Cận sinh, rộ tin công nương Meghan mang thai đôi, Hoàng gia có thêm 2 đứa trẻ quyền lực

Ngày 17/04/2019 10:21 AM (GMT+7)

Theo phân tích của nữ hộ sinh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiều khả năng gia đình Hoàng gia sẽ được đón chào không chỉ một mà đến hai thành viên mới.

Công nương Meghan hiện đã bước vào những tuần cuối thai kỳ. Theo nhiều nguồn tin, em bé Hoàng gia sẽ chào đời vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Vợ chồng công tước xứ Sussex cũng đã thông báo mình sẽ ưu tiên lựa chọn sinh con tại nhà và không bế con ra mắt công chúng như truyền thống. Vì vậy, những thông tin xoay quanh em bé của Meghan càng gây tò mò hơn. Từng chi tiết nhỏ trong thai kỳ của cô đều được chú ý và phân tích cặn kẽ. 

Gần đây, nhiều người bắt đầu lan truyền tin đồn rằng thực chất công nương Meghan đang mang thai đôi. Thậm chí, bà Lesley Gilchrist, một nữ hộ sinh nổi tiếng với 16 năm kinh nghiệm cũng đã đưa ra một vài suy đoán về tin đồn này. Cô cho rằng có 2 đặc điểm khiến cô nghi ngờ Meghan đang mang thai đôi. 

can sinh, ro tin cong nuong meghan mang thai doi, hoang gia co them 2 dua tre quyen luc - 1

Gần đến ngày sinh, cái thai của Meghan càng được chú ý hơn.

Thứ nhất là bụng bầu lớn hơn bình thường của nữ công tước. Từ những bức ảnh được chụp ở các sự kiện, có thể thấy bụng bầu của Meghan khá lớn và phát triển nhanh. 

"Là một bà đỡ đã gặp vô số mẹ bầu, tôi thấy Meghan đang có bụng bầu lớn hơn so với số tháng  của cô ấy. Đặc biệt, những người mang thai lần đầu như Meghan thì bụng phải thon gọn hơn nhiều. Thậm chí nhiều trường hợp bầu 4, 5 tháng vẫn chưa thấy bụng. Trong khi đó, bụng Meghan đã khá lớn khi bầu 5 tháng nên rất có thể cô ấy đang mang thai một cặp song sinh", Lesley phân tích. 

Đặc điểm thứ 2 nữ hộ sinh này đưa ra dựa vào lịch trình bay nước ngoài của công nương. "Chuyến bay cuối cùng của Meghan tính đến giờ là hồi tháng 2 để tổ chức tiệc Baby Shower ở Mỹ và sau đó là đến thăm Morocco. Hồi giữa tháng 1, Meghan có tiết lộ cô đang mang bầu khoảng 6 tháng. Vậy là cô ấy đang tuân thủ quy tắc không bay sau 32 tuần. Thông thường nếu mẹ mang thai đơn thì khuyến cáo này dừng ở mức 36 tuần còn mang thai đôi thì mới là 32 tuần", Lesley chia sẻ. 

can sinh, ro tin cong nuong meghan mang thai doi, hoang gia co them 2 dua tre quyen luc - 2

Nữ hộ sinh lâu năm cho rằng nữ công tước thực chất đang mang thai đôi.

Tuy vậy, nữ hộ sinh cũng cho biết suy đoán của cô có thể sai nếu thực chất ngày dự sinh của Meghan gần hơn những gì mọi người đang nghĩ. Cô nghĩ vợ chồng công tước xứ Sussex muốn tránh sự chú ý từ công chúng nên đã đưa ra một ngày dự sinh sai lệch còn thật sự Meghan đã mang thai sát ngày sinh. 

Trước đó, khi Meghan mới mang thai cũng đã có tin đồn cô mang thai song sinh. Nguyên nhân là vì trang cá cược nổi tiếng Paddy Power đã đột ngột thông báo ngừng, không cho đặt cược thêm vào lựa chọn Meghan mang thai cặp song sinh. Nhiều người cho rằng trang này đã nhận được "nguồn tin mật" nên dừng cho đặt cược để tránh thua lỗ. 

Càng gần ngày sinh, sự chú ý của truyền thông và công chúng càng đổ dồn vào gia đình Harry - Meghan. Có lẽ chỉ đợi thêm vài tuần nữa, mọi suy đoán về cái thai của nữ công tước sẽ có câu trả lời chính xác. 

Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết phá luôn truyền thống hoàng gia này
Công nương Meghan đã "vi phạm" không ít truyền thống những phụ nữ Hoàng gia tuần theo khi mang bầu, sinh con.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Cosmopolitan) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle
Tin hay đừng bỏ lỡ