MH370 mất tích: Liên quan đến người ngoài hành tinh?

Sự kiện:

Máy bay MH370

Một khảo sát cho thấy 9% người Mỹ tin rằng sự biến mất bí ẩn của chuyến bay MH370 có liên quan đến…người ngoài hành tinh.

Báo Anh Daily Mail đưa tin, một cuộc khảo sát mới được thực hiện đã chỉ ra rằng trong 10 người Mỹ thì có 1 người tin rằng “người ngoài hành tinh hay sinh vật đến từ thế giới khác” liên quan đến sự biến mất của chiếc máy bay Malaysia ngày 8/3.

Trong khi đó, các nhà điều tra vẫn tiếp tục tìm kiếm chiếc máy bay mất tích Boeing 777 chở 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn biến mất khỏi màn hình radar dân sự cách đây đúng 2 tháng.

 mh370 mat tich: lien quan den nguoi ngoai hanh tinh? - 1

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia

Cuộc khảo sát của CNN phối hợp với tổ chức ORC International cho thấy hầu hết người Mỹ tin rằng cuộc “săn lùng” MH370 sẽ vẫn được tiếp tục và một nửa cho rằng các nhà chức trách đang tìm kiếm sai vị trí.

Trong đó, khoảng 52% nghĩ rằng cuối cùng người ta sẽ biết được điều gì đã xảy ra với chuyến bay xấu số này. Nhưng 46% nói sẽ đây sẽ là điều bí ẩn không bao giờ được đưa ra ánh sáng. 42% người Mỹ cho rằng không tặc đã bắt cóc máy bay và 52% lại nói có thể do lỗi kỹ thuật. 

Chỉ 25% nhận định phi hành đoàn hoặc phi công có khả năng liên quan đến việc  mất tích của chiếc Boeing 777-200 của Malaysia Airlines. 79% cho rằng không ai còn sống sót.

 mh370 mat tich: lien quan den nguoi ngoai hanh tinh? - 2

Rayan Gharazeddine trên máy bay AP-3C Orion của Không quân Hoàng gia Australia đang tìm kiếm chiếc máy bay mất tích ở vùng biển Nam Ấn Độ Dương

Cuộc khảo sát diễn ra trong bối cảnh 11 phần tử khủng bố liên quan đến Al-Qaeda  bị bắt giữ ở Kuala Lumpur và Kedah. Các nghi can này đã bị thẩm vất về việc có liên quan đến sự mất tích của chuyến bay MH370 hay khônga chiếc Boeing 777.

Trong một diễn biến khác, Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Malaysia Mohammad Nazri Abdul Aziz, cho biết chính phủ sẽ không “bơm” thêm tiền cho cho hãng máy bay gặp sự cố này.

Theo Song Tú (Đời sống & Pháp luật)
Tin tức - Nhóm khủng bố Al-Qaeda có liên quan đến vụ MH370?

Nhóm khủng bố Al-Qaeda có liên quan đến vụ MH370?

Một nhóm 11 phần tử khủng bố có liên quan đến al-Qaeda ngày 3/5 đã bị thẩm vấn về việc liệu họ có đứng đằng sau vụ máy bay mất...
Tin tức - Malaysia bác tin khủng bố liên quan đến MH370

Malaysia bác tin khủng bố liên quan đến MH370

Cảnh sát Malaysia phủ nhận 11 nghi phạm khủng bố liên quan đến sự mất tích bí ẩn của MH370.
Tin tức - Vụ MH370 chỉ là vở kịch của Mỹ và bạn diễn Úc?

Vụ MH370 chỉ là vở kịch của Mỹ và bạn diễn Úc?

Một chuyên gia cho rằng Mỹ và Úc đang diễn rất khéo trong vở kịch mang tên MH370.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7