Cơ thể 6 múi như đàn ông, chẳng ai tin bà mẹ này vừa sinh con 9 ngày

Ngày 12/03/2017 01:12 AM (GMT+7)

Mặc dù chưa trở lại tập luyện sau sinh nhưng bà mẹ 28 tuổi đã lấy lại được thân hình 6 múi sau sinh hơn 1 tuần khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Huấn luyện viên thể dục thể thao Massy Arias đã hạ sinh đứa con đầu lòng Indira Sarai vào ngày 28/2 vừa qua bằng phương pháp đẻ thường tự nhiên dưới nước.

Chỉ 9 ngày sau đó, vào hôm thứ 5 vừa qua, bà mẹ này đã tự tin khoe ảnh bụng 6 múi, thân hình săn chắc với rất nhiều cơ, cùng một em bé nặng 3kg trên tay.

co the 6 mui nhu dan ong, chang ai tin ba me nay vua sinh con 9 ngay - 1

Bức ảnh khi mang bầu 40 tuần và sau sinh 9 ngày của Massy Arias khiến mọi người choáng váng. 

co the 6 mui nhu dan ong, chang ai tin ba me nay vua sinh con 9 ngay - 2

Trong thai kỳ, cô vẫn tập luyện đều đặn cùng chồng. 

Hình ảnh này của Massy Arias ngay sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng choáng váng bởi vòng bụng săn chắc, chân tay toàn cơ khỏe mạnh như người chưa từng trải qua thời gian mang bầu, sinh con.

Bức ảnh được đăng kèm với hình ảnh Massy Arias mang thai 40 tuần càng khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn. Cơ thể Massy dường như đã phục hồi rất nhanh chóng và theo cô tất cả là nhờ lối sống lành mạnh bao gồm việc tập luyện đều đặn và ăn uống kiểm soát nghiêm ngặt của mình trong thai kỳ bởi cô chưa hề quay trở lại phòng tập luyện sau sinh.

co the 6 mui nhu dan ong, chang ai tin ba me nay vua sinh con 9 ngay - 3

Hình ảnh trước khi mang bầu và khi mang thai tháng thứ 9 của bà mẹ này. 

Khi biết tin có thai, cặp đôi Massy rất hạnh phúc và họ cũng lên ngay một lịch trình luyện tập cũng như ăn uống cho suốt thai kỳ. Bà mẹ 28 tuổi cũng từng gây choáng váng khi đăng tải trên Istagram video cô tập luyện nâng tạ, hít đẩy như người bình thường khi mang bầu 40 tuần.

VIDEO GÂY CHOÁNG KHI MASSY TẬP THỂ THAO LÚC MANG BẦU 9 THÁNG

Chia sẻ bức ảnh sau sinh 9 ngày, Massy viết thêm: “Ăn uống là cách phục hồi tốt nhất mà tôi có thể làm.” Hiện tại sau sinh, mỗi ngày cô vẫn bổ sung thêm 600-800 calo để hỗ trợ việc tiết sữa cho em bé.

Cô cũng cho biết: “Thật tuyệt vời với những gì cơ thể chúng ta làm được. Miễn là bạn ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn thì tất cả chúng ta đều có thể lấy lại được eo thon, dáng gọn ngay sau sinh.”

co the 6 mui nhu dan ong, chang ai tin ba me nay vua sinh con 9 ngay - 4

Cô kiểm soát ăn uống nghiêm ngặt trong thai kỳ. 

co the 6 mui nhu dan ong, chang ai tin ba me nay vua sinh con 9 ngay - 5

Hình ảnh Massy khi mới mang thai. 

Hình ảnh sau sinh của cô đã khiến cư dân mạng choáng váng: “Tôi không tin là bạn có thể làm được điều đó. Thực sự ngưỡng mộ bạn.”, một tài khỏan Istagram viết.

“Bạn chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho phụ nữ chúng tôi để quyết tâm tập luyện, ăn uống khoa học ngay cả khi mang thai lẫn lúc bình thường. Nhìn mẹ con bạn khỏe mạnh thật hạnh phúc biết bao.”, một người khác viết. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ