Hy hữu thiếu niên đưa cước câu cá vào bàng quang

Ngày 13/10, bệnh viện Đà Nẵng cho biết vừa thực hiện ca phẫu thuật hy hữu, lấy từ bàng quang bệnh nhân một cục sỏi bám quanh một chùm dây cước câu cá.

Trước đó, em T (15 tuổi) được chuyển viện từ Quãng Ngãi ra bệnh viện Đà Nẵng. Khi nhập viện, em kêu đau hạ vị, khó đi tiểu.

Theo kiểm tra, em bị sỏi bàng quang nhưng có hình thù khá kỳ lạ. Sau đó, một ekip đã thực hiện phẫu thuật cho em. Bác sĩ lấy ra được một cục sỏi bàng quang bám quanh một chùm dây cước câu cá, kích thước 5x3 cm.

 hy huu thieu nien dua cuoc cau ca vao bang quang - 1

Hình minh họa

T chia sẻ, chừng một năm trước, em dùng cước câu cá đưa qua niệu đạo vào bàng quang. Chỉ khi em khó tiểu, đau bụng dưới mới nhập viện.

Hiện tại, sức khỏe của em đã ổn định.

Bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng, bệnh viện lại tiếp nhận các ca bệnh đặc biệt. Bác sĩ khuyên, các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi vị thành niên nên chú ý, nên hướng dẫn trẻ không nên thử những hành động lạ, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Sông Bồ (Khám phá)
Tin tức - Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản cho trẻ từ 6-14 tuổi

Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản cho trẻ từ 6-14 tuổi

Cùng với ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, tới đây, Bộ Y tế sẽ triển khai chiến dịch tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản cho...
Tin tức - Bé gái 4 tuổi teo thực quản do uống nhầm hóa chất

Bé gái 4 tuổi teo thực quản do uống nhầm hóa chất

Do uống nhầm nước tro tàu (một loại nước dùng để làm bánh), một bé gái 4 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng thực...
Tin tức - Phụ huynh bệnh nhi khổ sở với dịch sốt xuất huyết

Phụ huynh bệnh nhi khổ sở với dịch sốt xuất huyết

Nhiều ngày qua, dịch sốt xuất huyết tăng nhanh, bệnh nhi ùn ùn từ tỉnh tìm về các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM để khám và...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7