Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô

Ngày 25/02/2017 07:17 AM (GMT+7)

Em bé người Mỹ chào đời đúng ngày dự sinh nhưng không ai ngờ bé đã đến với thế giới này một cách độc đáo đến thế.

Bố mẹ của em bé Noah Parker van Rhyn Strunk là Noah và Lauren Strunk (sinh sống tại Mỹ) đã vô cùng ngỡ ngàng và không khỏi hoảng sợ khi đón chào em bé thứ 2 ngay tại bãi đỗ xe của bệnh viện.

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 1

Bà mẹ này đã đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô trong bãi đỗ xe của bệnh viện. 

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 2

Em bé ra đời khỏe mạnh như những trẻ sơ sinh khác. 

Vào tối thứ 4 vừa qua, khi nhận thấy dấu hiệu đau đẻ, cặp đôi cùng nhiếp ảnh gia Stephanie Knowles đã lái xe đến bệnh viện gần nhà. Khi xe lăn bánh ra đến đường cao tốc thì sản phụ bắt đầu đau dữ dội.

“Khi tôi thấy Lauren đau nhiều hơn, tôi đã lo lắng liệu có điều gì đó sẽ xảy ra. Và khi xe vừa đến bãi đỗ xe của bệnh viện, thay vì lên phòng cấp cứu thì Lauren nói với anh chồng phải đậu xe ngay lập tức vì em bé đã bắt đầu đi ra khỏi cổ tử cung.”, nhiếp ảnh gia kể lại.

“Cùng lúc đó, người mẹ cũng gọi tôi qua bên cô ấy để ghi lại những bức ảnh sinh nở bởi em bé đã ra đến nơi và đúng là chỉ sau 1-2 cơn rặn, em bé đã nằm gọn trên ngực Lauren.”

Cho đến bây giờ, nhiếp ảnh gia Stephanie Knowles vẫn chưa khỏi ngỡ ngàng với ca sinh con đặc biệt này. Cô cho biết cô chưa từng chứng kiến khoảnh khắc đẻ rơi như thế này trước đây. “Tôi định đặt máy xuống để giúp Lauren nhưng cô ấy vẫn đủ bình tĩnh để nói việc của tôi là chụp ảnh. Hãy ghi lại những khoảnh khắc này và tôi đã bình tĩnh chụp lại.”

Những bức ảnh về ca đẻ rơi trên ô tô ngay khi được nhiếp ảnh gia Knowles chia sẻ trên Instagram đã nhận về cơn bão “like” và được lan truyền nhanh như virut.

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 3

Khoảnh khắc người cha tự tay đỡ con chào đời với khuôn mặt vừa sợ hãi, vừa xúc động. 

Trong một bức ảnh về khoảnh khắc người cha tự tay đỡ con chào đời với khuôn mặt vừa sợ hãi, vừa xúc động, nhiếp ảnh gia viết: “Vào 00h21, có một người mẹ “đáng kinh ngạc” và một người cha “lạ thường” đã tự đỡ đẻ cậu con trai của mình ngay ở ghế trước ô tô. Tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên về bản lĩnh của họ, em bé đã không thể chờ đợi thêm một phút nào nữa để nói lời chào thế giới. Cha của cậu bé đã mất vài phút lái chiếc xe vào trong bãi đỗ xe rồi tự mình đỡ con trai lọt lòng. Không còn từ nào để diễn tả điều kỳ diệu này... Thật là một đêm đáng nhớ! Chào mừng em bé đáng yêu đến với thế giới!”

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 4

Mẹ ôm con trên bụng ngay sau khi lọt lòng. 

Trong một bức ảnh khác khi em bé đã nằm trọn trên bụng mẹ, nhiếp ảnh gia viết: “Thật là một bức ảnh gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi, em bé nằm ngoan trên người mẹ. Giữa đêm tối, đó là một khoảnh khắc bình yên. Tôi sẽ còn nhắc lại câu chuyện này nhiều lần, về một cặp vợ chồng tuyệt vời và vô cùng mạnh mẽ.”

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 5

Dù đẻ rơi nhưng bà mẹ này vô cùng bình tĩnh. 

Với bức ảnh trên, nhiếp ảnh gia đã viết: “Tôi không thể tin được, chỉ cách đây 24 giờ, một bé trai vô cùng đáng yêu đã chào đời ngay tại bãi đỗ xe bệnh viện. Người mẹ của em bé vô cùng đặc biệt, cô ấy biết chính xác những gì đang xảy ra với mình và đã có ca sinh nở hoàn hảo. Tôi thực sự cảm phục sức mạnh của người phụ nữ đó!”

Chỉ kịp tụt quần, người mẹ đẻ rơi con ngay trên ghế ô tô - 6

Gia đình  Noah và Lauren Strunk đã được xuất viện về nhà. 

Được biết đây là em bé thứ 2 của cặp đôi Noah và Lauren Strunk. Em bé chào đời lúc 00h21, nặng 3,2kg với sức khỏe hoàn toàn bình thường và đã được về nhà sau một ngày nằm viện. 

Trước đây cũng từng có một bà mẹ đẻ rơi con ngay trên ô tô trên đường đến bệnh viện và được chính người chồng đang lái xe quay video lại:

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Abcnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu