Đêm nay Hà Nội trở lạnh, có mưa phùn

Bộ phận không khí lạnh mới đang di chuyển xuống phía Nam, trong đêm nay 28/2, các tỉnh miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội trời trở rét, một số nơi có mưa nhỏ, mưa phùn.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo khoảng đêm nay (28/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc biên giới phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác; từ ngày mai (01/03) ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Từ gần sáng mai, ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Các tỉnh miền Bắc từ ngày mai trời trở lạnh, riêng phía Đông Bắc Bộ trời trở rét.

 dem nay ha noi tro lanh, co mua phun - 1

Đêm nay các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh (Ảnh minh họa)

Trong ngày hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng vùng núi và khu Đông Bắc đêm có mưa, mưa rào rải rác, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 27-30 độ C.

Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đêm chuyển gió đông bắc cấp 2 - 3.

Dự báo chi tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (28/2):

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 – 21 độ, có nơi dưới 16oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33 độ, có nơi 34 – 36oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng vùng núi và khu Đông Bắc đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3; đêm chuyển gió đông bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22 độ, vùng núi có nơi dưới 18oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30 độ, vùng núi có nơi trên 30 oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, vùng núi có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32 độ, riêng vùng núi phía Tây 33 – 35 độ, có nơi trên 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33 oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34 oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đêm chuyển gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 – 29oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Đề thi “4 trong 1”: Liệu có công bằng?

Đề thi “4 trong 1”: Liệu có công bằng?

Đề thi sẽ nằm trong chương trình giao thoa của hai hệ THPT và GDTX, vì vậy đảm bảo những thí sinh học hệ GDTX cũng có khả năng làm...
Tin tức - Video: Xe khách đi đường cấm, đón trả khách nguy hiểm

Video: Xe khách đi đường cấm, đón trả khách nguy hiểm

Video ghi lại cảnh chiếc ô tô khách đi vào đường cấm đón trả khách gây nguy hiểm cho người đi đường.
Làng sao - Người mẫu Trang Trần đối mặt với mức án 6 tháng đến 3 năm tù

Người mẫu Trang Trần đối mặt với mức án 6 tháng đến 3 năm tù

Cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự với Trang Trần sau khi nữ diễn viên, người mẫu này có hành vi chửi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7