Đau đẻ 30 tiếng, mẹ bầu 40 tuần rủ cả chồng và y tá "quẩy" cực sung

Ngày 09/08/2018 05:30 AM (GMT+7)

Nhìn vẻ ngoài rạng rỡ, vui vẻ của bà mẹ này, nhiều chị em cho biết mình chẳng còn sợ đi đẻ nữa.

Khi tưởng tượng cảnh một người phụ nữ đang đau đẻ, chắc hẳn sẽ không ít người nghĩ đến hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt rên rỉ trong đau đớn, đầu tóc bù xù, mồ hôi nhễ nhại. 

Tuy nhiên, đối với một số bà mẹ, sự hồi hộp, háo hức khi sắp được gặp con mang lại cho cô ấy một luồng năng lượng đặc biệt khiến bản thân khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Và Alicia Exantus (sống tại Florida, Mỹ) là một mẹ bầu như vậy. 

Khi mang bầu được 40 tuần, Alicia có dấu hiệu chuyển dạ, cô được chồng đưa vào bệnh viện Manatee Memorial Hospital để kiểm tra và chuẩn bị sinh. Và vì quá vui mừng khi sắp được kết thúc thai kỳ, chào đón con yêu, Alicia đã không ngần ngại nhảy nhót theo nhạc ngay trong hành lang bệnh viện.

dau de 30 tieng, me bau 40 tuan ru ca chong va y ta "quay" cuc sung - 1

Alicia bầu 40 tuần vẫn không ngần ngại nhảy nhót khi chuyển dạ.

Trong đoạn video dài 30 giây do Alicia đăng tải lên Facebook, cô mặc quần áo bệnh viện, bụng đã rất nặng nề nhưng vẫn di chuyển khá nhẹ nhàng, linh hoạt. Sau đó, chồng cô và một vài nhân viên y tế cũng tham gia "quẩy" cùng. 

"Đây là điểm khởi đầu của hành trình chuyển dạ 30 tiếng. Chúng tôi cùng với các y tá tại bệnh viện Manatee Memorial Hospital đã có những giây phút tuyệt vời. Tôi phải nói những người phụ nữ này thực sự là siêu anh hùng, họ giúp tôi biến trải nghiệm sinh nở trở nên đáng kinh ngạc", Alicia viết trong đoạn mô tả video. 

dau de 30 tieng, me bau 40 tuan ru ca chong va y ta "quay" cuc sung - 2

Chồng cô cũng tham gia "quẩy" cùng.

Và cuối cùng sau 30 tiếng, vợ chồng Alicia đã chào đón con cái Tatum thành công vào ngày 2/8. Đặc biệt, cô bé Tatum được sinh ra trong chính căn phòng bệnh viện và được đỡ bởi cùng một bác sĩ với Alicia. 

Đoạn video của bà mẹ mới cũng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Sự vui vẻ, hào hứng của gia đình Alicia và các y tá đã lan tỏa đến nhiều người và cũng giúp nhiều bà mẹ đang mang thai giảm bớt nỗi lo về ngày đi sinh.

dau de 30 tieng, me bau 40 tuan ru ca chong va y ta "quay" cuc sung - 3

Các nữ y tá được khen ngợi rất nhiều khi cùng tham gia hoạt động vui vẻ này với hai vợ chồng.

"Đó là điều siêu tích cực và siêu tuyệt vời. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên kiểu như "Oa! Thật là ngầu quá". Tôi rất mừng về điều đó", Alicia tâm sự. 

Cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan, nghĩ mình đẹp mà đi đẻ chồng chụp hình cho tưởng con ma
Tuy vậy, Minh Thư vẫn khẳng định cô "tu vài kiếp" mới lấy được chồng Đài Loan "cực phẩm" như vậy.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Inspiremore) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ