Bỏ thai hơn 1 tháng vẫn thấy "động đậy" trong bụng, cô gái trẻ nín lặng khi đi khám lại

Ngày 04/03/2019 10:14 AM (GMT+7)

Vì mang bầu khi còn quá nhỏ nên Graffitiby (sống tại Texas, Mỹ) được gia đình đưa đi bỏ thai.

Claire Culwell (30 tuổi, sống tại Texas, Mỹ) là một đứa con được nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Suốt thời thơ ấu, bố mẹ nuôi của cô không hề giấu diếm chuyện này. Họ cho biết rằng mẹ đẻ của cô vì sinh con khi chưa thành niên nên không có điều kiện nuôi dưỡng. 

Vì vậy, khi 20 tuổi, Claire đã quyết định muốn tìm lại người mẹ ruột để gửi lời cảm ơn rằng đã sinh cô ra trên cuộc đời này. Sau vài tháng tìm kiếm với sự trợ giúp của cơ quan nhận con nuôi, Claire đã tìm ra mẹ đẻ. Cả cô và bố mẹ nuôi đều muốn sắp xếp một cuộc nói chuyện trực tiếp với bà mẹ này. 

Bỏ thai hơn 1 tháng vẫn thấy amp;#34;động đậyamp;#34; trong bụng, cô gái trẻ nín lặng khi đi khám lại - 1

Claire đã rất háo hức khi tìm lại được mẹ đẻ.

Tháng 3/2009, Claire được gặp mẹ đẻ của mình tại nhà của một người bạn ở Texas. Cô háo hức khoe mẹ, bà Tonya Graffitiby, những bức ảnh ghi lại quá trình lớn lên của mình. Cô cũng gửi cho mẹ đẻ một tấm thiệp với dòng chữ: "Cảm ơn mẹ vì đã cho con cuộc sống này, đó là món quà tuyệt vời nhất con từng nhận được". 

Vậy nhưng sau khi đọc tấm thiệp, bà Tonya đột nhiên ôm mặt khóc nức nở. Sau đó, bà thú nhận sự thật về sự ra đời của Claire. Khi mang bầu, bà Tonya mới 13 tuổi và sau khi gia đình biết được, bà được đi bỏ thai. 

Bỏ thai hơn 1 tháng vẫn thấy amp;#34;động đậyamp;#34; trong bụng, cô gái trẻ nín lặng khi đi khám lại - 2

Claire không ngờ mình là đứa trẻ may mắn sống sót sau ca bỏ thai của mẹ bầu 13 tuổi.

Ca bỏ thai diễn ra khi bà Tonya đã mang bầu được 5 tháng. Hơn 1 tháng sau thủ thuật, bà thấy kì lạ khi vẫn thấy trong bụng có gì đó "động đậy" nên được gia đình đưa đi khám lại. 

Kết quả cho thấy trong bụng bà vẫn còn một em bé nữa. Hóa ra bà Tonya mang thai đôi và thủ thuật bỏ thai chỉ loại bỏ đi anh trai của Claire còn cô vẫn còn sống. Thậm chí bà Tonya tiếp tục đến một bệnh viện khác để bỏ thai nốt nhưng bác sĩ từ chối vì thai đã quá to. 

Hơn 1 tháng sau, Claire chào đời ở tháng thứ 7. Vì sinh non nên cô chỉ nặng hơn 1,3kg, bị trật khớp háng cả hai bên nên hai chân đều quay vào trong. Cô đã phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt trong nhiều tháng và cuối cùng được bố mẹ nuôi đón đi.

Sau khi nghe lời thú nhận của mẹ đẻ, Claire đã cực kỳ kinh ngạc. "Tôi thấy mình như đang ở trong một bộ phim vậy", Claire nói. 

Bỏ thai hơn 1 tháng vẫn thấy amp;#34;động đậyamp;#34; trong bụng, cô gái trẻ nín lặng khi đi khám lại - 3

Claire cho biết cô đã tha thứ cho mẹ đẻ và hiện vẫn giữ liên lạc.

Nhưng cô cũng cho biết rằng mình đã tha thứ cho mẹ đẻ vì hiểu được nỗi lòng của bà khi mang thai lúc mới 13 tuổi. Đồng thời, Claire càng thêm biết ơn bố mẹ nuôi vì đã cho cô cuộc sống hạnh phúc. Hiện Claire cũng nhận nuôi hai đứa trẻ vì nhận thấy ý nghĩa tốt đẹp của việc làm này. 

Gái chưa chồng 6 năm bỏ thai 17 lần, bác sĩ ngao ngán: Tử cung mỏng như tờ giấy
Cô gái trẻ người Trung Quốc mới 27 tuổi nhưng đã có tổng số lần bỏ thai gây sốc với tần suất liên tục.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu