Ai không được yêu, không có được trái tim người khác chính là kẻ thứ ba

Các phụ nữ đừng ngồi đó chỉ trích người chồng đa tình, bội bạc, đừng nguyền rủa người thứ 3 trơ trẽn. Vì thực tế, người không được yêu, người không có được trái tim kẻ khác mới là người thứ 3.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người đàn bà nhẫn nhịn 20 năm chỉ chờ phút giây này Người đàn bà nhẫn nhịn 20 năm chỉ chờ phút giây này Nhiều lần cô toan trốn khỏi đó nhưng vì cơ ngơi rộng lớn này mà cô cố ép mình ở lại.
Chết lặng vì ngày cưới, có người vợ quê mùa, ngồi xe lăn tới nhận là vợ anh Chết lặng vì ngày cưới, có người vợ quê mùa, ngồi xe lăn tới nhận là vợ anh Tôi bỏ chạy như một con thú, mong thoát khỏi đám cưới ấy càng sớm càng tốt. Hình ảnh người đàn bà ngồi xe lăn khóc ròng, chỉ tay vào mặt tôi như tôi là kẻ tội đồ khiến tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng.
Từ một tiểu thư đài các, giỏi giang, tôi trở thành kẻ thứ ba đớn hèn Từ một tiểu thư đài các, giỏi giang, tôi trở thành kẻ thứ ba đớn hèn Tôi biết, đây chính là người đàn ông mà tôi có cảm giác yêu đương nhất. Dù gặp lần đầu nhưng sao trái tim tôi lại đập nhanh đến lạ...
Một lần đến ‘an ủi’ tình cũ, vợ mang đơn ly hôn tới tận nhà nghỉ ném vào mặt Một lần đến ‘an ủi’ tình cũ, vợ mang đơn ly hôn tới tận nhà nghỉ ném vào mặt Cuối cùng thì ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Đến ngày tôi phải nhận trái đắng là một tờ đơn ly hôn mà tôi chưa từng mong muốn.
Người thứ 3 không đáng sợ, chỉ sợ vợ chồng không còn cần nhau! Người thứ 3 không đáng sợ, chỉ sợ vợ chồng không còn cần nhau! Giờ đây chị ngẫm ra câu nói: "Người thứ 3 chẳng đáng sợ, sợ nhất chính là người trong cuộc thờ ơ với nhau” quả không sai.
Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi đã tỉnh ngộ Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi đã tỉnh ngộ Cái thai đã được 3 tháng thì tôi nhận được cuộc điện thoại của người đàn bà tự xưng là vợ anh. Chị ấy nói muốn gặp tôi và nói chuyện.
Không có đường tắt nào đến hạnh phúc đâu em Không có đường tắt nào đến hạnh phúc đâu em Hôn nhân cũng giống như một phi vụ làm ăn, em cần tỉnh táo, sáng suốt để không trắng tay, em nhé!
Mắc bẫy gã chồng đẹp trai của bạn thân Mắc bẫy gã chồng đẹp trai của bạn thân Một người con gái xinh đẹp, duyên dáng như tôi, không khó để kiếm cho mình một người đàn ông yêu thương chân thành. Thế mà cuối cùng lại đi yêu chồng của bạn thân.
Say mê làm người thứ ba, tôi nhận quả đắng Say mê làm người thứ ba, tôi nhận quả đắng Nhìn con ngủ mà tôi thấy thương con nhiều, vì một người mẹ như tôi thật tội lỗi khi để con mình chịu cảnh không cha, không một gia đình đúng nghĩa như bao đứa trẻ khác.
Chết lặng khi màn kịch về người tình 5 năm bại lộ Chết lặng khi màn kịch về người tình 5 năm bại lộ Tôi đã xen vào gia đình anh gần 5 năm, nhìn 3 đứa con gái anh mà lòng tôi quặn thắt, tôi luôn bị dằn vặt về việc đó.
Quả báo mà người thứ ba không ngờ tới Quả báo mà người thứ ba không ngờ tới Nhiều người, thân làm người thứ ba nhưng chưa từng nghĩ là mình có lỗi hay thấy ân hận vì đã xen vào hôn nhân của người khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7