Gặp cô gái trẻ mang 4 bào thai tự nhiên cực hiếm

Sự kiện:

Thời sự

Thấy vợ có dấu hiệu ốm nghén nặng, sức khỏe giảm sút, ăn uống kém người chồng đưa vợ đi siêu âm, điều kì diệu đã đến với gia đình khi bác sĩ thông báo người vợ đang mang tới 4 bào thai.

Trường hợp mang thai đặc biệt này là chị Hoàng Thị Xuân(1989), chồng là Nguyễn Văn Thái (1986), trú thôn Thanh Hưng 1, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 gap co gai tre mang 4 bao thai tu nhien cuc hiem - 1

Chị Xuân (trái) người mang cùng lúc tới 4 bào thai theo "phương pháp tự nhiên" cực kỳ hiếm gặp.

Trò chuyện cùng PV, anh Thái vui vẻ chia sẻ vợ chồng anh cưới nhau được hơn 1 năm, cách đây 2 tháng anh chị cùng gia đình vui mừng đón tin vui chị mang bầu. Sau 4 tuần thai anh đưa vợ đi khám và bất ngờ khi được bác sĩ thông báo trong tử cung của chị có 3 túi thai. Thời gian gần đây thấy vợ có dấu hiệu ốm nghén nặng, sức khỏe giảm sút, ăn uống kém anh Thái đưa vợ đi siêu âm lại, kết quả thật bất ngờ khi bác sĩ thông báo chị mang thai 4, một điều kì diệu rất hiếm gặp.

Biết tin chị mang thai 4 cả gia đình ai cũng mừng nhưng cũng không ít lo lắng. Bởi lẽ sức khỏe hiện tại của chị yếu, ốm nghén nặng không biết có đủ sức để các con phát triển tốt trong thời gian mang thai hay không.

 gap co gai tre mang 4 bao thai tu nhien cuc hiem - 2

Ảnh siêu âm 4 bào thai trong bụng sản phụ trẻ tuổi.

Thông tin chị Xuân mang thai 4 cũng đã được Sở Y tế quảng bình nắm bắt và đưa ra biện pháp theo dõi. “Những trường hợp mang thai đôi, 3, 4 hay cao hơn hiện nay là không hiếm nhờ quá trình thụ tinh nhân tạo, nhưng đối với những bà mẹ mang thai tự nhiên mà mang thai 4 là rất hiếm gặp ở Việt Nam”, ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình cho biết.

Hiện nay, ngành y tế tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các cơ sở y tế quan tâm theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của sản phụ cùng sự phát triển của 4 thai nhi.

Theo Theo Nguyễn Hoàng (Khám Phá)
Tin tức - Sinh con bị dị tật không được phép nhờ mang thai hộ

Sinh con bị dị tật không được phép nhờ mang thai hộ

Để tránh tình trạng phân biệt đối xử giữa 2 đứa trẻ, luật không cho phép các cặp vợ chồng sinh con đầu bị dị tật, sau đó lại nhờ...
Tin tức - Ông ngoại một mình lên Hà Nội tìm người mang thai hộ

Ông ngoại một mình lên Hà Nội tìm người mang thai hộ

Ông Trình Văn Bình, 66 tuổi, từ huyện Lâm Thao, Phú Thọ lóc cóc lên tận Hà Nội vì nghe thông tin trên đài báo nói rằng sẽ cho...
Tin tức - Bác sĩ nói về sản phụ mang thai 4 tự nhiên

Bác sĩ nói về sản phụ mang thai 4 tự nhiên

Theo các bác sĩ, bà mẹ mang 4 thai nhi cần phải có sự chăm sóc đặc biệt hơn để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7