Canh chuẩn ngày để bắt được ‘rắn con’

Ngày 05/03/2013 09:40 AM (GMT+7)

Bí kíp để dễ dàng bắt được ‘rắn con’ của mình là canh chuẩn ngày để làm ‘chuyện ấy’.

Bạn bè bằng tuổi mình vài năm nay đều đã lên xe hoa hết cả nhưng vấn đề của một số người là mãi chưa thấy có ‘tin vui’, chẳng bù cho mình vừa cưới được hai tháng đã có bầu. Bí quyết của mình đơn giản lắm ý, chỉ cần canh đúng ngày trứng rụng.

Ngay sau ngày cưới, bố mẹ chồng phán một câu xanh rờn: “Anh chị làm thế nào thì làm cũng phải cố kiếm lấy một thằng ku trong năm Quý Tỵ này cho chúng tôi. Tôi đi xem xét cả rồi, tuổi này rất hợp với anh chị mà sau này con cái lại được nhàn hạ nữa”. Vợ chồng tôi thì chẳng tin vào tướng số nhưng cả hai đã gần tuổi ‘băm’ nên cũng mong có con lắm lắm. Vậy là hai vợ chồng quyết định ‘thả’ ngay sau ngày cưới chứ không ‘kế hoạch’ gì nữa.

Hai vợ chồng bắt đầu lên kế hoạch bài bản cho việc săn 'rắn con'. Ngay sau khi cưới, chồng đã mua một loạt những loại thuốc bổ cho mình uống thêm như axit folic, sắt… Mình cũng bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu như uống trà, café và thức khuya. Hai vợ chồng cũng quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày để có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nghe mọi người nói phụ nữ gần 30 tuổi sẽ khó thụ thai hơn khi còn trẻ thế nên mình cũng hơi lo lắng.


Ngay sau ngày cưới, hai vợ chồng mình đều muốn có em bé. (ảnh minh họa)

Trong một lần về nhà chị gái chơi, mình đem lo lắng này chia sẻ với chị và nói hai vợ chồng muốn có con luôn. Chị bảo điều đó khó gì đâu. Vậy là chị mách cho mình một chiêu rất hay để dễ dàng đậu thai đó là canh chuẩn ngày rụng trứng để làm “chuyện ấy”. Theo kiến thức mà chị chia sẻ với mình thì chị em phụ nữ thường có chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày (có người 30-32 ngày hoặc nhiều hay ít hơn) thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối) – đây sẽ là thời gian dễ thụ thai nhất. Tuy nhiên, để tăng cơ hội thụ thai, chị em nên “yêu” từ ngày 12-16 của chu kỳ thì cơ hội thụ thai sẽ cao hơn.

Chị còn mách mình cách nhận biết dấu hiệu rụng trứng là vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt khi thấy xuất hiện dịch màu trắng đục như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày trứng rụng. Làm ‘chuyện ấy’ đúng ngày này sẽ dễ dàng có cơ hội đậu thai. Để tăng khả năng săn được rắn con, chị em nên ‘yêu’ trước và sau 2 ngày trứng rụng. Học được kinh nghiệm này mình đã áp dụng luôn. Thật may là chu kỳ kinh nguyệt của mình cũng đều 28 ngày nên mình dễ dàng canh được ngày trứng rụng. Chỉ sau hai tháng ‘thả’, vợ chồng mình đã bắt được rắn con mà lại là con trai mới thật tuyệt vời chứ. 


Chỉ cần canh chuẩn ngày trứng rụng để làm 'chuyện ấy'
là dễ dàng thụ thai. (ảnh minh họa)

Hiện tại mình đã mang thai được 5 tháng. Con yêu bây giờ đã biết đạp vào bụng mẹ và nhảy múa khi mẹ cho nghe nhạc. Cảm giác lắng nghe những chuyển động của thai nhi bé nhỏ mỗi buổi tối thật tuyệt vời. Mình đang từng ngày mong ngóng con yêu chào đời. Thật hạnh phúc vì mình đã săn được rắn con theo đúng nguyện vọng của ông bà nội và của hai vợ chồng.

Các mẹ đang mong muốn có thai hãy thử áp dụng kinh nghiệm canh trứng của mình nhé. Trong thời gian chuẩn bị mang thai, vợ chồng bạn cũng nên đi khám sức khỏe tổng hợp. Nếu cả hai có sức khỏe sinh sản bình thường thì hãy yên tâm vì chỉ cần canh đúng thời gian trứng rụng để ‘quan hệ’ sẽ dễ dàng bắt được Rắn con thôi các mẹ nhé.

Chúc các mẹ sớm có tin vui!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuẩn bị mang thai