3 năm uống thuốc tránh thai đều đặn, gái trẻ vô tư “sex” với bạn trai cho đến khi...

Ngày 07/08/2019 18:59 PM (GMT+7)

Khi Morgan nhập viện vì đau bụng, các y tá yêu cầu thử thai và cô đã bật cười vì cho rằng mình không thể dính bầu do đã uống thuốc tránh thai đều đặn.

Khi được người yêu đưa đến bệnh viện vì đau bụng dữ dội, Morgan Lunt (19 tuổi, sống tại Essex, Anh) luôn nghĩ mình bị viêm ruột thừa. Vậy nhưng thông báo sau đó của bác sĩ khiến cả cô và người bạn trai phải "há hốc mồm": Morgan đang mang thai và sắp sinh. 

Morgan và bạn trai quen nhau từ năm 13 tuổi. Cả 2 đều là người sống phóng khoáng, ưa thích tiệc tùng. Để tránh mang thai ngoài ý muốn, Morgan đã uống thuốc tránh thai đều đặn suốt 3 năm qua. 

3 năm uống thuốc tránh thai đều đặn, gái trẻ vô tư “sex” với bạn trai cho đến khi... - 1

Chưa muốn có con sớm nên cô gái trẻ 19 tuổi luôn duy trì uống thuốc tránh thai.

Vậy nhưng đến tháng 1 năm nay, Morgan bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và đau lưng. Rồi một buổi đêm đang ngủ, Morgan bị đau bụng dữ dội. Cô tỉnh dậy, uống thuốc giảm đau nhưng mọi thứ càng tồi tệ hơn. Sau đó, bạn trai đưa cô đến bệnh viện. 

"Khi trong phòng cấp cứu, các bác sĩ cho biết tôi phải đi thử thai trước khi họ chụp X-quang. Tôi và Tom (bạn trai Morgan) đều cười vì nghĩ rằng chuyện này thật thừa thãi, tôi không thể nào có thai được. Vậy nhưng sau đó, bác sĩ đưa ra thông tin gây sốc rằng tôi đang mang thai và hiện đang chuyển dạ. Tôi choáng váng và Tom bắt đầu khóc. Chúng tôi đã thảo luận về việc có con nhưng dự định là khi 25 tuổi", Morgan kể lại. 

3 năm uống thuốc tránh thai đều đặn, gái trẻ vô tư “sex” với bạn trai cho đến khi... - 3

Morgan không tin nổi khi bác sĩ thông báo mình mang thai.

Bà mẹ trẻ cho biết cô không có dấu hiệu gì về việc mang bầu. Kinh nguyệt của cô vốn không đều vì dùng thuốc tránh thai, bụng không to lên và cũng không tăng cân. Bác sĩ cho rằng có thể thai nhi đã phát triển ngược về phía lưng, khiến bụng Morgan không to trong suốt thời gian mang thai và cô cũng không cảm nhận được con chuyển động. 

10 tiếng đồng hồ sau khi nhập viện, Morgan sinh một bé gái khỏe mạnh nặng 2,8 kg, đặt tên Allaya Zoe.

3 năm uống thuốc tránh thai đều đặn, gái trẻ vô tư “sex” với bạn trai cho đến khi... - 4

Morgan sinh con gái khỏe mạnh dù suốt thai kỳ cô không hề chăm sóc.

"Đến giờ tôi vẫn không thể tin nổi. Cảm ơn Chúa! Dù có chút lo lắng, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc" Morgan chia sẻ. Gia đình, bạn bè Morgan cũng rất ngạc nhiên khi biết tin.

Cấy que tránh thai, 8 năm sau bác sĩ tìm không thấy, chụp CT phát hiện sự thật đáng sợ
Khi đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ không tìm được que tránh thai trên cánh tay bà mẹ này nên đã tiến hành chụp CT vùng ngực và phát hiện sự thật...
Theo Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu