Bà mẹ bỗng hóa hình hài một đứa trẻ sau sinh đứa con thứ ba

Ngày 05/10/2016 15:29 PM (GMT+7)

Bà mẹ Ấn Độ bỗng lùn dần từ chiều cao 1,52 xuống chỉ còn 60cm sau khi sinh đứa con thứ 3 khiến ai cũng xót xa.

Theo Metro, bà Shanti Devi, 60 tuổi (sống ở bang Kanpur, phía bắc Ấn Độ) hiện tại gần như bất động hoàn toàn và thường xuyên sống trong cảnh đau nhức suốt hơn hai thập kỷ qua, kể từ khi hai chân bà đột nhiên teo đi và xoắn lại, bằng thân hình của một đứa trẻ.

Trước đây, bà Shanti từng cao 1,52 m, nhưng kể từ khi sinh đứa con thứ ba, sức khỏe của bà dần yếu đi và xương thì cứng dần lại. "Cuộc sống của tôi như thế này đã nhiều năm rồi. Căn bệnh quái lạ khiến tôi đau đớn. Tôi buôn lắm nhưng cũng chẳng làm được gì. Tôi nhớ cảm giác được ngồi, được đi lại, gặp gỡ bạn bè hay chăm sóc cây cỏ", bà mẹ 3 con nói.

Bà mẹ bỗng hóa hình hài một đứa trẻ sau sinh đứa con thứ ba - 1

Bà Shanti ngày càn lùn đi sau khi sinh đứa con thứ 3. 

Bà Shanti kể hồi đầu bà nói với cả nhà rằng bà đang ngày càng bé đi nhưng không ai tin. "Sau vài tháng, bà ấy thấy cơ thể có nhiều thay đổi vì bé đi trông thấy. Bà ấy nói với cả nhà nhưng chúng tôi không tin cho tới khi nhận ra bà ấy thấp hơn khoảng 15 phân chỉ trong vòng 4 tháng", ông Gangacharan Kushwaha, chồng bà Shanti nói.

Thời gian sau đó, tình trạng của bà Shanti ngày càng tồi tệ hơn và hiện tại bà phải nằm một chỗ, dường như không thể vận động được.

Bà mẹ bỗng hóa hình hài một đứa trẻ sau sinh đứa con thứ ba - 2

Không ai biết chính xác bà mẹ này mắc chứng bệnh gì. 

Sau khi phát hiện bệnh tật của người mẹ này, người nhà bà Shanti đã từng tìm đến một vài bác sĩ để được giúp đỡ, nhưng không ai có thể tìm được nguyên nhân. Vì thế trong khoảng 10 năm trở lại đây, bà không đi khám nữa mà chấp nhận số phận. Cho đến hiện tại, bà và gia đình vẫn không thể biết được nguyên nhân vì sao bà dần dần biến thành hình hài của một đứa trẻ sau khi sinh đứa con thứ 3.

Còn theo bác sĩ Pankaj Srivastava, bác sĩ địa phương nơi bà ở, thì cho rằng có thể bà Shanti bị mắc bệnh xương thủy tinh, một tình trạng khiến xương của người bệnh trở nên giòn, yếu, dễ vỡ nhưng ông cũng không thể giải thích vì sao cơ thể bà lại nhỏ dần đi đến như vậy.  

Theo Minh Phương (Theo Metro) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu