Chị em sinh đôi "ngủ" chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố

Ngày 11/04/2020 11:55 AM (GMT+7)

Mặc dù nhận về nhiều lời chỉ trích nhưng những cặp chị em song sinh này lại cảm thấy hạnh phúc khi có mối quan hệ “tay ba” và sẵn sàng mang bầu, sinh con cùng nhau để các bé có chung bố.

Không chỉ gây tranh cãi khi vô tư công khai mối quan hệ với cùng một người đàn ông, những cặp chị em song sinh này còn lên kế hoạch mang thai cùng nhau, thậm chí họ rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn vì có thể chia sẻ những kiến thức thai kỳ cùng nhau. Dù vậy, câu chuyện của họ chưa một lần được dân mạng ủng hộ.

Cặp song sinh cùng mang thai, dân mạng "ngã ngửa" khi biết là của cùng một người

Khi một người phụ nữ thông báo mình đang mang bầu, họ thường nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ bạn bè, người thân hay thậm chí là người lạ trên mạng xã hội. Vậy nhưng khi cặp sinh đôi Nia và Nydia (sinh năm 1998, sống tại California, Mỹ) chia sẻ hình ảnh mang bầu của mình, họ lại phải nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cư dân mạng. Đó là vì cả hai đang mang thai con của cùng một người đàn ông, anh Keonyae Banks.

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 1

Nia và Nydia rất vui mừng khi cùng mang thai. 

Theo Keonyae chia sẻ cách đây không lâu, anh gặp cặp song sinh Nia và Nydia tại phòng tập gym nơi anh là huấn luyện viên cá nhân. Ban đầu Keonyae hẹn hò với Nia nhưng sau đó lại phát triển mối quan hệ với cả Nydia. Rồi cả 2 phát hiện mình mang thai cho Keonyae chỉ cách nhau 1 tháng.

Điều trái ngang là cả hai cô gái cho biết mình rất hạnh phúc với mối quan hệ "tay ba" hiện tại và còn cảm thấy may mắn vì có thể chia sẻ với nhau mọi vấn đề khi mang bầu. Hai đứa trẻ chào đời sẽ vừa là anh em ruột, vừa là anh em họ với nhau.

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 3

Keonyae cũng rất tự hào về mối quan hệ của mình. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh chụp cùng 2 người bạn gái đang mang bầu và viết: "Chắc tôi là anh chàng duy nhất bạn biết có thể làm hai chị em sinh đôi cùng mang thai. Cả hai còn rất vui vẻ. Vỗ tay đi nào!".

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 4

Họ hài lòng với mối quan hệ "tay ba"

Tuy vậy, cư dân mạng không hề hưởng ứng mà lại chỉ trích cả 3 người đang "làm trò khác người" và không tôn trọng tình yêu.

Chị em sinh đôi “ngủ” với cùng một người suốt 7 năm, mong muốn cùng mang thai

Câu chuyện mang thai, sinh con với cùng một người đàn ông của cặp chị em Nia và Nydia không phải là duy nhất. Trước đó không lâu, Mail Online cũng đưa tin về cặp chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque, 34 tuổi, sống ở thành phố Perth, Australia. Họ là cặp song sinh nổi tiếng không chỉ ở Úc mà còn trên khắp thế giới do có ngoại hình, quần áo, kiểu tóc giống hệt nhau. Họ đã tự nhận mình là "cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới" và liên tục trải qua những ca phẫu thuật như phẫu thuật ngực, khuôn mặt… để càng ngày càng giống nhau.

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 5

Anna và Lucylà cặp song sinh nổi tiếng không chỉ ở Úc mà còn trên khắp thế giới.

Điều đặc biệt hơn cả, cả hai đã quen, yêu và sống cùng với một người đàn ông suốt 7 năm qua. Nhờ những sự giống nhau “khác người” này, Anna và Lucy đã được mời xuất hiện trên các chương trình "Today" của Úc và cả mạng truyền hình ITV của Anh.

Người bạn trai chung của cặp chị em 34 tuổi này là Ben Byrne, 36 tuổi. Họ đã có mối quan hệ kỳ lạ với nhau từ năm 2012. Đến năm 2016, cặp chị em chia sẻ rằng họ muốn kết hôn với Ben nhưng luật pháp Úc không cho phép công dân kết hôn đồng thời với nhiều người. Kế hoạch này đành gác lại, tuy nhiên ngay từ khi đó 2 người đã nhen nhóm ý định sẽ cùng có con.

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 6

Đầu năm 2019, mong muốn cùng mang thai, sinh con của cặp song sinh mới “bùng nổ”.

Tuy nhiên phải đến đầu năm 2019, mong muốn cùng mang thai, sinh con mới “bùng nổ”. Trong một chương trình mới đây, 2 người phụ nữ đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng họ muốn cùng mang thai và điều đáng nói là sẽ cùng mang thai với Ben. Có nghĩa là 2 em bé sẽ chào đời ở cùng một bệnh viện vào cùng ngày, cùng tháng, cùng năm.

Nếu như việc mang thai, sinh con thuận lợi thì vấn đề có vẻ khá rắc rối khi hai đứa trẻ sẽ vừa là anh em (chị em) ruột vừa là anh em (chị em) họ của nhau và Ben vừa là bố vừa là chú/bác của cả 2 đứa trẻ.

Hai chị em này cũng cho biết vấn đề mang thai đang hơi rắc rối và gây áp lực cho người bạn trai 7 năm của họ. Anna và Lucy cho biết: "Mẹ chúng tôi khuyên rằng hãy cứ để mọi thứ tự nhiên. Nhưng vì chúng tôi muốn thai kỳ diễn ra đồng thời, hai chữ 'tự nhiên' là không thể nào. Rất thử thách! Tất cả tùy thuộc vào Ben thôi, chúng tôi cho anh ấy tự quyết định".

Chị em sinh đôi amp;#34;ngủamp;#34; chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố - 7

Ý định cùng mang thai với 1 người đàn ông của cặp song sinh nhận về nhiều chỉ trích. 

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều, phần nhiều là chỉ trích về mối quan hệ kỳ lạ và nhất là ý định mang thai với cùng một người đàn ông. Nói về mong muốn sinh con với cùng một người đàn ông, cặp song sinh cho biết ý tưởng này xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kỳ giống hệt nhau Tuy vậy, dù có đưa ra bất cứ lý do gì thì phần lớn dân mạng đều không đồng tình và ủng hộ quyết định của Anna và Lucy.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-em-sinh-doi-ngu-chung-voi-mot-nguoi-dan-ong-qu...

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của triệu phú, gái U40 tự mang thai, thắng kiện 46 tỷ?
Cách người phụ nữ 40 tuổi có được "con giống" của triệu phú trẻ khiến nhiều người phải... ngã ngửa. 
Theo Thùy Dương (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới