Lần đầu làm "chuyện ấy" sau sinh, đây chính là những điều chồng nghĩ

Ngày 01/09/2017 16:36 PM (GMT+7)

Lần đầu làm "chuyện ấy" sau khi sinh chắc sẽ để lại nhiều cảm xúc cho các chàng. Có chàng sẽ phải thất vọng vì vợ chưa sẵn sàng nhưng có người lại hạnh phúc như lần "yêu" đầu.

1. Tôi chán nản khi quan hệ không như ý muốn

6 tuần sau khi sinh, bác sĩ nói chúng tôi có thể “sinh hoạt” trở lại. Cứ ngỡ rằng chúng tôi sẽ có một đêm thật tuyệt vời vào tối hôm đó nhưng tôi nhanh chóng nhận ra vợ mình chưa sẵn sàng làm “chuyện ấy” mặc dù đã nhận được cái gật đầu từ bác sĩ. Vợ tôi nói rằng cô ấy cần thời gian khoảng 3 tháng.

Lần đầu làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; sau sinh, đây chính là những điều chồng nghĩ - 1

Không ít chị em có tâm lý sợ hãi, lo lắng về "chuyện ấy" sau khi sinh. (Ảnh minh họa)

Tôi hiểu và thông cảm cho vợ. Nhưng một tháng rưỡi trôi qua, tôi bắt đầu gây sức ép vì tôi cảm thấy cô ấy đang lo lắng về cơ thể và sợ đau khi làm “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, vào một đêm chúng tôi đã quan hệ. Mặc dù rất nhẹ nhàng và chậm rãi nhưng khi mới đi được một nửa, cô ấy đã yêu cầu dừng lại. Điều này khiến tôi cảm thấy thật chán nản.

2. "Cô bé” quá khô hạn

Mặc dù cả hai đều muốn “yêu” nhưng chúng tôi thực sự muốn ngủ nhiều hơn là làm “chuyện ấy”. Lần đầu tiên chúng tôi quan hệ là một vài ngày sau khi vợ đi kiểm tra 6 tuần sau sinh. Vợ tôi đang trong giai đoạn cho con bú và “cô bé” rất khô hạn, thậm chí cô ấy hình như không sẵn sàng để nhập cuộc.

Chúng tôi đành dừng lại và quyết định tìm tới sự hỗ trợ của chất bôi trơn và thử lại vào ngày hôm sau. May mắn thay, chất bôi trơn đã cải thiện đáng kể tình trạng “khô hạn” của "cô bé" và chúng tôi đã có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

3. “Cô bé” quá khít

Sau khi sinh, vợ tôi có 12 mũi khâu nên tôi rất sợ làm vợ mình đau. Tôi nói với vợ khi nào em sẵn sàng thì chúng mình sẽ làm “chuyện ấy”. Và điều gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi đã ân ái sau cuộc kiểm tra cuối cùng.

Lần đầu làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; sau sinh, đây chính là những điều chồng nghĩ - 2

"Cô bé" có thể quá khít khao vì các mũi khâu sau khi sinh khiến "chuyện ấy" khá khó khăn. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ rằng “cô bé” sẽ bị rộng ra, thậm chí là như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” và tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc này. Tuy nhiên, “cô bé” của vợ lại quá khít. Vì vậy, chúng tôi đã phải “yêu” nhẹ nhàng, chậm rãi trong vài tuần đầu tiên cho đến khi trở lại bình thường.

4. “Chuyện ấy” thật nhiều cảm xúc

Tôi được lên chức bố và đương nhiên vợ tôi lên chức mẹ. Tôi thích nhìn cô ấy chăm đứa con gái bé bỏng. Hai vợ chồng tôi cũng làm “chuyện ấy” sau khi sinh bé và không giống như các cặp đôi khác phải dừng lại giữa chừng vì đau, chúng tôi có một đêm thật tuyệt vời, nhiều cảm xúc. Cô ấy thật hấp dẫn và có nhiều “chiêu trò” mới lạ khiến tôi như điên dại trong “cuộc yêu” đó.

5. Giống như bao “cuộc yêu” khác

Có lẽ điều này là do chúng tôi từng “yêu” trong suốt thai kỳ cho đến lúc sinh con hoặc cũng có thể là do vợ tôi sinh thường, âm đạo không bị tổn thương gì cả. Tuy nhiên, “yêu” sau khi sinh, “cô bé” khô hơn bình thường và chúng tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng khá thận trọng và chỉ áp dụng 1-2 tư thế.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hà Nguyễn (Dịch từ Cosmopolitan) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu