Từ một tiểu thư đài các, giỏi giang, tôi trở thành kẻ thứ ba đớn hèn

Tôi biết, đây chính là người đàn ông mà tôi có cảm giác yêu đương nhất. Dù gặp lần đầu nhưng sao trái tim tôi lại đập nhanh đến lạ...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Một lần đến ‘an ủi’ tình cũ, vợ mang đơn ly hôn tới tận nhà nghỉ ném vào mặt Một lần đến ‘an ủi’ tình cũ, vợ mang đơn ly hôn tới tận nhà nghỉ ném vào mặt Cuối cùng thì ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Đến ngày tôi phải nhận trái đắng là một tờ đơn ly hôn mà tôi chưa từng mong muốn.
Người thứ 3 không đáng sợ, chỉ sợ vợ chồng không còn cần nhau! Người thứ 3 không đáng sợ, chỉ sợ vợ chồng không còn cần nhau! Giờ đây chị ngẫm ra câu nói: "Người thứ 3 chẳng đáng sợ, sợ nhất chính là người trong cuộc thờ ơ với nhau” quả không sai.
Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi đã tỉnh ngộ Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi đã tỉnh ngộ Cái thai đã được 3 tháng thì tôi nhận được cuộc điện thoại của người đàn bà tự xưng là vợ anh. Chị ấy nói muốn gặp tôi và nói chuyện.
Không có đường tắt nào đến hạnh phúc đâu em Không có đường tắt nào đến hạnh phúc đâu em Hôn nhân cũng giống như một phi vụ làm ăn, em cần tỉnh táo, sáng suốt để không trắng tay, em nhé!
Mắc bẫy gã chồng đẹp trai của bạn thân Mắc bẫy gã chồng đẹp trai của bạn thân Một người con gái xinh đẹp, duyên dáng như tôi, không khó để kiếm cho mình một người đàn ông yêu thương chân thành. Thế mà cuối cùng lại đi yêu chồng của bạn thân.
Say mê làm người thứ ba, tôi nhận quả đắng Say mê làm người thứ ba, tôi nhận quả đắng Nhìn con ngủ mà tôi thấy thương con nhiều, vì một người mẹ như tôi thật tội lỗi khi để con mình chịu cảnh không cha, không một gia đình đúng nghĩa như bao đứa trẻ khác.
Chết lặng khi màn kịch về người tình 5 năm bại lộ Chết lặng khi màn kịch về người tình 5 năm bại lộ Tôi đã xen vào gia đình anh gần 5 năm, nhìn 3 đứa con gái anh mà lòng tôi quặn thắt, tôi luôn bị dằn vặt về việc đó.
Quả báo mà người thứ ba không ngờ tới Quả báo mà người thứ ba không ngờ tới Nhiều người, thân làm người thứ ba nhưng chưa từng nghĩ là mình có lỗi hay thấy ân hận vì đã xen vào hôn nhân của người khác.
MC Huyền Ny chia sẻ 'chuyện ba người' chị em nên đọc MC Huyền Ny chia sẻ 'chuyện ba người' chị em nên đọc Sau những chuyện ngoại tình ồn ào của giới Showbiz, nữ MC Huyền Ny đã có những chia sẻ 'chuyện ba người' đáng để chị em đọc và suy ngẫm.
Khổ thân em phải làm người thứ ba Khổ thân em phải làm người thứ ba Anh có thương em không khi em đang phải làm người thứ ba luôn dõi theo anh, nhìn anh và chị hạnh phúc bên nhau?
Em còn trẻ, đừng phá hoại gia đình người khác Em còn trẻ, đừng phá hoại gia đình người khác Thời đại nào rồi mà em còn tin vào lời đường mật của mấy gã đàn ông có vợ. Tỉnh lại đi em, đừng xen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7