Chỉ muốn ngoại tình cho chồng biết mặt

Sự kiện:

Vợ ngoại tình

Sống với chồng mà mình tự do quá, chồng không bao giờ hỏi hay nghi ngờ lại khiến tôi cảm thấy, cuộc sống này chỉ có mình tôi độc diễn. Như vậy thì quả thật là quá cô đơn…

Cuộc sống có những điều ta không muốn làm nhưng vẫn phải làm. Giống như tôi lúc này, thật sự không muốn là người đàn bà lẳng lơ nhưng nhiều khi tôi nghĩ, hay là mình đi ngoại tình cho xong. Ngoại tình mới được người khác quan tâm, lo lắng. Ngoại tình mới sống thỏa cái đam mê làm đàn bà.

Tôi vốn yêu chồng vô cùng và quyết định lấy anh là một quyết định cho đến bây giờ tôi đã ân hận. Từ khi yêu anh đến lúc cưới, tôi cảm nhận chồng mình là người hiền lành, chất phác. Nhưng cũng chính sự hiền lành đến nhút nhát của anh khiến người làm vợ như tôi cảm thấy chán nản vô cùng.

Mọi mối quan hệ của vợ, anh đều ‘ok’ hết. Tức là, anh chưa từng tìm hiểu hay tò mò về các mối quan hệ của tôi. Kể cả tôi có đi với ai, làm gì, ở đâu, sao về muộn, anh cũng không cần bận tâm. Tôi bảo tại sao anh không thắc mắc thì anh nói ‘anh tin tưởng vợ mình, em thích làm gì thì làm, không cần phải nói với anh. Chỉ cần em làm chuyện nghiêm túc là được’. Nói vậy lẽ ra tôi phải vui vì chồng tin tưởng mình nhưng tôi lại cảm thấy bức xúc vô cùng. Dường như anh không quan tâm tới tôi, không cần thiết người vợ này chứ không phải là anh tin tưởng tôi.

Có những hôm, tôi nói chuyện điện thoại với bạn trai cũ nửa tiếng đồng hồ anh cũng không ghen. Khi tôi hỏi tại sao anh lại không ghen, không thắc mắc sao anh ta lại gọi cho em lâu như vậy thì anh chỉ cười. Tôi hỏi mãi thì anh mới nói ‘người ta có việc thì người ta gọi cho em, sao phải lăn tăn làm gì’. Đồng nghiệp thì không nói làm gì, đằng này lại là bạn trai cũ mà chồng tôi dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Chứng tỏ anh không sợ mất vợ.

 chi muon ngoai tinh cho chong biet mat - 1

Tôi đã nghĩ tới những người đàn ông khác, những người chồng của các chị em khác. Sao họ ngọt ngào, họ lãng mạn, họ tâm lý như vậy? (ảnh minh họa)

Rồi, tôi thử chồng đi ngoại tình. Thật ra, tôi chẳng ngoại tình với ai cả, chỉ là tôi dựng lên màn kịch đi đêm về hôm rồi cố tình xịt nước hoa của đàn ông vào người. Về tới nhà chồng tôi bảo ‘em lại đi hát hò với mấy sếp của em hả, mùi nước hoa đàn ông nồng nặc’. Tại sao chồng không nghĩ, phải ôm nhau, phải làm gì đó thì nước hoa mới lây sang người tôi nhiều như thế chứ. Thế mà, anh chẳng động tĩnh gì, anh chỉ nói một câu như thế rồi lên giường đi ngủ.

Người chồng không ghen, chỉ an phận, suốt ngày cắm mặt vào máy tính khiến tôi cảm thấy chán nản vô cùng. Người ta bảo, ghen tuông là gia vị của tình yêu. Chồng có ghen thì mới là yêu, không ghen bao giờ thì tức là không cần thiết. Tôi nghĩ, chồng chắc không yêu tôi cũng không quan tâm tôi ngoại tình với ai nên chưa bao giờ anh có phản ứng với tất cả các chuyện riêng tư của tôi. Vào người đàn ông khác, vợ mà hành động như tôi chắc là anh ta nổi đóa lên, đánh ghen này nọ. Nhưng chồng tôi thì không. Đó là lý do tôi chán chồng.

Nhiều khi, tôi muốn ngoại tình cho chồng biết mặt, cho chừa cái tội vô tâm. Nhưng lòng lại không đành. Giờ đây, tôi đang đứng giữa một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Một người chồng hiền lành, tin tưởng mình lẽ ra phải là một người chồng tốt, khiến vợ tin yêu. Nhưng ở hoàn cảnh của tôi, tôi hoàn toàn không làm được như thế. Tôi chán nản đến tột cùng rồi, không còn sức chịu đựng hơn nữa. Tôi thấy mình quá lạc lõng trong gia đình chồng.

Sống với chồng mà mình tự do quá, chồng không bao giờ hỏi hay nghi ngờ lại khiến tôi cảm thấy, cuộc sống này chỉ có mình tôi độc diễn. Như vậy thì quả thật là, quá cô đơn…

Tôi đã nghĩ tới những người đàn ông khác, những người chồng của các chị em khác. Sao họ ngọt ngào, họ lãng mạn, họ tâm lý như vậy? Sao họ yêu chiều vợ con đến như vậy? Sao họ lại lo lắng cho gia đình nhiều như thế và họ lại biết ghen tuông nũng nịu để được vợ chiều. Càng nghĩ đến họ, lòng tôi lại sục sôi suy nghĩ, hay là tôi ngoại tình cho chồng biết mặt.

Theo TT (Khám phá)
Eva tám - Bức thư của cô giáo đã khiến kẻ làm chồng như tôi bừng tỉnh

Bức thư của cô giáo đã khiến kẻ làm chồng như tôi bừng tỉnh

Nếu cô giáo nào tôi cũng xao động như với cô Hương thì hạnh phúc gia đình tôi sẽ ra sao?
Eva tám - 6 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình

6 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình

Kể từ ngày đó đến giờ cũng được 6 năm rồi, 6 năm tôi cắn răng chịu nhục, để vợ đi cặp bồ mà không dám nói gì. Chỉ vì lý do duy...
Eva tám - Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh

Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh

Sau khi nhìn thấy tờ xét nghiệm hai năm về trước tôi toát hết mồ hôi, xây xẩm mặt mày, người run lên cầm cập. Tôi cứ ngồi thế, bất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7