Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày

Hồng Nhung Ngày 19/10/2020 06:00 AM (GMT+7)

Khi mang bầu vòng 1 của Phụng tăng size bất ngờ lên đến 105cm. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa cô bị rạn khá nhiều ở ngực và dưới bụng.

Chồng là người lai Ukraine - Việt còn Trương Dương Kim Phụng lại là người lai Thái -Trung. Tuy nhiên, mảnh đất Việt Nam lại là nơi gắn kết vợ chồng Phụng lại với nhau xây dựng lên tổ ấm hạnh phúc, với nhóc tì vô cùng xinh xắn, đáng yêu mang trong mình 4 dòng máu.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 1

Tổ ấm nhỏ của Kim Phụng. 

Mang bầu ngực hơn 1m

Trương Dương Kim Phụng (24 tuổi) hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. Cô có bố là người Thái, mẹ là người Trung. Vì bố bỏ mẹ khi cô vẫn còn đang trong bụng nên từ nhỏ cô đã sống với gia đình bên ngoại ở Việt Nam và sử dụng 2 ngôn ngữ Việt – Trung.

Còn David Đặng – chồng Phụng (25 tuổi) có bố là người Việt, mẹ là người Ukrane. Anh sang Việt Nam sống từ năm 10 tuổi, đến nay đã ở Việt Nam được 15 năm. Hiện nay, Phụng đang làm quản lý các trang mạng xã hội còn ông xã đang làm thợ xăm.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 3

Cả 2 kết hôn năm 2018.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình, Phụng cho biết, cô và ông xã quen nhau qua mạng xã hội. Vì phải lòng anh chàng thợ xăm lai điển trai này mà cô đã chủ động cầm cưa. Và cả 2 quyết định kết hôn vào tháng 1/2018.

Mặc dù còn trẻ nhưng sau khi kết hôn cả 2 đã xác định ngay tư tưởng sẽ có con. Khi phát hiện có thai 2 vạch, vợ chồng Phụng đều vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, Phụng cũng thoáng chút lo lắng bởi 2 vợ chồng còn trẻ, không biết làm bố, làm mẹ ra sao, không biết có thể nuôi nấng con được đầy đủ hay không.

Cũng giống như nhiều bà bầu khác, 3 tháng đầu Phụng bị nghén và nôn khủng khiếp. Hễ ngửi thấy mùi dầu mỡ là cô lại nôn đến không ăn được gì. Mỗi lần nhìn cô như vậy, ông xã lại thấy xót, pha sữa bầu cho cô uống bớt đói. “2 vợ chồng mình sống tự lập nên việc mang thai hầu như mình không có ai chỉ bảo, thèm gì thì ăn nấy và mình lên mạng tìm hiểu những món của bà bầu không nên ăn để kiêng. Khoảng thời gian bầu mình thèm đồ ngọt và thịt lợn khá nhiều. Từ lúc bầu đến lúc sinh thì mình tăng lên 15kg”, Phụng chia sẻ.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 4

Hình ảnh Phụng khi chưa mang bầu. 

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 5

Khi mang thai, cô tăng 15kg.

Dẫu mang bầu chỉ có 2 vợ chồng, không có ai chỉ bảo nhưng Phụng may mắn vì có ông xã vô cùng tâm lý, từ lúc chưa có bầu đến lúc mang bầu vẫn đỡ đần cô làm hết việc nhà, cô không phải động chân động tay vào việc gì.

Phụng chia sẻ thêm, mang bầu cô tăng size ngực lên bất ngờ. Nếu như trước bầu vòng ngực của cô chỉ có 90-92cm thì khi bầu đã tăng lên 105cm. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa cô bị rạn rất nhiều ở dưới bụng và ngực. Mỗi ngày nhìn vết rạn tủi thân, chồng cô thương vợ lại hôn lên chúng và an ủi “anh vẫn yêu, vẫn đẹp mà” giúp cô đỡ tủi phần nào.

Chia sẻ về vấn đề kiêng chuyện ấy khi mang bầu, Phụng thành thật chia sẻ, vợ chồng cô rất hợp nhau trong vấn đề này nên hầu như cô không hề kiêng, kể cả 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Khi bầu bụng to, vợ chồng cô chú ý nhẹ nhàng, cẩn thận hơn để không bị ảnh hưởng đến thai nhi.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 6

Vòng 1 của cô tăng lên 1,05m.

Con lai 4 dòng máu, bác sĩ nào cũng khen

Phụng sinh bé ở tuần thứ 38 vào ngày 5/7/2018. Vì sinh khó nên Phụng đã xin sinh mổ để chào đón bé. Nhớ lại ngày đi sinh của mình, Phụng tâm sự, đi sinh lần đầu, hơn nữa sinh mổ nên cô khá lo lắng và hồi hộp. Dẫu vậy, đến lúc con chào đời, cất tiếng khóc và được nhìn thấy con trong lòng, cô vui mừng hạnh phúc, cảm xúc đến bây giờ dù 2 năm trôi qua cô vẫn không thể tả được thành lời. Thiên thần nhí chào đời nặng 2,9kg mang 4 dòng máu được bác sĩ khen giống bố, dễ thương làm cô cũng vui mừng theo.  

“Lần đầu thấy con là cô y tá tắm rửa sạch sẽ bế đặt lên ngực mình, da chạm da với con cảm giác thực sự phải nói rất thiêng liêng, mình nghĩ cảm giác đó ai làm mẹ đều hiểu vì nói bằng lời rất khó”, Phụng thổ lộ.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 7

Bé nhà Phụng nặng 2,9kg. 

Mặc dù ông xã không phải là người giỏi bộc lộ cảm xúc qua lời nói nhưng những ngày nằm viện 2 mẹ con cô đều được một tay chồng lo cho hết từ pha sữa, đỡ đi vệ sinh, thay tã, bế con. Anh không hề than vãn một lời cũng đủ khiến cô cảm thấy vui, hạnh phúc, mọi đau đớn trước đó đều chẳng đáng gì.

Phụng cho biết, sinh ở Việt Nam nhưng sau sinh cô không kiêng cữ gì, mọi thứ cô vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, chỉ 3 tuần sau sinh mổ, “chuyện ấy” của vợ chồng cô đã trở lại bình thường.  

“Những vết rạn của mình phải 1 năm mới mờ dần. Mình không có thời gian luyện tập nên bây giờ vẫn ở mức 63kg, còn 7kg nữa mới về vóc dáng thời con gái. Vòng 1 của mình sau sinh cũng giảm xuống chút ít bây giờ chỉ còn 100cm thôi”, Phụng cười.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 8

Sau sinh cô vẫn sở hữu vòng 1 căng tràn 1m.

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 9

Gái xinh Sài Gòn có bầu ngực hơn 1 mét, chồng Việt lai Tây thương hôn lên mỗi ngày - 10

Lần đầu làm mẹ nên nhiều thứ Phụng vẫn còn chưa hiểu như việc con hay quấy khóc về đêm, đôi lúc mệt lắm nhưng nhờ có chồng luôn thức khuya thay mình chăm con nên cô cũng đỡ vất vả rất nhiều. Hiện nay, con được 2 tuổi, ông xã vẫn giúp cô những việc đơn giản chăm sóc con. Đối với cô, chỉ cần vậy thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gai-xinh-lai-thai-trung-co-bau-nguc-hon-1-met-chan...

Phương Mai thừa nhận mang bầu ngực 1 mét, đám cưới giấu bầu vì chồng Tây
"Việc tôi mang bầu càng là yếu tố khiến giai đoạn trăng mật của chúng tôi thêm phần lãng mạn và ý nghĩa", Phương Mai tiết lộ.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai