Sốc: Xôn xao thông tin công nương Meghan đã sinh con nhưng chưa tuyên bố vì lý do này

Ngày 18/04/2019 10:07 AM (GMT+7)

Sự vắng mặt hoàn toàn của công nương Meghan trước truyền thông càng làm dấy lên tin đồn cô đã sinh con.

Từng ngày của tháng 4 đang trôi qua khiến người dân nước Anh nói riêng và trên toàn thế giới nói chung càng háo hức chờ đón em bé đầu lòng của vợ chồng hoàng tử Harry - công nương Meghan. Theo tiết lộ trước đó của Meghan, cô sẽ sinh con vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 tới đây. Tuy vậy gần đây, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn thực chất nữ công tước xứ Sussex đã sinh con nhưng vẫn chưa công bố chính thức. 

Tin đồn dấy lên từ ngày 15/4, khi trên trang Instagram chính thức, cặp đôi gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã quyên góp đến các tổ chức từ thiện cho trẻ em thay vì gửi quà mừng với dòng chữ: "Thay mặt Công tước và Nữ công tước (cùng Bé Sussex), chúng tôi cảm ơn rất nhiều..."

Sốc: Xôn xao thông tin công nương Meghan đã sinh con nhưng chưa tuyên bố vì lý do này - 1

Dòng thông báo có thêm cụm từ "Em bé Sussex" khiến nhiều người nghĩ Meghan đã sinh con.

Cụm từ "bé Sussex" được nhắc đến khiến công chúng nghi rằng, Meghan đã hạ sinh con đầu lòng và đây là cách cặp đôi khôn khéo nhắc đến trước khi đưa thông báo chính thức. Việc công nương Meghan không xuất hiện trước truyền thông kể từ ngày 18/3 đến nay càng làm tin đồn lan rộng hơn. 

Thứ 5 tuần trước (ngày 11/4), điện Kenghington cũng chính thức thông báo rằng vợ chồng Harry - Meghan sẽ sinh con trong riêng tư và không bế em bé ra mắt công chúng như truyền thống. Vì vậy, nếu công nương đã sinh con và chưa công bố vì chưa đến thời điểm thích hợp cũng hoàn toàn hợp lý. 

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, việc chưa thông báo tin mừng là vì hiện tại cả thế giới đang hướng về Paris, thảm họa cháy Nhà thờ Đức Bà. Bên cạnh đó, một số người dự đoán, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ báo tin vui vào đúng vào dịp sinh nhật của Nữ hoàng Anh vào ngày 21/4 tới đây. 

Sốc: Xôn xao thông tin công nương Meghan đã sinh con nhưng chưa tuyên bố vì lý do này - 2

Dân mạng cho rằng vợ chồng Harry chưa báo tin vui vì vụ cháy tại Paris.

Tuy vậy, cựu thư ký báo chí của gia đình Hoàng gia, ông Dickie Arbiter khi tham gia chương trình Today Extra của Úc lại đưa ra nhận định rằng công nương thực chất chưa sinh con. 

"Với kinh nghiệm làm truyền thông cho gia đình Hoàng gia của mình, tôi tin rằng công nương chưa sinh con và mọi chuyện sẽ vẫn diễn ra như thông báo trước đó là cuối tháng 4, đầu tháng 5. Những tin đồn sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn khi ngày chào đời của em bé đến gần. Đó đơn giản là cách chạy sự kiện của giới truyền thông thôi", ông nói. 

Sốc: Xôn xao thông tin công nương Meghan đã sinh con nhưng chưa tuyên bố vì lý do này - 3

Ông Dickie Arbiter, cựu thư ký báo chí của gia đình Hoàng gia.

Nói chung, dù rất tò mò thì công chúng cũng chỉ có thể đợi đến ngày Harry và Meghan cảm thấy thích hợp để công bố sự chào đời của em bé. Ngày này có thể đúng vào ngày Meghan sinh con hoặc sau đó, khi gia đình cô đã có thời gian tận hưởng cảm giác riêng tư với nhau. 

Cận sinh, rộ tin công nương Meghan mang thai đôi, Hoàng gia có thêm 2 đứa trẻ quyền lực
Theo phân tích của nữ hộ sinh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiều khả năng gia đình Hoàng gia sẽ được đón chào không chỉ một mà đến hai thành...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle