Chuyện lạ: Mẹ và con gái sinh con cùng ngày

Ngày 21/12/2014 00:37 AM (GMT+7)

Hai ca sinh nở của mẹ Heather Penticoff và con gái chỉ cách nhau vài giờ tại cùng một bệnh viện – một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Cô Heather Penticoff, 40 tuổi và con gái Destinee Martin, 20 tuổi phát hiện có thai vào một buổi chiều cùng ngày hồi đầu năm nay khi cả hai cùng nhau đi khám thai. Và thật bất ngờ hai mẹ con có ngày dự sinh giống hệt nhau.

Tuy nhiên, số trẻ sơ sinh chào đời đúng ngày dự sinh chỉ chiếm khoảng 5% nên cả hai mẹ con đều không bao giờ nghĩ sẽ chuyển dạ cùng ngày.


Cô Heather Penticoff, 40 tuổi và con gái Destinee Martin, 20 tuổi đã sinh con cùng ngày và tại cùng một bệnh viện.


Hai em bé được nằm chung phòng sau sinh.

Tuy nhiên, một sự trùng hợp vô cùng đặc biệt đã xảy ra khi con gái của cô Heather Penticoff cất tiếng khóc chào đời thì 3 giờ sau đó, con trai của Destinee Martin cũng được sinh ra. Cả hai nằm chung một bệnh viện khi sinh nở.

Cô Penticoff chia sẻ: “Thật là một sự trùng hợp không thể tưởng tượng được. Chúng như một cặp song sinh nhưng lại không phải song sinh. Đây thực sự là điều kỳ diệu với gia đình tôi.”


Hai mẹ con đã phát hiện có thai cùng một ngày khi cùng nhau đi khám thai.

Trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào, bà mẹ 20 tuổi Martin cũng chia sẻ: “Trải qua 9 tháng mang thai song song  với mẹ mình quả là điều đặc biệt và tuyệt vời hơn bất cứ điều gì.”

Đây không phải là chuyện lạ đầu tiên trong gia đình họ bởi ông bà của Destinee cũng đã từng có thêm 3 người con sau khi cô được sinh ra.


Đây không phải là chuyện lạ đầu tiên trong gia đình họ bởi ông bà của Destinee cũng đã từng có thêm 3 người con sau khi cô được sinh ra.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu