Bỏ vợ quê lấy vợ đẹp, ngày cưới vợ cũ xuất hiện lộng lẫy tiết lộ bí mật 8 năm khiến cả hôn trường nháo nhác

Thảo Nguyên - Ngày 15/03/2023 06:46 AM (GMT+7)

Đám cưới tôi vừa diễn ra tháng trước cả nhà ạ. Khi đang đến đoạn cao trào thì vợ cũ xuất hiện. Cứ tưởng cô ấy có lòng đến chúc phúc chồng cũ, nào ngờ chỉ để tiết lộ một bí mật động trời bao năm giấu kín.

Trước đây, tôi với vợ cũ từng đám cưới và chung sống với nhau suốt 8 năm. Song trong 8 năm ấy, cả hai vợ chồng thường xuyên xa nhau. Vợ tôi làm công nhân 1 nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ con ở quê và sống với bố mẹ tôi. Còn tôi thì làm việc và ở trọ trên thành phố.

Vợ chồng sống xa nhau, một tháng tôi cố gắng về nhà khoảng 2 lần vào cuối tuần. Dù tôi đi vắng quanh năm suốt tháng nhưng ở nhà vợ vẫn lo chu toàn mọi việc. Bố mẹ tôi khó tính như vậy mà cô ấy cũng luôn làm hài lòng ông bà và hết lòng chăm sóc họ lúc ốm đau, trái gió trở trời. Ngoài đi làm, cô ấy còn phụ giúp ông bà chăn nuôi, cấy gặt đủ cả.

Do cô ấy đảm đang, tháo vát và luôn hết lòng với bố mẹ chồng như vậy nên ông bà yêu thương con dâu lắm. Các cô dì chú bác trong họ hết lời khen ngợi. Bản thân tôi cũng hãnh diện khi vợ được lòng mọi người. Nhưng nhiều lúc về nhìn vợ lôi thôi, quê mùa, suốt ngày bận rộn đi làm rồi chăm rau màu, gà vịt mà tôi chán ngán.

Bỏ vợ quê lấy vợ đẹp, ngày cưới vợ cũ xuất hiện lộng lẫy tiết lộ bí mật 8 năm khiến cả hôn trường nháo nhác - 1

Tôi đưa ra lý do 2 vợ chồng không hợp nhau, không sống cùng nhau nên ly hôn. (Ảnh minh họa)

Đã thế, suốt mấy năm nay, vợ chồng tôi lại chẳng thể có một mụn con. Bao lần vợ giục đi khám nhưng tôi khỏe mạnh, cường tráng thế này sao có vấn đề gì được nên nhất quyết không chịu đi. Có lần em phải khóc tôi mới miễn cưỡng đi làm xét nghiệm mà cũng mất cả ngày trời. Quá mệt mỏi phải mất thời gian chờ đợi kết quả, tôi lấy xe đi về trước, mặc vợ ở lại đợi vì biết chắc hiếm muộn không bao giờ do tôi được.

Lần ấy về thấy vợ buồn thiu rồi cứ nhìn chồng ôm mặt khóc. Không cần hỏi tôi biết ngay nguyên nhân vô sinh là do em. Từ đó, cả nhà đều nghĩ em có vấn đề mới khó thụ thai tự nhiên. Song bố mẹ đến các cô dì chú bác đều động viên:

“Cứ cố gắng điều trị thì con sẽ về thôi vì hiện nay y học phát triển lắm, yên tâm”.

Từ ngày biết vợ hiếm muộn, tôi càng chán. Bao lần điều trị em cứ mua thuốc thang cho cả tôi uống rồi bắt đi đến viện làm xét nghiệm điều trị này kia nhưng tôi toàn quát:

“Người có vấn đề vô sinh là cô, không phải tôi sao cứ bắt tôi phải thuốc thang thế. Cô cứ một mình điều trị đi, tôi không liên quan”.

Lần nào về quê em cũng khóc lóc bắt uống thuốc nên tôi không thèm về nhà nữa. Cả năm tôi về vài lần, tình cảm vợ chồng cứ thế xa dần. Cho đến 2 năm vừa rồi, tôi phải lòng một em trẻ đẹp ở thành phố nên quyết về quê ly hôn vợ. Tôi đưa ra lý do 2 vợ chồng không hợp nhau, không sống cùng nhau nên ly hôn.

Cả nhà tôi ai cũng sốc. Bố mẹ mắng chửi tôi thậm tệ. Em thì cứ khóc nhưng vẫn phải cắn răng chấp nhận ký đơn rồi bỏ về nhà ngoại sống.

Ly hôn xong xuôi, tôi vội vàng tổ chức lễ cưới với người vợ đẹp yêu kiều. Tất nhiên tôi chẳng thèm mời vợ cũ nhưng bố mẹ tôi cứ nặng lòng với con dâu cũ nên bảo em đến chung vui.

Lúc cả hôn trường đang làm lễ long trọng thì vợ cũ với váy áo rất đẹp lồng lộn xuất hiện trên sân khấu. Cô ấy tự giới thiệu là vợ cũ của chú rể khiến cả hôn trường xì xào. Rồi cô ấy còn mang một hộp quà trao cho tôi bảo:

“Trong này là 5 cây vàng bố mẹ cho em khi rời khỏi căn nhà 8 năm từng sống. Nhưng nay em mang đến làm quà chúc phúc cho anh vì nghĩ tương lai anh sẽ cần số tiền này hơn em”.

Bỏ vợ quê lấy vợ đẹp, ngày cưới vợ cũ xuất hiện lộng lẫy tiết lộ bí mật 8 năm khiến cả hôn trường nháo nhác - 3

Ly hôn xong xuôi, tôi vội vàng tổ chức lễ cưới với người vợ đẹp yêu kiều. (Ảnh minh họa)

Rồi em ghé nhỏ vào tai tôi hỏi, có biết lý do tôi phải cần số tiền này không. Bởi từ lâu tôi bị vô sinh do tinh trùng vón cục mà không biết. Giờ muốn có con tôi phải điều trị.

Nói xong vợ cũ bước xuống sân khấu trong sự ngớ người của tôi. Còn khách mời thấy cô ấy mừng quà cưới hoành tráng thì nháo nhác bàn tán.

Tôi chết chân trước lời tiết lộ của vợ cũ. Lẽ nào tất cả lời cô ấy nói là thật sao? Bỗng dưng tôi thấy lo lắng mà không thể tiết lộ với vợ mới được. Có lẽ tôi nên đi khám sớm lại xem có đúng như cô ấy nói không? Sao tôi to khỏe thế này mà bị tinh dịch vón cục được nhỉ. Mà tinh dịch vón cục có thể gây vô sinh không?

Tinh dịch vón cục có thể gây vô sinh?

Mặc dù hầu hết các trường hợp nam giới có biểu hiện tinh dịch vón cục đều không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng về vấn đề sinh sản, cụ thể là tình trạng vô sinh.

Khi bị vón cục, khả năng di chuyển của tinh trùng trong âm đạo của nữ giới gặp khó khăn, chúng bơi rất chậm và thường chết trước khi gặp được trứng để thụ tinh. Ngoài ra, chất lượng tinh trùng cũng bị suy giảm gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thành công dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, nam giới từ trên 30 tuổi cần phải quan tâm đến hiện tượng tinh dịch bị vón cục. Đây là thời điểm nồng độ hormone testosterone bắt đầu có xu hướng giảm theo từng năm. Nam giới bắt đầu suy giảm ham muốn tình dục, tăng nguy có mắc các bệnh lý làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy, khi có hiện tượng tinh dịch đông đặc, vón cục thì cần phải đi khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có hướng điều trị kịp thời.

Bỏ vợ quê lấy vợ đẹp, ngày cưới vợ cũ xuất hiện lộng lẫy tiết lộ bí mật 8 năm khiến cả hôn trường nháo nhác - 4

Toàn cảnh vụ việc thụ tinh ống nghiệm của bà Nhân Vlog: Tố bác sĩ không có tâm, bị phản pháo diễn sâu, đem con ra làm thương mại
Sau khi "bóc phốt" bác sĩ đang đồng hành với mình trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm, bà Nhân Vlog nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.

IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu