Cần chú ý gì khi đặt chậu cây xanh trong phòng làm việc? Chú ý về phong thủy khi trồng cây cối sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho phòng làm việc của bạn.
Phong thủy ban thờ: Quả thờ cúng cũng cần chọn đúng loại Phong thủy ban thờ: Quả thờ cúng cũng cần chọn đúng loạiCác loại quả bày trên ban thờ gửi gắm một nỗi niềm mong ngóng riêng của gia chủ.
Hướng dẫn gia chủ chọn đất, ngày, giờ hạ huyệt “tránh hung phù cát” cho người mất Hướng dẫn gia chủ chọn đất, ngày, giờ hạ huyệt “tránh hung phù cát” cho người mấtTrong đời sống tâm linh của người Việt, mồ mả gia tiên luôn là phạm trù hết sức linh thiêng.
10 cấm kị phong thủy nhà bếp cần hóa giải khẩn cấp 10 cấm kị phong thủy nhà bếp cần hóa giải khẩn cấpChú ý tới phòng thủy phòng bếp để tài lộc vào như nước, sức khỏe dồi dào và mang nhiều may mắn đến...
Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà không thể bỏ qua Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà không thể bỏ quaTrong cuộc sống thường nhật có nhiều thứ con người ta cần phải chú ý để những ảnh hưởng phong thủy...
Sai lầm trong bài trí phòng ngủ dễ khiến chủ nhân ốm yếu, nghèo khổ Sai lầm trong bài trí phòng ngủ dễ khiến chủ nhân ốm yếu, nghèo khổGiường ngủ đặt dưới cầu thang sẽ khiến chủ nhân ngủ không sau và có thể gặp xui xẻo.
Màu sắc may mắn để các con giáp cuối năm phát đạt Màu sắc may mắn để các con giáp cuối năm phát đạtĐến lúc hành động để hóa rủi thành may nhờ vào màu sắc đáng yêu trong những sự lựa chọn của bạn rồi...
MỚI - NÓNG
Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10) Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10)Tuổi Tý có một tuần may mắn trong khi đó tuổi Ngọ lại khó tìm kiếm được thành công.
Bài trí bàn làm việc cho sự nghiệp hanh thông thuận lợi Bài trí bàn làm việc cho sự nghiệp hanh thông thuận lợiSắp xếp bàn làm việc đúng phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp phát triển.
Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10) Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10)Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.
Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10 Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10Cùng xem cụ thể trong tháng này công việc, cuộc sống, tình cảm của các con giáp như thế nào nhé.
Những vị trí đặt cây xương rồng mang lại xui xẻo cho chủ nhà Những vị trí đặt cây xương rồng mang lại xui xẻo cho chủ nhàCây cối hầu hết đều mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của chúng ta. Tuy nhiên, xương rồng lại là...
14 lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới 14 lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho cặp đôi mới cướiChú ý tới phong thủy trong trang trí nhà cửa sẽ mang lại một cuộc sống hôn nhân viên mãn trong tương...
Tin tức thị trường
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7