Chứng kiến vợ sinh con, nam diễn viên đa tình mặt tái mét, lặng lẽ đi... thắt ống dẫn tinh

Ngày 24/08/2019 10:31 AM (GMT+7)

Sau khi chứng kiến hình ảnh vợ đau đớn trải qua chuyện sinh nở, ông bố 3 con đã đưa ra quyết định mình sẽ đi triệt sản.

Cho chồng vào phòng sinh cùng đang là một trong những xu hướng được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Chồng ở trong phòng sinh không chỉ là điểm tựa vững chắc, cổ vũ tinh thần cho các mẹ khi vượt cạn mà đây cũng là cơ hội để "đức lang quân" thấy được sự vất vả, đau đớn vợ phải trải qua lúc sinh nở, từ đó yêu thương vợ con và có trách nhiệm hơn. Gần đây, nam diễn viên người Đài Loan Jason Tang (tên khác: Đường Chí Trung) đã khiến nhiều người nể phục khi có quyết định thắt ống dẫn tinh để triệt sản sau khi chứng kiến vợ sinh con lần 3. 

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 1

Gia đình hạnh phúc của Jason và Mia với 3 con.

Jason Tang (41 tuổi, sống tại Đài Bắc, Đài Loan) là một diễn viên, MC, VJ khá có tiếng. Thời còn trẻ, Jason dính nhiều tai tiếng vì cuộc sống ăn chơi thác loạn, qua lại với nhiều cô gái. Vậy nhưng kể từ khi kết hôn với người vợ xinh đẹp Mia Chang rồi lên chức bố, hình ảnh của anh đã hoàn toàn thay đổi, trở thành một người đàn ông mẫu mực, có trách nhiệm và yêu thương vợ con. 

Được biết, khi vợ sinh 2 con gái đầu lòng, Jason vì bận công việc nên không thể ở bên cô, cùng cô vượt cạn nên anh rất hối hận. Đến khi Mia mang thai lần 3 được 8 tháng, Jason đã chủ động rút khỏi những chương trình anh đang tham gia, sắp xếp công việc để cùng vợ "lâm bồn". 

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 3

Jason Tang đồng hành cùng vợ trong lần sinh con thứ 3.

Jason cho biết ngay từ khi bác sĩ tiến hành gây tê màng cứng, anh đã quá sợ hãi và liên tục phải xin bác sĩ làm nhẹ nhàng, đừng để Mia phải đau đón.  "Toàn bộ quá trình đã gây sốc với tôi. Khi bác sĩ cắt dây rốn, máu phun khắp nơi. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì sợ hãi đến vậy, chân tay tôi mềm nhũn còn mặt thì trắng bệch ra. Lúc đó tôi gần như ngất đi", ông bố 3 con kể lai. 

Và rồi sau khi chứng kiến cảnh vợ sinh con, Jason đã phải thốt lên: "Đây là lần đầu tiên và cũng sẽ là lần cuối cùng tôi nhìn vợ làm việc này. Sinh đẻ thật sự quá khó khăn. Dù bà xã luôn mạnh mẽ và dũng cảm vượt qua nhưng tôi không thể chịu đựng được việc để cô ấy đau đớn như thế một lần nữa". 

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 4

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 5

Quá trình sinh con của vợ khiến Jason sốc và sợ hãi. Anh quyết định không để vợ phải sinh nở một lần nào nữa.

Sau đó, Jason lặng lẽ đi làm thủ thuật thắt ống dẫn tinh để triệt sản. Tuy rằng bác sĩ nhiều lần khuyên anh suy nghĩ kĩ vì đã có những trường hợp đàn ông còn trẻ tuổi thắt ống dẫn tinh rồi hối hận sau đó nhưng Jason vẫn quyết tâm làm. "Vợ đã phải đau đớn để sinh đẻ, chẳng lẽ đến chuyện này tôi cũng không làm được cho cô ấy", Jason khẳng định. 

Quyết định của ông bố 3 con này đã nhận được sự ủng hộ và nể phục của đông đảo bạn bè, người hâm mộ. Lâu nay, đa số "cánh mày râu" đều có suy nghĩ việc tránh thai, đề phòng vỡ kế hoạch là trách nhiệm của phụ nữ nên những hành động như Jason sẽ góp phần làm thay đổi suy nghĩ này, để đàn ông có trách nhiệm hơn trong việc phòng tránh thai. 

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 6

chung kien vo sinh con, nam dien vien da tinh mat tai met, lang le di... that ong dan tinh - 7

Từ người đàn ông ăn chơi, đa tình, Jason trở thành ông bố có trách nhiệm, yêu thương vợ con.

Ông bố trẻ dốc ruột gan viết nhật ký vinh danh vợ đẻ xơ xác, phờ phạc đến kinh hoàng
"Vào phòng đẻ đón con tôi không nhận ra vợ mình, vợ tôi xơ xác, phờ phạc đến kinh hoàng, mặt xanh cắt không còn giọt máu".
Theo Minh An (Dịch từ KK News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu