Cuối tuần, ngắm những món quà dành riêng cho mẹ bầu

Ngày 14/03/2015 13:04 PM (GMT+7)

Đằng sau mỗi bức vẽ là một câu chuyện đặc biệt, vì vậy mẹ Carrie Preston càng đam mê với công việc của mình.

Bộ ảnh tranh vẽ trên bụng bầu này được thực hiện bởi nữ họa sĩ Carrie Preston. Cô hiện tại đang sống cùng chồng và hai con tại Cornwall, Anh. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật như những họa sĩ thông thường, Carrie Preston có niềm đam mê đặc biệt với việc vẽ tranh trên bụng bầu.

Chia sẻ về những tác phẩm đặc biệt này của mình, nữ họa sĩ viết:

"Tôi thích vẽ trên bụng bầu. Đối với một số người, đây dường như là một ý tưởng điên rồ nhưng thực tế nó thực sự nghệ thuật. Cá nhân tôi thấy chúng rất đẹp. Những bức tranh này sẽ là món quà tặng riêng cho mẹ bầu. Và chắc chắn mẹ bầu cũng cảm thấy vui, thư giãn khi ngồi để được vẽ trên bụng.

Với mỗi tác phẩm trên bụng bầu, tôi mất khoảng 2 giờ để hoàn thành và trong thời gian đó, các mẹ có thể ngồi thưc giãn để được làm mát bụng bầu với lớp bọt biển, các nét vẽ từ cọ mềm. Sau khi tác phẩm hoàn thành, tôi sẽ chụp lại và như thế chị em đã có một mòn quà kỷ niệm tuyệt vời cho 9 tháng mang thai.

Điều khiến tôi đam mê với việc làm này hơn nữa là mỗi bức vẽ đều có một câu chuyện đặc biệt đằng sau nó. Tôi đã vẽ được hơn 130 tác phẩm và tất cả đều khiến các mẹ hài lòng. Tôi yêu công việc của tôi và đây cũng là công việc giúp tôi kiếm sống.

Mang thai là một trong những khoảng thời gian đặc biệt nhất trong cuộc sống mỗi cặp đôi và tôi nghĩ việc làm của mình như một cách trân trọng khoảng thời gian 9 tháng ngắn ngủi mà quý giá này."

Cùng ngắm những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên bụng bầu:

Tác phẩm được thực hiện bởi nữ họa sĩ Carrie Preston.

Vẽ tranh trên bụng bầu là niềm đam mê đặc biệt của cô.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Carrie Preston đã vẽ được hơn 130 tác phẩm.

Hầu hết những bức vẽ này đều được các mẹ bầu thích thú.

Bức vẽ trên bụng bầu của mẹ mang song thai.

Những bức vẽ này không chỉ là niềm đam mê mà còn khiến mẹ Carrie Preston có được một nguồn thu nhập khá lớn.

Theo Minh Phương (Theo Boredpanda) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu