Đồng nghiệp đến viếng "huyền thoại cải lương" Thanh Tòng trong đêm muộn

Đông đảo đồng nghiệp đã đến viếng NSND Thanh Tòng tại nhà riêng lúc đêm muộn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đám tang Minh Thuận: "Không ai còn đứng vững khi đưa anh đến nơi lìa trần" Đám tang Minh Thuận: "Không ai còn đứng vững khi đưa anh đến nơi lìa trần" Nghệ sĩ Cát Phượng có những lời chia sẻ xúc động sau đám tang của người anh thân thiết Minh Thuận.
NSND Thanh Tòng qua đời sáng nay 22/9
NSND Thanh Tòng qua đời sáng nay 22/9 NSND Thanh Tòng - người được coi là thống soái của sân khấu cải lương tuồng cổ đã từ trần sau một thời gian bệnh nặng.
"Minh Thuận nợ ba một chữ hiếu, sẽ nhớ mãi khoảnh khắc chở ba đi chơi..." "Minh Thuận nợ ba một chữ hiếu, sẽ nhớ mãi khoảnh khắc chở ba đi chơi..." "Xin lỗi vì Minh Thuận nợ ba một chữ hiếu, không được ở bên cạnh chăm sóc ba giữa tuổi già, sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc được chở ba đi chơi dạo khắp Sài Gòn" - Điếu văn trong đám tang Minh Thuận khiến những người có mặt khó cầm được nước mắt.
Ca sĩ Nhật Hào bị móc iPhone trong đám tang Minh Thuận Ca sĩ Nhật Hào bị móc iPhone trong đám tang Minh Thuận Bạn thân của Minh Thuận bị kẻ gian móc mất điện thoại iPhone 6S. Đối tượng tình nghi đã bị bắt.
Giây phút cuối ở đám tang Minh Thuận: Nắm nhành hoa trắng trên tay, muôn người đổ lệ
Giây phút cuối ở đám tang Minh Thuận: Nắm nhành hoa trắng trên tay, muôn người đổ lệ Đến lúc này, bao nhớ thương, xót xa, bao kìm nén đã vỡ òa. Không gì diễn tả được niềm đau của những người ở lại.
Lễ an táng Minh Thuận: Xúc động tấm hình anh vẫy chào, con trai nuôi ôm di ảnh cha Lễ an táng Minh Thuận: Xúc động tấm hình anh vẫy chào, con trai nuôi ôm di ảnh cha Tấm hình Minh Thuận cười tươi vẫy chào được gắn trên xe tang trong lễ di quan của anh sáng nay.
Minh Thuận ơi, từ nửa vòng Trái đất người bạn thân Nhật Hào đã trở về! Minh Thuận ơi, từ nửa vòng Trái đất người bạn thân Nhật Hào đã trở về! Người bạn thân của Minh Thuận, người đã kề vai sát cánh cùng anh từ những ngày đầu danh tiếng đã tức tốc trở về và kịp viếng chiến hữu yêu quý vào cuối ngày.
Lúc này đây, Minh Thuận vẫn hát giữa vòng tay sao Việt
Lúc này đây, Minh Thuận vẫn hát giữa vòng tay sao Việt Nghệ sĩ tề tựu tại nhà riêng của Minh Thuận, ai cũng nghẹn lòng khi những ca khúc nổi tiếng của anh được vang lên.
Hoài Linh từ chối người dân hiếu kỳ chụp hình, trầm ngâm trước linh cữu Minh Thuận Hoài Linh từ chối người dân hiếu kỳ chụp hình, trầm ngâm trước linh cữu Minh Thuận Chiều nay 20/9, thêm nhiều đồng nghiệp đã tới vĩnh biệt nam ca sĩ Minh Thuận. Hoài Linh được chở bằng xe máy đến, lặng lẽ vào thắp nhang cho người nghệ sĩ cùng tuổi mà anh rất mến yêu.
Video: Đau đớn thay kẻ khóc, người cười tại đám tang Minh Thuận
Video: Đau đớn thay kẻ khóc, người cười tại đám tang Minh Thuận Những người dân hiếu kỳ chen chúc, cười nói xen kẽ với nỗi đau và giọt nước mắt tiếc thương tại đám tang Minh Thuận khiến cho chúng ta phải suy nghĩ nhiều.
Những "đứa con tinh thần" cuối cùng mang mồ hôi, nước mắt của Minh Thuận
Những "đứa con tinh thần" cuối cùng mang mồ hôi, nước mắt của Minh Thuận Được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là người rất tâm huyết với công việc, ngay trước khoảng thời gian nhập viện, Minh Thuận vẫn tham gia đóng phim, xuất hiện trên truyền hình...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7