Bầu 40 tuần vẫn 'chịu chơi' nhảy nhạc Michael Jackson

Ngày 27/02/2015 09:27 AM (GMT+7)

Mục đích của mẹ Bonnie Northsea khi nhảy Thriller của Michael Jackson là để thúc đẩy sinh nở.

Chúng ta đã từng nghe nói đến rất nhiều cách để thúc đẩy sinh nở như ăn gia vị cay, sử dụng dầu thầu dầu, uống thuốc nhuận tràng… nhưng bà mẹ sống ở Gainsville này lại có một cách vô cùng đặc biệt đó là nhảy Thriller của Michael Jackson ở tuần 40 thai kỳ.

Theo dõi video sẽ thấy bà mẹ này có những động tác nhảy cực sung theo ca khúc nhạc pop Thriller. Video này đã được cô tải lên YouTube hai tuần trước và nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Video mẹ bầu 40 tuần nhảy Thriller của Michael Jackson

Hình ảnh được chụp từ video mẹ bầu Bonnie Northsea nhảy Thriller của Michael Jackson.

Mục đích của cô là để thúc đẩy sinh nở.

“Có người nói với tôi, nhảy Thriller sẽ giúp kích thích sinh nở. Khi thực hiện bài nhảy này, tôi đang ở tuần 40 của thai kỳ, ngày dự sinh là 11/2.”, mẹ Northsea viết cho phần mô tả về video này.

Bà mẹ này cũng cho biết thêm chồng cô bị chẩn đoán bị ung thư tinh hoàn vào tháng trước, vì vậy video này đã phần nào giúp cải thiện tinh thần của cả hai người. Cặp đôi cũng đã có một câu con trai 3 tuổi trước đó.

mang thai 40 tuần nhưng mẹ Bonnie Northsea vẫn nhảy rất sung.

Và vào ngày 19/2 vừa qua, bà mẹ “chịu chơi” này đã hạ sinh đứa con thành công bằng phương pháp đẻ thường dưới nước tại nhà. Bé Willem Wolf Northsea chào đời nặng 4,05kg có sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Ca sinh nở diễn ra thành công hôm 19/2 vừa qua.

Nét đáng yêu của em bé khi mới chào đời.

Theo Minh Phương (Theo Babycenter) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thai nhi 40 tuần