Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn

Ngày 31/03/2019 16:20 PM (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ Snapchat Evan Spiegelđã xác nhận thông tin có con chung thứ 2 khi em bé đầu lòng mới chỉ được 10 tháng tuổi.

Trong một thông báo mới đây nhất, đại diện của cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr  đã lên tiếng xác nhận: “Miranda, Evan, Flynn và Hart đang vô cùng háo hức chờ đón thành viên mới nhất đến với gia đình của họ”.

Tin tức về việc Miranda Kerr và tỷ phú Evan sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình được công bố khi con trai đầu lòng của họ mới chỉ được 10 tháng tuổi, chào đời hồi tháng 5 năm ngoái.

Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn - 1

Cặp đôi nổi tiếng thông báo đã có con chung thứ 2 sau khi con đầu lòng mới 10 tháng tuổi.

Trước đó, cựu siêu mẫu đình đám cũng đã có một cậu con trai lớn 8 tuổi với người chồng đầu tiên Orlando Bloom.

Nói về cuộc hôn nhân lần 2 với một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới, Miranda cho biết ngay sau lần gặp nhau đầu tiên trong một bữa tối tại thành phố New York năm 2014, cô đã biết anh là “người duy nhất” dành cho mình. “Anh ất là người thực sự tốt bụng, rất chân thật, thông minh. Tôi thực sự ngưỡng mộ người đàn ông này. Chúng tôi đã bắt đầu như những người bạn và cuối cùng tình cảm đã phát triển xa hơn”, Miranda từng cho biết.

Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn - 2

Cặp đôi nổi tiếng đón chào cậu con trai đầu lòng Hart Spiegel hồi tháng 5 năm ngoái nhưng suốt 1 năm qua họ chưng từng chia sẻ về hình ảnh của cậu bé. Cựu thiên thần nội y và tỷ phú công nghệ 28 tuổi đều muốn bảo vệ con kỹ, thường dùng phi cơ riêng đi lại để tránh bị chụp hình.

Trong lần xuất hiện mới đây nhất trên thảm lễ trao giải tối 30/3, sau thông báo mang thai lần 2 với tỷ phú Evan, Miranda đã lộ bụng bầu lùm lùm ở khoảng tháng thứ 3-4 thai kỳ. Dù thân hình có phần nảy nở hơn nhưng cựu siêu mẫu vẫn giữ được vẻ được quyến rũ, rạng rỡ. Tại sự kiện này, cô đã được vinh danh là “Thần tượng sắc đẹp”. Khi lên nhận giải, Miranda cho biết cô rất vui sướng và thở không ra hơi vì mang bầu.

Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn - 3

Miranda đẹp rạng rỡ trong lần xuất hiện mới đây nhất. 

Dù mang bầu 2 lần liền nhau nhưng phải thừa nhận Miranda vẫn giữ được vóc dáng vạn người mê. Sau lần sinh con đầu lòng chỉ vài tháng, người đẹp đã tự tin khoe vóc dáng “nuột” như gái còn son.

Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn - 4

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh con hồi tháng 5 năm ngoái. 

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, eo thon sau sinh, siêu mẫu từng cho biết cô có chế độ ăn uống được kiểm soát nghiêm ngặt khi ưu tiên ăn nhiều rau xanh, không bao giờ bỏ bữa sáng. Đồng thời, Miranda cũng cho biết dù bận đến mấy cô cũng không bao giờ bỏ tập tập thể dục. Với những quy tắc này, chắc chắn, dù có mang bầu, sinh con liền nhau, Miranda sẽ lại sớm lấy lại được vóc dáng chuẩn siêu mẫu.

Lấy được tỷ phú trẻ kém 7 tuổi sau ly hôn, nàng siêu mẫu chẳng ngại bầu bí sòn sòn - 5

Cô đã giã từ sự nghiệp catwalk để tập trung kinh doanh mỹ phẩm hữu cơ riêng và chăm sóc gia đình.

Miranda Kerr: Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết
Thiên thần của Victoria's Secret lần đầu tiên chia sẻ về cảm xúc khi sinh nở của mình.
Thùy Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr