chị ngưỡng mộ ấy, chị chỉ là món đồ chơi, vật sở hữu của anh ta mà thôi. Có tiền nên họ tự cho mình cái quyền đó. Nhưng chị cũng đã sai, chính là ngay từ đầu tiên chị đã sai khi bước chân vào cuộc tình ngang trái này và giờ thì chị phải chấp nhận. Bằng không, phải bỏ đi một nơi khác, sống cuộc đời mới và quên đi quá khứ đê hèn này...

Chân dài, đại gia, vì tình hay vì tiền...?

Theo TG (Khám phá)