Bị ám ảnh bởi thân hình sồ sề sau sinh, bà mẹ đeo nịt bụng suốt 23 tiếng một ngày

Ngày 10/02/2018 05:10 AM (GMT+7)

Dù bạn bè và chồng ngăn cản do lo lắng cho sức khỏe của cô nhưng Diana vẫn quyết tâm đeo nịt bụng vì tự ti vào thân hình sau sinh của mình.

Thân hình sồ sề, ngấn mỡ sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chắc ít ai vì muốn giảm cân mà quyết tâm đến mức như bà mẹ dưới đây. 

Sau khi sinh con 3 năm trước, vòng eo của Diana Ringo (39 tuổi, sống tại California) đã bị “hủy hoại” hoàn toàn. Quyết tâm lấy lại vóc dáng, cô kiên trì tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Quan trọng nhất, cô luôn mang một chiếc đai nịt bụng 23/24 giờ mỗi ngày và chỉ tháo ra khi tắm. Thậm chí khi làm "chuyện ấy" với chồng cô cũng không từ bỏ chiếc đai nịt bụng này. 

Bị ám ảnh bởi thân hình sồ sề sau sinh, bà mẹ đeo nịt bụng suốt 23 tiếng một ngày - 1

Ám ảnh vì thân hình sau sinh, Diana ngày nào cũng đeo nịt bụng.

Khi không đeo nịt bụng, tôi cảm giác như đang không mặc áo ngực vậy. Đeo nó khiến tôi cảm thấy sexy và tăng thêm sự tự tin. Trước đây tôi cảm thấy không hài lòng với cơ thể của mình. Tôi thấy thừa mỡ cũng không sao nhưng mỡ của tôi lại phân bố một cách không đồng đều. Nó khiến tôi cảm thấy mình như đàn ông vậy", Diana tâm sự. 

Hiện tại, số đai nịt bụng của Diana Ringo đã lên tới con số 45. Cô đã chi khoảng gần 2.000 USD (khoảng 45 triệu VNĐ) để sở hữu chúng.

Bị ám ảnh bởi thân hình sồ sề sau sinh, bà mẹ đeo nịt bụng suốt 23 tiếng một ngày - 2

Vòng eo hiện nay của Diana khi đeo nịt bụng chỉ khoảng 45cm.

Ban đầu chồng của cô, anh Brett Ringo (33 tuổi) ngăn cản cô vì lo lắng. Đến nay anh đã ủng hộ vợ mình nhưng thú nhận rằng không muốn cô thu hẹp vòng eo hơn nữa vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. 

“Tôi đã suy nghĩ khi nghe những lời khuyên đó. Nhưng sau cùng, tôi nghĩ mình phải tự yêu bản thân và khiến mình cảm thấy hạnh phúc", Diana chia sẻ về vấn đề này. 

Bị ám ảnh bởi thân hình sồ sề sau sinh, bà mẹ đeo nịt bụng suốt 23 tiếng một ngày - 3

Ban đầu chồng Diana phản đối nhưng hiện tại anh đã ủng hộ vợ mình.

Các bác sĩ nhận định, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, nhưng tốt nhất cô không nên “co bóp” vòng eo thêm nữa.

Cũng có lúc Diana Ringo nhận thấy ánh mắt kỳ thị của người khác, có người còn cho rằng cô sẽ là “tấm gương xấu” trong mắt các con.“Tôi không hề lo lắng về điều đó. Các con tôi vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh trong sự yêu thương của bố mẹ”, Diana Ringo chia sẻ.

2 tháng sau sinh, 9x khoe ảnh cho con bú với vòng eo thiên thần có được nhờ mẹ chồng
Suốt cả thai kỳ, Minh Trang chỉ tăng đúng chuẩn 9kg và nhanh chóng khiến ông xã bất ngờ với vóc dáng sau sinh.
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sau sinh