MC Thành Trung tận hưởng không khí Sài thành sau "bão" X-Factor

27/07/2016 08:38:17 Những tranh luận ồn ào tại Nhân tố bí ẩn của các huấn luyện viên trong live show vừa qua cũng gây không ít phiền toái đến chàng MC của chương trình - Thành Trung.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dương Khắc Linh "nhái" lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện Dương Khắc Linh "nhái" lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện 27/07/2016 02:32:31 Nam nhạc sĩ được cho là đã "đá xéo" Tùng Dương trong buổi ra mắt MV mới của ca sĩ MLee và Soobin Hoàng Sơn
Trước ồn ào tranh cãi như "chợ vỡ" ở X-Factor, Tùng Dương vẫn bức xúc! Trước ồn ào tranh cãi như "chợ vỡ" ở X-Factor, Tùng Dương vẫn bức xúc! 26/07/2016 09:36:36 Nam giám khảo Tùng Dương còn khuyên nhà sản xuất chương trình hãy tỉnh táo.
Lời đáp trả của Dương Khắc Linh khi Tùng Dương thấy bị "xúc phạm" bởi ca khúc của anh!
Lời đáp trả của Dương Khắc Linh khi Tùng Dương thấy bị "xúc phạm" bởi ca khúc của anh! 25/07/2016 15:42:05 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết, anh không có ý đồ sáng tác ca khúc này nhằm công kích một ai.
Thành Trung hóa giải căng thẳng giữa Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương Thành Trung hóa giải căng thẳng giữa Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương 25/07/2016 10:06:20 Trong đêm live show 6 The X-Factor vừa qua, Thành Trung đã ứng biến linh hoạt để giảng hòa các huấn luyện viên trong tiết mục gây tranh cãi của thí sinh Minh Như.
X-Factor 2016: Tùng Dương bực tức, phản đối gay gắt bài hát của Dương Khắc Linh ngay trên sóng trực tiếp!
X-Factor 2016: Tùng Dương bực tức, phản đối gay gắt bài hát của Dương Khắc Linh ngay trên sóng trực tiếp! 25/07/2016 04:29:06 Tùng Dương khiến MC và các huấn luyện viên khác bối rối trên sóng trực tiếp tại liveshow 6 X-Factor khi anh nói rằng cảm thấy bị xúc phạm vì bài hát mới của Dương Khắc Linh do Minh Như thể hiện.
"Câu khách" bằng hoàn cảnh đáng thương của thí sinh: Một cách khích lệ sự yếu đuối?! "Câu khách" bằng hoàn cảnh đáng thương của thí sinh: Một cách khích lệ sự yếu đuối?! Trong hàng chục cuộc thi tài năng, chương trình truyền hình thực tế mỗi năm của Việt Nam, tần suất những màn “khóc lóc” vì hoàn cảnh của thí sinh ngày càng phổ biến.
Nở rộ hiện tượng "phi giới tính" trên sân khấu Việt Nở rộ hiện tượng "phi giới tính" trên sân khấu Việt Sức ảnh hưởng của Gil Lê, Vũ Cát Tường hiện nay cùng sự xuất hiện của nhiều thí sinh "lạ" tại các cuộc thi đã cho thấy khán giả Việt đang dần mở lòng và đón nhận những nghệ sỹ phi giới tính.
Cô gái "chân dài như Hà Hồ" bỏ thi, Mai Ngô bất ngờ nhảy múa sexy tại X-Factor
Cô gái "chân dài như Hà Hồ" bỏ thi, Mai Ngô bất ngờ nhảy múa sexy tại X-Factor Trương Kiều Diễm nhập viện trước Liveshow 5 X-Factor và không thể tham dự đêm thi tối qua.
X-Factor 2016: "Gái xinh" Trương Kiều Diễm dịu dàng với áo dài, Adam giả gái sexy
X-Factor 2016: "Gái xinh" Trương Kiều Diễm dịu dàng với áo dài, Adam giả gái sexy Thoát khỏi hình ảnh gợi cảm thường thấy, Trương Kiều Diễm trở nên nhẹ nhàng, trong sáng với tà áo dài ở liveshow 4 X-Factor 2016 tối qua.
X-Factor 2016: Trương Kiều Diễm gặp vấn đề sức khỏe, cô bé 17 tuổi thăng hoa
X-Factor 2016: Trương Kiều Diễm gặp vấn đề sức khỏe, cô bé 17 tuổi thăng hoa Cô gái "chân dài như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm" có phần trình diễn mờ nhạt, chưa đột phá trong Liveshow 3 X-Factor 2016.
X-Factor 2016: Cô gái 17 tuổi "cướp hit" của giám khảo Thanh Lam
X-Factor 2016: Cô gái 17 tuổi "cướp hit" của giám khảo Thanh Lam Hồ Quỳnh Hương đùa vui rằng Minh Như đã “cướp hit” ca sĩ Thanh Lam khi em thể hiện quá tuyệt vời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7