Giữa đám cưới, cô dâu bất ngờ vỡ ối, đi đẻ khi khách mời còn đang ăn uống

Ngày 02/01/2018 16:21 PM (GMT+7)

Khi đang nhảy cùng chồng trong hôn lễ thì Dannie cảm thấy nước ối chảy xuống chân và váy bị ướt hết.

Kết hôn và sinh con có thể xem là hai sự kiện trọng đại trong cuộc đời một người phụ nữ. Vậy nếu hai sự kiện đó cùng xảy ra thì sẽ thế nào?

Gần đây, Dannie Mountford (19 tuổi, sống tại West Midlands, Anh) đã khiến khách khứa trong đám cưới của mình một phen bất ngờ vì đang tổ chức lễ cưới thì bất ngờ... đi đẻ. 

Giữa đám cưới, cô dâu bất ngờ vỡ ối, đi đẻ khi khách mời còn đang ăn uống - 1

Dannie và Carl không thể ngờ con gái sẽ chào đời đúng vào ngày cưới của hai vợ chồng. 

Dannie và chồng mới cưới, Carl, quyết định lên kế hoạch đám cưới chỉ trong vòng 6 tuần với hy vọng họ sẽ chính thức về một nhà trước khi con gái chào đời. 

Đám cưới của Dannie được tổ chức vào ngày 18/12, 4 tuần trước ngày dự sinh bé Jasmine, đứa con hai người đang trông đợi. Vậy nhưng, cuối cùng cô bé đã quyết định mình muốn tặng bố mẹ một món quà cưới bất ngờ. 

Giữa đám cưới, cô dâu bất ngờ vỡ ối, đi đẻ khi khách mời còn đang ăn uống - 2

Dannie vỡ ối ngay khi đang nhảy cùng chồng.

"Khi tôi đang nhảy cùng Carl thì cảm thấy có nước chảy xuống chân. Nước chảy nhiều và không dừng lại nên tôi khá hốt hoảng, đến tìm mẹ và cùng vào nhà vệ sinh. Tại đây, tôi biết mình đã vỡ ối. Sau đó, một vị khách nào đó đã gọi cho tôi một chiếc taxi đến bệnh viện", Dannie kể lại. 

"Chúng tôi rời lễ đường vào khoảng 10 giờ 30 phút, một số thành viên gia đình vẫn ở lại để tiếp khách và mọi người vẫn tiếp tục buổi tiệc. Thậm chí chúng tôi còn chưa cắt bánh cưới. May là Carl đã uống không nhiều trong buổi tiệc nên vẫn giữ được sự tỉnh táo, Dannie kể tiếp. 

Giữa đám cưới, cô dâu bất ngờ vỡ ối, đi đẻ khi khách mời còn đang ăn uống - 3

Con gái Dannie sinh non nhưng tình hình sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Khi đến vào phòng chờ sinh, trên người Dannie vẫn còn mặc váy cưới. Một lát sau cô mới thay ra và váy đã bị bẩn hết bởi nước ối. 

Bà mẹ trẻ chuyển dạ suốt 6 tiếng đồng hồ và cuối cùng đã hạ sinh bé Jasmine khỏe mạnh, đáng yêu. 

"Mặc dù chỉ nặng 2,8kg và sinh non gần một tháng nhưng Jasmine vẫn rất khỏe mạnh và chắc chắn là món quà cưới hoàn hảo nhất. Mặc dù váy áo bẩn hết và tiệc cưới không diễn ra trọn vẹn nhưng đây vẫn là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi", Dannie chia sẻ. 

Giữa đám cưới, cô dâu bất ngờ vỡ ối, đi đẻ khi khách mời còn đang ăn uống - 4

Với Dannie, Jasmine là món quà cưới hoàn hảo nhất.

Gần đây, tại Việt Nam cũng có trường hợp hy hữu cô dâu tại Đức Thọ, Hà Tĩnh đi đẻ ngay trong ngày cưới

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu