Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh "để đời" chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng

Ngày 22/12/2019 18:40 PM (GMT+7)

"Tuột ngay cái áo ngực đang mặc ra đi rồi tự soi mình trong gương”, Elly Trần viết.

Ở tuổi 32 và đã trải qua 2 lần sinh nở, Elly Trần vẫn khiến nhiều chị em bỉm sữa người mộ, bao cánh đàn ông kháo khát khi thường xuyên khoe những bức ảnh đầy nóng bỏng với cơ thể chẳng khác gì búp bê: eo thon, hông nở.

Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng - 1

Tuy nhiên, trong một lần dự sự kiện hồi đầu năm 2019, bà mẹ hotmom đình đám bất ngờ bị soi khoảnh khắc ngực chảy xệ, liên tiếp bị chê bai là "xuống sắc sau sinh".

Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng - 3

Tại thời điểm ấy, Elly Trần chọn cách im lặng. Tuy nhiên mới đây, hotmom đình đám đã lên tiếng trên facebook, trực tiếp nói về bức ảnh "để đời" ấy.

"Lúc thì bị kẹp tên vô PR cho mấy em 19, 20 mới lên. Lúc thì bị lôi vô so với các celeb nữ chưa qua sinh nở. Bữa nay còn bị lôi ra so sánh với các hoa hậu nữa chứ. Mệt ha.

Các bạn lôi hình mình mặc kiểu áo dạ hội không mặc đuợc áo ngực, bị cố tình chụp dìm hàng 2 bên nách áo, để nói body mình xuống cấp chảy xệ thế này thế kia.

Bạn lập tức tuột ngay cái áo ngực đang mặc ra đi, rồi tự soi mình trong gương xem nó cứng đơ hay nó buộc phải đổ xuống mềm mại theo lẽ tự nhiên?"

Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng - 4

Phụ nữ hy sinh thanh xuân của bản thân để làm mẹ, hy sinh những những vùng bụng phẳng lỳ, những thềm ngực cao vút để đổi lấy hai bầu sữa căng tràn cho con, cuối cùng cũng chỉ vì muốn làm tròn hai chữ "thiên chức".

Trước đó, trong một lần nghe lời xì xào, soi mói từ những "sửu nhi" theo cách cô gọi khi dắt con đi cafe ngoài phố, Elly Trần cũng đã không ngại lên tiếng đáp trả.

"Các em gái xuân thì mười mấy, hai mấy cứ suốt ngày ra đuờng chỉ trỏ bĩu môi chê bai phụ nữ có con là bà bỉm này bỉm nọ, xập xệ này kia đi. Chứ theo chị thấy là với cách tụi em ăn chơi thác loạn mỗi đêm thì hên lắm là tầm 2-3 năm nữa ra đường nhìn tụi chị với tụi em không biết người ta kêu ai chị ai em đâu nha".

Bà mẹ hai con cũng thách thức: "Bước lại gần chị đi rồi hãy quyết định chê các chị em bỉm sữa tụi chị nhé. Chắc gì khi em được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy em còn nhìn được như người ta bây giờ?"

Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng - 5

Elly từng cho biết, bản thân cô “may mắn vì sắc vóc ít hao mòn sau hai lần vượt cạn” nhưng cô chưa bao giờ có ý định xem thường những bà mẹ ít may mắn hơn. Cô thậm chí còn dành những lời nói rất đanh thép cho những cô gái trẻ và các ông chồng thường xuyên có thói quen châm chích các bà mẹ bỉm sữa là “heo nái, vợ già..”.

"Nhiều cô gái trẻ đã quá ảo tưởng về sức mạnh của mình khi không tiếc lời dè bỉu, châm chích các bà mẹ bỉm sữa theo kiểu nào là "chị xập xệ, xồ xề làm sao so sánh được với em..." , nào là "vợ già, heo nái nhà anh xiết anh thế này thế nọ...".

Gái trẻ quên mất rằng khi em đến tuổi sinh đẻ thì em cũng sẽ như chính các mẹ bây giờ thôi, hoặc có khi còn hơn như vậy nữa đấy. Đừng mạnh miệng quá sớm, cứ chờ đến lượt em tự mình trải nghiệm việc bầu bí sinh đẻ nuôi dạy một đứa trẻ đi rồi em hãy mở mồm phán xét các mẹ nhé."

Elly Trần lần đầu nói về bức ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; chảy xệ sau sinh: Bị cố tình chụp dìm hàng - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/elly-tran-lan-dau-noi-ve-buc-anh-de-doi-chay-xe-sa...

Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn
Mới hạ sinh quý tử chưa đầy 2 tháng, có lẽ cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở bà mẹ 1 năm đẻ 2 lần này.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết làm đẹp sau sinh