Thảm án ở Lào Cai: Dựng lại hiện trường vụ hãm hiếp bất thành

Tại cơ quan điều tra, Lở khai nhận do cưỡng hiếp chị Mẩy bất thành nên đã ra tay giết chết nạn nhân rồi lần lượt sát hại ba đứa trẻ để bịt đầu mối.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vụ sập hầm vàng ở Lào Cai: 'Chồng chết rồi, 3 đứa con tôi sống sao đây' Vụ sập hầm vàng ở Lào Cai: 'Chồng chết rồi, 3 đứa con tôi sống sao đây' “Ai ngờ lần trở về này lại đau đớn đến vậy. Các con tôi hiện tại còn rất nhỏ, thiếu bố chúng nó sống ra sao", chị Hạnh bật khóc khi nói về tương lai.
Nhân chứng kể về vụ sập hầm vàng khủng khiếp ở Lào Cai Nhân chứng kể về vụ sập hầm vàng khủng khiếp ở Lào Cai Theo các nhân chứng, số người chết và mất tích trong vụ sập hầm vàng lên đến trên chục người.
Đáng sợ hiện trường vụ sập hầm vàng khiến ít nhất 9 người chết Đáng sợ hiện trường vụ sập hầm vàng khiến ít nhất 9 người chết Mỗi thi thể nạn nhân tử vong được đưa ra bằng đường rừng, nhóm người dân được trả từ 10-15 triệu đồng”.
Sập hầm vàng ở Lào Cai: 9 người đã chết, số nạn nhân tăng từng giờ Sập hầm vàng ở Lào Cai: 9 người đã chết, số nạn nhân tăng từng giờ Tính đến thời điểm rạng sáng 23/8, đã có ít nhất 9 người chết và mất tích trong vụ sập hầm khai thác vàng ở Mà Sà Phìn, xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn (Lào Cai).
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7