8 đồ vật đặt trong phòng cưới dễ gây chia ly Mùa cưới đang đến, cô dâu, chú rể nên tránh bày những đồ cấm kị phong thủy cho phòng cưới để cuộc sống vợ chồng được yên ả, hạnh phúc.
Cấm kị phong thủy để tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng Cấm kị phong thủy để tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng22/09/2016 08:22:00Chú ý tới phong thủy sẽ giúp bạn gia tăng tình cảm đôi lứa, tình cảm vợ chồng.
Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 19/9 đến 25/9) Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 19/9 đến 25/9)Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.
Dấu hiệu nhận biết những 'điềm báo' may mắn sắp đến với bạn Dấu hiệu nhận biết những 'điềm báo' may mắn sắp đến với bạnNgười ta tin rằng nếu chó chạy vào nhà, cây ra hoa kết trái, dơi bay vào nhà làm tổ hoặc tinh thần...
Phong thủy Trung thu cho vận thế tốt đến hết tháng Phong thủy Trung thu cho vận thế tốt đến hết thángĐể có được ngày Tết trung thu vui vẻ và ấm cúng, chúng ta không nên bỏ qua lưu ý về phong thủy.
Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 12/9 đến 18/9) Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 12/9 đến 18/9)Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.
“Mẹo” phong thủy hút tài lộc, xuất hành may mắn dịp Tết Trung Thu “Mẹo” phong thủy hút tài lộc, xuất hành may mắn dịp Tết Trung ThuTết Trung Thu là rằm tháng 8 Âm lịch, tháng thuộc ngũ hành Kim, ta khắc người sinh tài, Kim khắc Mộc...
MỚI - NÓNG
Sáng nay, nhà thờ tổ 100 tỉ của Hoài Linh mở cửa đón khách Sáng nay, nhà thờ tổ 100 tỉ của Hoài Linh mở cửa đón kháchCông trình tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh vừa được chính thức mở cửa vào sáng qua (11.9), trước...
Phong thủy: Tin quá hóa vụng dại Phong thủy: Tin quá hóa vụng dạiGia chủ quá tin thầy phong thủy sẽ dẫn đến sự bất hợp lý trong thiết kế nhà cửa và khiến những câu...
Đủ mẹo ‘trục xuất’ ngay nguồn năng lượng tiêu cực khỏi nhà bạn Đủ mẹo ‘trục xuất’ ngay nguồn năng lượng tiêu cực khỏi nhà bạnBởi không còn điều gì tồi tệ hơn việc cảm thấy tù túng trong chính ngôi nhà của mình!
Đặt bàn thờ đúng hướng giúp hóa giải mộ phần địa thế xấu Đặt bàn thờ đúng hướng giúp hóa giải mộ phần địa thế xấuBàn thờ có ý nghĩa thiêng liêng trong tôn giáo, tín ngưỡng.
Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 5/9 đến 11/9) Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 5/9 đến 11/9)Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.
Mua nhà cõi âm cầu kỳ hơn mua đất ở Mua nhà cõi âm cầu kỳ hơn mua đất ởNhiều người quan niệm, mua nhà cõi âm cho cha mẹ không chỉ là cho cha mẹ ở khi đã khuất núi mà “ngôi...
Tin tức thị trường
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7