Những câu người chồng ngoại tình hay nói với vợ

Nếu chồng bạn nói những câu sau đây, hãy cẩn trọng, đừng vội tin và cần xem xét kĩ lưỡng nhé.

Anh nhắn tin cho đứa bạn cùng lớp

Nếu một ngày bạn bắt gặp chồng mình nhắn tin với một người nào đó, bạn sẽ rất tức tối. Bạn tò mò tìm hiểu xem ai là đối tượng được anh quan tâm nhiều như vậy. Nếu là đàn ông thì không sao, nhưng nếu là phụ nữ thì chắc chắn là có chuyện rồi. Khi đó, với bất cứ người vợ nào thì chuyện tra khảo cũng là chuyện đầu tiên họ làm.

Bạn chắc chắn sẽ hỏi chồng nhắn tin cho ai. Và lúc này, đừng hi vọng một câu trả lời thật. Và dù là thật hay giả đi chăng nữa thì câu trả lời sẽ là ‘anh nhắn tin cho cô bạn cùng lớp’ hoặc, ‘anh nhắn tin cho cô bạn đồng nghiệp’.

Anh với cô ấy chỉ là bạn

“Anh với cô ấy chỉ là bạn”, chắc chắn rồi. Khi chẳng ai bắt tận tay, day tận mặt thì tất nhiên câu nói ‘chỉ là bạn’ là câu trả lời cửa miệng của bất cứ người đàn ông nào. Chắc chắn là bạn rồi, làm gì có mối quan hệ nào khác ngoài tình bạn khi mà mới bắt đầu?

 nhung cau nguoi chong ngoai tinh hay noi voi vo - 1

Bạn sẽ gánh tội là nghe người ta nói linh tinh. Chắc chắn là đã nghe người khác nói năng vớ vẩn nên bây giờ mới nghi ngờ chồng. (ảnh minh họa)

Em đừng có nghe người ta nói linh tinh

Bạn sẽ gánh tội là nghe người ta nói linh tinh. Chắc chắn là đã nghe người khác nói năng vớ vẩn nên bây giờ mới nghi ngờ chồng. Chồng thì trong sạch, chỉ thấy người ngoài nói này nói nọ là suy diễn. Chồng sẽ bảo bạn ‘đàn ba đúng là hay suy diễn…’.

Bạn anh nhiều, em biết sao được

Nếu bạn có hỏi ‘bạn anh là ai, sao em không biết’ thì chắc chắn chồng bạn sẽ trả lời ‘bạn anh nhiều, em biết sao được’. Đúng là, có biết bao nhiêu mối quan hệ bạn bè của chồng, vợ không thể biết được. Nhưng nếu một mối quan hệ thân tình tới mức ngày ngày nhắn tin, hỏi han nhau thì bạn cần xem xét lại, điều này cực kì nguy hiểm đấy…

Đàn ông vui tí thôi, gia đình là số một

Chồng sẽ nói ngay như thế này ‘đàn ông ai chẳng thế, em lo gì. Họ chẳng bao giờ dại mà bỏ gia đình mình đâu, vợ vẫn là số một, con là sốt một’, nếu như ngày nào đó bạn phát hiện họ có mối quan hệ nào đó mờ ám.

Đàn ông luôn tự cho mình cái quyền được chơi một tí, vui một tí thậm chí là lăng nhăng một tí, thế mới lạ. Còn chị em phụ nữ thì, chẳng bao giờ được có cái quyền ấy. Nếu mà tự ý cho mình quyền chơi một tí thì y như rằng bị gán tội: đàn bà lăng nhăng.

 nhung cau nguoi chong ngoai tinh hay noi voi vo - 2

Nếu chồng bị vợ gặng hỏi đến bước đường cùng rồi thì người chồng sẽ nói ‘khi nào bắt được quả tang thì hẵng hay’. Và rất có thể lúc đó anh ta đang tìm cách xóa dấu vết ngoại tình. (ảnh minh họa)

Em hãy tin anh

Chồng thì bao giờ chả nói với vợ rằng, em hãy tin anh. Nhưng họ lại luôn khiến cho phụ nữ phải nghi ngờ, khó xử vì những mối quan hệ của chồng. Khi chồng bạn nói như vậy, tin cũng được nhưng vẫn phải cảnh giác nhé.

Anh yêu vợ nhất trên đời

Với những người bị nghi là có quan hệ ngoài luồng mà rất ít nói lời yêu vợ trước đó, bạn phải cảnh giác với những câu ‘anh yêu vợ nhất trên đời’. Nhiều khi những ông chồng ngoại tình luôn cảm thấy có lỗi với vợ và họ đang tìm cách bù đắp, trong đó những câu nói ngọt ngào là một hình thức mà họ hay làm…

Khi nào bắt được quả tang thì hẵng hay

Nếu chồng bị vợ gặng hỏi đến bước đường cùng rồi thì người chồng sẽ nói ‘khi nào bắt được quả tang thì hẵng hay’. Và rất có thể lúc đó anh ta đang tìm cách xóa dấu vết ngoại tình.

Chị em nên cảnh giác với những câu nói trên khi phát hiện chồng có dấu hiệu nào đó của việc ngoại tình. Đừng nghi ngờ thái quá, cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối, vì cuộc sống có nhiều thứ mà ta khó lòng lường trước được…

Xem thêm bài liên quan:

Một khi đàn bà đã ngoại tình

Đàn ông ngoại tình, làm vợ hãy xem lại mình

Dặn dò mấy lời với những ai đang ngoại tình

Tôi không hối hận vì đã ngoại tình

Ngoại tình ư, tôi không dám!

Theo Thảo Trang (Khám phá)
Eva tám - Bị bố chồng bắt quả tang ngoại tình

Bị bố chồng bắt quả tang ngoại tình

Tôi hoang mang tột độ, họng cứng lại không nói được câu nào khi thấy mặt bố chồng...
Eva tám - Vợ ơi, quay về đi, đừng ngoại tình nữa

Vợ ơi, quay về đi, đừng ngoại tình nữa

Anh tha thứ cho vợ, tha thứ cho lần đầu dại dột của vợ, chúng ta làm lại từ đầu nhé!
Eva tám - Vợ ốm liệt giường mà chồng vẫn ngoại tình

Vợ ốm liệt giường mà chồng vẫn ngoại tình

Chồng tôi không thể hiểu rằng, nguyên nhân của trận ốm này của tôi chính là do tôi đã phát hiện ra bí mật của chồng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7